Binance đã bị chủ tịch CFTC cáo buộc rằng mình đã cố ý vi phạm quy định của Hoa Kỳ

0
693

Rostin Benham, CEO CFTC hoa kỳ đã tố cáo Binance cố ý vi phạm những quy định, Bloomberg cho biết.

Ở một sự kiện của Đại học Princeton, Binance đã được benham miêu tả khả năng lãnh đạo và quản lý của mình là:  

Binance đã bị chủ tịch CFTC cáo buộc rằng mình đã cố ý vi phạm quy định của Hoa Kỳ

“Đây không phải là những cá nhân đơn giản… Họ đang thành lập các công ty lớn và cung cấp các hợp đồng tương lai cùng các công cụ phái sinh cho khách hàng Hoa Kỳ.”

Benham vẫn tiếp tục cho rằng Binance đã cố ý phá hủy các quy định do CFTC đề ra với những hoạt động của mình. Ông nhấn mạnh rằng tất cả các công ty cung cấp những sản phẩm futures ở Hoa Kỳ rằng họ phải tuân thủ tất cả các luật có liên quan và đăng ký với cơ quan quản lý. Tại vì Benham đã nêu ra các bình luận này ở một sự kiện được tổ chức riêng tư, nên không hiểu rõ được những lời tuyên bố của ông sẽ có những tác động như thế nào đối với vụ kiện đang  được diễn ra của CFTC để chống lại Binance.

CFTC lúc đầu đã đệ đơn kiện Binance, các bên liên quan vàGiám đốc điều hành Changpeng Zhao vào ngày 27 tháng 3. Vào thời điểm đấy , cơ quan quản lý đã  buộc tội rằng Binance đã cung cấp giao dịch và order phái sinh một cách phạm pháp cho những khách hàng ở Hoa Kỳ.

Những cáo buộc ấy  cũng miêu tả những hành vi không đúng khác có liên quan tới tin nhắn riêng tư, không thực thi geoblock (chặn một dải IP của một quốc gia cụ thể) và biết về hoạt động phạm pháp của khách hàng.

Binance đã trả lời với những cáo buộc là ông chắc chắn rằng sẽ hợp tác chặt chẽ với cơ quan quản lý và công ty sẽ tuân thủ những quy định.