Binance NFT là gì? Giới thiệu thị trường Binance NFT?

0
965

1. Binance NFT là gì?

Binance NFT là một nền tảng cho mua bán, giao dịch các sản phẩm NFT tương tự như Rarible, Opensea. Sàn giao dịch này cho phép người dùng sử dụng các loại tiền điện tử BSD, BNB, và ETH để mua NFT.

Binance NFT là gì? Giới thiệu thị trường Binance NFT?

2. Giới thiệu thị trường Binance NFT?

Thị trường NFT Binance là thị trường có tất cả các dạng đồ sưu tầm và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Được hỗ trợ bởi cộng đồng và cơ sở hạ tầng blockchain Binance, thị trường NFT Binance cung cấp nền tảng có thanh khoản cao nhất, cho phép người dùng ra mắt và giao dịch NFT.

3. Làm thế nào để bắt đầu với Thị trường NFT Binance?

Thị trường NFT Binance thu hút các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và người đam mê tiền mã hóa đến với nền tảng để tạo và giao dịch các NFT. Nền tảng có 3 dòng sản phẩm:

  • Thị trường: Đúc, bán, đấu giá và mua NFT từ những nhà sáng tạo trên khắp thế giới.
  • Sự kiện: Mua NFT cao cấp và độc quyền được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu thế giới cũng như những tên tuổi và thương hiệu có ảnh hưởng nhất. Các sự kiện bao gồm các sản phẩm từ các nghệ sĩ và nhạc sĩ kỹ thuật số, cũng như các vận động viên và người nổi tiếng.
  • Mystery Box: Mỗi Mystery Box được đảm bảo có một NFT ngẫu nhiên bên trong. Mở ra cơ hội giành được NFT thường (N), hiếm (R), siêu hiếm (SR) hoặc siêu siêu hiếm (SSR).

*Xin lưu ý, bạn không thể trả lại Mystery Box sau khi mua vì bất kỳ lý do gì, nhưng bạn có thể giao dịch NFT hoặc Mystery Box chưa mở.

Nếu mới làm quen với Binance, bạn có thể bắt đầu với 4 bước nhanh chóng và dễ dàng:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Bước 2: Hoàn tất xác minh

Bước 3: Nạp hoặc mua tiền mã hoá

Bước 4: Giao dịch NFT trên Thị trường NFT Binance

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here