Bitcoin đang được mua rất mạnh trong thời gian gần đây

0
1077

Thông tin Dữ liệu blockchain Glassnode (hãng phân tích dữ liệu tiền ảo) Bitcoin đang được tích trữ rất mạnh từ những nhà đầu tư lớn trong thời gian gần đây, Việc này có thể đãn đến một đợt tăng giá mạnh củ bitcoin trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, Xu hướng tích lũy đang được cách chỉ báo phân tính chính chỉ ra, Vì no phản ảnh mạnh theo phân tích kỹ thuật việc các nhà đầu tư và dòng tiền đang trở lại thị trường tiền điện tử trong một số tháng qua.

Điểm tích lũy xu hướng theo phân tích không chỉ thể hiện khối lượng đồng tiền được mua hoặc bán bởi các nhà nắm giữ, mà còn thể hiện cả kích thước ví của các nhà đầu tư tham gia thị trường trong quá trình phân phối và tích lũy.

Bitcoin đang được mua rất mạnh trong thời gian gần đây

Bitcoin: Biểu đồ điểm xu hướng tích lũy | Nguồn: Glassnode

Một số dữ liệu gần đây cho thấy, các cá voi hoặc một lượng đáng kể cá con đang tích lũy dần các tài sản tiền ảo. Ngoài ra vẫn có những dự liệu cho thấy các nhà đầu tư lớn đang bán dần dần những tài sản đã được phân phối hoặc không có điểm mạnh trên thị trường.

Biểu đồ những năm gần đây cho thấy xu hướng tích lũy Bitcoin giống nhưng năm trước nhưng chỉ số tích lũy lại thể hiện gần như bằng 0, việc này cho thấy có một số lượng lớn Bitcoin được phân phối đi. Việc này chứng minh rằng những nhà đầu tư không tin tưởng vào việc BTC tăng giá gần đây.

Mặc dù vậy, xu hướng BTC tăng giá gần đây đã sắp chạm đến mốc 30.000$ tạo tiền để củng cố cho niềm tin đợt untrend này. Thú vị hơn là, đợt tăng giá của BTC lần này có mô hình nến gần giống như đợt tăng giá vào tháng 4 năm 2019, bắt đầu từ đáy thị trường phe gấu, và có một đợt phân phối lớn trong giai đoạn đầu.

Nhờ giá Bitcoin tiến gần đến mức 30.000$, điểm số xu hướng tích lũy đang dần dần chuyên sang phí tích lũy, Mức giá này gần như đại diện cho mức cơ sở của chu kỳ tăng hiện tại, tương tự chu kỳ tăng vào 2018-2019.

Nếu việc tăng giá hiện tại của BTC tiếp tục tiếp tới theo mô hình tăng giá giống tháng 4 năm 2019, cộng với sự chuyển đổi gần đây sang xu hướng tích lũy thì đây có thể là một tín hiệu tốt thực sự cho đợt uptrend lần này.

Vào thời điểm hiện tại khi viết bài viết này, BTC đã đạt mức 28.200$, tương đương với mức tăng 4% so với tuần trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here