BTC (BITCOIN) Đã Tăng hơn 1200$ Ngay sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu PEC

0
1108

Ngay sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu PCE Bitcoin đã có một cú PUMP hơn 1200$ để bù vào khoản lỗ gần đây khi phố Wall mở cửa vào sáng ngày 31 tháng 3 (hôm nay) trước thềm đóng cửa nến tháng.

BTC (BITCOIN) Đã Tăng hơn 1200$ Ngay sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu PEC

Biểu đồ 1H (giờ) BTC/USD. Nguồn: TradingView

Dữ liệu PEC đã giúp BTC pump hơn 1200$ trong vòng 1 giờ.

Dữ liệu trong biểu đồ TradingView đã cho thấy BTC/USDT đang có xu hướng tăng lên mốc 28.650 sau 1 tiếng công bố dữ liệu PEC, Tăng hơn 1200$ so với mức giá thấp nhất trong ngày.

Mức tăng mới củ BTC sau khi công bố dữ liệu PEC đáng chú ý từ Hoa kỳ đã giúp có thêm tin hiệu về việc hồi phục của BTC.

“Chúng tôi đang đạt được tiến bộ trong cuộc chiến chống lạm phát”, Một tuyên bồ hùng hồn từ Nhà Trắng về dữ liệu PEC. “Báo cáo hôm nay cho thấy lạm phát hàng năm giảm gần 30% so với mùa hè này, trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp thấp và tăng trưởng ổn định.”

Ngoài ra những thông tin từ công cụ FedWatch củ CME Group cho thấy rằng, Với dữ liệu làm phát hiện tại dường như không gây ra quá nhiều khó khăn cho thị trường tiền điện tử, Dường như cả thì trường đang đặt cược vào Cục Dự Trữ Liên Bang trong việc tạm dừng tăng lãi suất vào tháng 5.

Vì vậy, Các tài sản rủi do đang được giao dịch với mức độ cao hơn dự kiến. Chỉ só S&P 500 và Nasdaq Composite đều đã tăng khoảng 0.5% tại thời điểm viết bài.

BTC (BITCOIN) Đã Tăng hơn 1200$ Ngay sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu PEC

Biểu đồ xác suất lãi suất mục tiêu của Fed. Nguồn: CME Group

Thị trường xung quanh BTC cũng đang vô cùng sôi nổi, Ngược lại với sự sợ hãi của một số cá mập trong ngành đã cảnh báo trước về mức độ giảm của thị trường trước khi nến tháng được đóng lại.

Bên cạnh đó, Thông tin từ sự giám sát củ Material Indicators đã cho ta thấy phần lớn thanh khoản ASK đang được xếp chồng lên nhau ở mức giá 29.000$ trước khi thông tin PCE được công bố.

BTC (BITCOIN) Đã Tăng hơn 1200$ Ngay sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu PEC

Dữ liệu sổ lệnh BTC/USD (Binance). Nguồn:  Material Indicators/ Twitter

Trên trang của Trader Crypto Tony đã đưa ra nhận định BTC sẽ hồi về 30.000$ trong thời gian nến có thể giữ được ở vùng hỗ trợ quan trọng là 27.000$.

Nhà phân tích Skew đưa ra quan điểm rằng nếu muốn BTC lên 30.000$ thì BTC phải giữ được áp lực mua bán SPOT ở mức giá 28.xxx trong 1 thời gian.

Chuyển qua các khung thời gian cao hơn ở biểu đồ chúng ta cũng thấy nhiều tín hiệu tốt trong sự lạc quan của thị trường.

“Bitcoin đang rời khỏi một vùng tích lũy khác!” Caleb Franzen, nhà phân tích thị trường cao cấp của Cubic Analytics, cho biết. “Williams%R Oscillator 24 tháng của Bitcoin được thiết lập để đóng cửa trên ngưỡng ‘quá bán’ cho tháng 3, ngưỡng này đã đánh dấu sự kết thúc của các thị trường gấu trước đây. Các xác suất xu hướng tăng giá đang được cải thiện, miễn là chúng ta duy trì trên ranh giới dưới.”

Nếu vẫn còn nhớ, trước đây Franzen đã từng đề cập đến việc phát triển của Williams%R Oscillator trên các khung thời gian khác nhau của biểu đồ khi bắt đầu xu hướng tăng củ 2023

BTC (BITCOIN) Đã Tăng hơn 1200$ Ngay sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu PEC

Nguồn: Caleb Franzen/ Twitter

Trên đây là tín hiệu mới củ BTC sau khi ra tin PEC hy vọng bài viết hưu ích đến bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here