Chỉ sau bốn tuần mạng Shibarium Beta đã tích trữ được hơn 14 triệu ví

0
857

Giải pháp mạng layer 2 của hệ sinh thái Shibarium, Shiba Inu hiện tại đang lấy được các bước tiến ấn tượng ở trong thử nghiệm beta. Bản beta của mạng, Puppynet, đã được khởi chạy trở lại với Chain ID được cải thiện và chỉ sau bốn tuần đã tích lũy được hơn 14 triệu ví.

Theo như Puppyscan, trình trải nghiệm block chính thức cho Puppynet, mạng Shibarium beta hiện tại có 14.061.584 ví, tăng khá là nhiều đối với 3,12 triệu ví ở tại cái thời điểm mà hoạt động trở lại vào hôm 13/ 4 sau 14 giờ dừng hoạt động. Chỉ sau chín ngày số lượng ví trên mạng thử nghiệm đã tăng mạnh 350%, làm tăng sự nổi bật yêu cầu tiềm năng đối với việc phát hành Shibarium.

Chỉ sau bốn tuần mạng Shibarium Beta đã tích trữ được hơn 14 triệu ví

Nguồn: Puppyscan

Ngoài cái sự gia tăng ấn tượng về số lượng ví, hiệu suất của Puppynet ở trong những lĩnh vực khác cũng đã được cải thiện rõ ràng. Tổng công mạng đã xử lý 4.552.506 giao dịch, trung bình mỗi một ngày là 68.782. Và nó cũng đã xử lý 489.457 block trong khi duy trì thời gian xác minh block trung bình chỉ  trong vòng 5 giây, đây cũng là một cái thành tích đáng để chú ý tới khi mà lưu lượng truy cập nâng lên.

Các thành tích đã kể ở phía bên trên đã cho thấy rằng ở trong quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt trên mạng Shibarium beta. Nhóm ở phía sau Shibarium đã cố gắng làm việc để có thể bảo đảm rằng là mạng đã được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng và đã sẵn sàng để phát hành.

Hơn hết là cái nhu cầu về Bone ShibaSwap (BONE) càng ngày càng tăng lên, vừa đóng vai trò là gas token cho Shibarium vừa là token quản trị cho ShibaSwap. OKX chính là một sàn giao dịch tiền ảo phổ biến, dạo mới đây đã liệt kê BONE chính là một trong số các  memecoin đã được xem xét niêm yết.