Đầu tư thành công: Mười năm trước hai anh em nhà Winklevoss đã chi $11 triệu để mua 100.000 bitcoin và ở thời điểm hiện tại trị giá $5 tỷ

0
768

Tính tới nay, BTC chính là một loại tiền ảo mà phổ biến nhất toàn cầu và một trong các nhà đầu tư mà đã thành công nhất ở trong ngành đó là anh em nhà winklevoss, Mười năm trước quyết định mà họ đã đưa ra để mua 100.000 bitcoin chỉ với toàn bộ chi phí  là 11 triệu $, khi mà mỗi một  Bitcoin chỉ có với mức giá là 110 $, và đã được chứng minh đó chính là một trong số các khoản đầu mà có thể có thêm lời cao nhất ở trong lịch sử dạo thời giam mới đây.

Vào cái thời điểm lúc đấy, rất là nhiều người đã hoài nghi về tiềm năng của BTC và anh em Winklevoss đã bị mọi người chỉ trích dữ dội vì đầu tư vào cái thứ mà đã được coi là tài sản không ổn định và tỉ lệ rủi ro rất là cao. Nhưng mà không phải vì thế mà họ nản lòng và họ tin tưởng vào tương lai của tiền ảo.

Họ đã được đền đáp và đã tin tưởng vào BTC. Ở thời điểm hiện tại, 100.000 bitcoin mà họ đã từng mua trị giá hơn 5 tỷ $, một khoản đầu tư với ROI thật là đáng ngạc nhiên đã làm cho hai anh em nhà Winklevoss trở thành một trong số các nhà tỷ phú thành công hàng đầu ở trong ngành công nghiệp tiền ảo.

Anh em nhà Winklevoss không phải chỉ là các nhà đầu tư thụ động, mà họ còn chính là những người mà đã tham gia vô cùng tích cực ở trong cộng đồng tiền ảo. Họ đã thành lập lên Gemini, chính là một sàn giao dịch tiền ảo đã trở thành một trong số các sàn được đáng tin tưởng và kính trọng nhất ở trong ngành công nghiệp tiền ảo. Họ cũng chính là những người mà đã ủng hộ nhiệt tình cho tài năng của công nghệ blockchain và khả năng chuyển đổi cách thức kinh doanh.

Họ đã từng đoán rằng là sẽ có một ngày nào đấy BTC sẽ đạt được mức vốn hóa của thị trường là 400 tỷ $ và cái việc đấy nó cũng đã trở thành một sự thật. Vốn hóa thị trường của BTC đã vượt qua 1 nghìn tỷ $ vào năm 2021, chính là một minh chứng cho sự đồng ý ngày càng tăng và việc áp dụng rộng rãi tiền ảo.

Cái câu chuyện thành công của anh em nhà Winklevoss chính là một lời nhắc nhở tới tất cả mọi người rằng việc đồng ý rủi ro có tính toán và có niềm tin vào tiềm năng của những công nghệ mới nổi có thể đem tới những kết quả không thể tưởng tượng nổi. Khi mà thế giới ngày càng phi tập trung và số hóa hơn, công nghệ blockchain và tiền ảo rất có thể sẽ  càng ngày càng trở nên vô cùng quan trọng và tất cả những ai đầu tư khôn ngoan ngày hôm nay có thể sẽ đạt được thành quả trong tương lai.