Để cho phép người sử dụng mua tiền cổ phiếu, điện tử thì Twitter đã hợp tác với eToro

0
805

Để cho phép người dùng của họ tiếp cận tiền điện tử, cổ phiếu và những tài sản tài chính khác thì twitter đã hợp tác với etoro.

 


Theo báo cáo cho biết, vào cuối ngày hôm nay tính năng mới sẽ được triển khai và tính năng cashtag hiện tại của Twitter sẽ được nâng cao . Trên twitter nhà sáng lập của eToro Yoni Assia và CEO đã xác nhận quan hệ đối tác. Assia tiết lộ rằng:

“Có nội dung chất lượng rất cao, nội dung thời gian thực về phân tích tài chính của các công ty và những gì đang xảy ra trên khắp thế giới. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận những đối tượng mới đó và kết nối tốt hơn các thương hiệu của eToro và Twitter.”

Kể từ khi CEO Elon Musk quản lý nền tảng này vào năm ngoái thì việc hợp tác với etoro đánh dấu một thỏa thuận kinh doanh hiếm hoi. Musk đã làm nhiệm vụ của mình là biến Twitter trở thành một “siêu ứng dụng” để cung cấp cho người sử dụng hàng loạt dịch vụ, gồm có du lịch, nhắn tin tức thời, ngân hàng.

Càng ngày càng có nhiều suy đoán rằng ông sẽ biến trang mạng xã hội này trở thành một ứng dụng tài chính kể từ khi elon musk mua lại twitter.