FLOKI (Floki Inu) là gì? Con cưng của Elon Musk

0
844

Floki Inu chính là một memecoin và đã hoạt động ca ở trên Binance Smart Chain và Ethereum.

Khi lưu chữ token thì người sở hữu token sẽ được tặng quà, và tương đương như những loại memecoin khác là SafeMoon. Đa số các phần thưởng này là được trao cho những ví lớn mạnh nhất, thể hiện một cấu trúc giống như kim tự tháp. Ở thời điểm hiện tại đồng tiền này đã có hơn 100.000 người sở hữu, với vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ $.

Xem thêm

Floki Inu (FLOKI) là gì?

Floki Inu đã được làm ra ngay sau khi giám đốc Elon Musk của Tesla đã tweet rằng anh ấy sẽ đặt tên cho Shiba Inu của anh ấy là Floki . Hy vọng dụ án không chỉ mỗi là một memecoin, tìm phương pháp cung cấp Floki Inu để có thể mua sản phẩm ở tại cửa hàng và thị trường giao dịch của riêng dụ án, “Flokiplace”.

FLOKI (Floki Inu) là gì? Con cưng của Elon Musk

FLOKI (Floki Inu) là gì? Con cưng của Elon Musk

Dự án đồng tiền này là lần hợp tác duy nhất với anh hai của Kimbal Musk, Elon Musk và Phong trào “Million Gardens Movement” của anh ấy. Phong trào này đã được ra đời với mục đích để có thể giải quyết cái tình trạng không còn an ninh lương thực ở trên toàn cầu. Lúc ban đầu đồng coin này đã được niêm yết với giá còn chưa tới phần triệu xu, vào tháng 9 năm 2021 FLOKI đã tăng hơn 250.000% và cuối tháng 10 đã đạt mức cao nhất tất cả thời đại.

Lịch sử hình thành

Ở phía sau mỗi huyền thoại đều là một câu chuyện thú vị, một nhân vật phản diện và một anh hùng sẽ cứu lấy vào hôm nào. Câu chuyện của Floki Inu vẫn còn rất nhiều những khúc mắc, nhưng mà rồi cuối cùng thì sứ mệnh lên mặt trăng sẽ thành công!

Bắt đầu tất cả mọi chuyện khi Elon Musk AKA DogeFather tweet: “Shiba Inu của tôi sẽ được gọi là Floki,” và huyền thoại về Floki Inu đã được ra đời từ đây.

FLOKI (Floki Inu) là gì? Con cưng của Elon Musk

Elon Musk AKA DogeFather tweet: “Shiba Inu của tôi sẽ được gọi là Floki,”

Câu chuyện và những meme ngay sau đấy đã rất nhanh được hình thành, với hơn 20.000 người trung thành ủng hộ tất cả đều vào trang Twitter của Floki với một kỳ vọng là sẽ lên mặt trăng cùng Floki và Elon.

Đã sớm ra đời Floki V1,đã được niêm yết ở trên sàn giao dịch phi tập trung to lớn nhất toàn cầu (Uniswap). Floki Vikings đã nâng giá, và giá đã tăng hơn 100 lần chỉ trong vòng có mấy ngày.

Nhưng mà câu chuyện đã tồi tệ hơn với ý nghĩ của nhà phát triển vô cùng khét tiếng không thích hợp với chí hướng của cộng đồng là sẽ trở thành dụ án cộng đồng phi tập trung, được quản lý thú vị và trung thực nhất đã được đứng tên Floki, chú cún yêu thích của Elon.

Đối với các chủ sử hữu thì nhà phát triển này đánh thuế giao dịch 20% để mà bắn tiền của họ vô trong ví của anh ta, nắm giữ các số tiền đấy để có thể đòi tiền chuộc và tăng nhanh chóng nguồn cung.

Floki Vikings đã tàn ác và tập hợp lại, vì lợi ích của cộng đồng đã bắt buộc nhà phát triển phải dùng các khoản tiền này, nhưng bị lừa là quyết định mà anh ta đã chọn.

Ngay sau đấy, cộng đồng – hơn 8.000 chủ sở hữu, hơn 6.000 thành viên cộng đồng Telegram và hơn 20.000 người theo dõi Twitter – đã nhất quyết cứu dụ án.

Vấn đề của riêng họ đã được cộng đồng giải quyết. Ở trong mấy giờ ngay sau khi nhà phát triển thứ nhất bị hủy bỏ,do cộng đồng định hướng một nhóm lớn hơn nhiều đã được thành lập, một nhà phát triển mới đã được cho vào và đã được đưa ra một kế hoạch để có thể đưa Floki trở lại về mặt trăng!

Floki V2 đã được thiết kế nhằm mục đích để hối thúc sự án trở lên lan truyền,thu hút sự chú ý của giới truyền thông toàn cầu, có thể đem tới lợi ích trực tiếp cho cộng đồng các người nắm giữ, nhưng chú ý tới mức độ bảo mật nhiều nhất.
Khác hoàn toàn so với Floki V1, vốn lạm phát và chỉ tài trợ cho các ý không đàng hoàng  của những nhà phát triển, Floki V2 sẽ có các việc dưới đây:

 • Mua lại và ghi đĩa tự động (6%)
 • Quà cho người nắm giữ (2%)
 • Một khoản thuế nho nhỏ đối với ví đa chữ ký với đầy đủ tất cả tính minh bạch (3%).

Ví đa chữ ký kiểm soát những quỹ tiếp thị bảo đảm rằng nó chưa bao giờ mà bị khống chế bởi một bên duy nhất, vì thế cho nên cộng đồng có thể tin tưởng rằng mọi những khoản tiền sẽ được dùng vì lợi ích nhiều hơn của cộng đồng và để có thể quảng cáo về Floki cho công chúng.

Các hoạt động từ thiện của Floki Inu

Là tiền ảo và là một phong trào của tất cả mọi người, FLOKI Inu đã được ra đời với mục đích vượt qua cái sự phân chia, biên giới và chủng tộc để có thể giúp cho cái cuộc sống của con người sẽ trở nên dễ dàng hơn.

FLOKI (Floki Inu) là gì? Con cưng của Elon Musk

Trang chủ Floki

Tầm nhìn cốt lõi của FLOKI Inu đầu tiên chính là có thể xây dựng một trường học ở tất cả châu lục và ở mọi quốc gia kém phát triển trên toèn cầu chính là cuối cùng.

Dạo mới gần đây, dụ án đã hợp tác với tổ chức “Pencils of Promise” để có thể làm được mục tiêu này và đã ủy quyền cho họ chuẩn bị bắt đầu xây dựng ở Ghana một trường học.

Thuế giao dịch FLOKI

Sẽ tính thuế 3% cho mỗi một giao dich bán hoặc mua.

Sẽ được chuyển khoản thuế này vào kho bạc FLOKI, được dùng để có thể phát triển dụ án FLOKI, quan hệ đối tác, thông qua các sáng kiến ​​từ thiện và tạo nhận thức về FLOKI làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn đồng thời bảo đảm cái việc áp dụng những đồ dùng tiện ích của chúng tôi khi mà chúng đi vào sản xuất.

Thông tin cơ bản về FLOKI token

 • Token Name: Floki Inu
 • Ticker: FLOKI
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Contract: 0x43f11c02439e2736800433b4594994bd43cd066d (ERC-20), 0x2b3f34e9d4b127797ce6244ea341a83733ddd6e4 (BEP-20)
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 10.000.000.000.000 FLOKI
 • Circulating Supply: 9.200.000.000.000 FLOKI

FLOKI token dùng để làm gì?

FLOKI token sẽ đóng một vai trò vô cùng cốt lõi trong một số dụ án tiện ích đang được phát triển gồm có:

NFT Gaming Metaverse: Valhalla

Floki hiện tại đang thiết kế một NFT metaverse đã được gọi là Valhalla, sẽ tương tác game trên chuỗi, NFT có thể nâng cấp và có mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền.

Hiện tại sản phẩm vẫn đang được phát triển và vào năm 2022 sẽ dự kiến ​​ra mắt. FLOKI token sẽ vận hành metaver.

Valhalla hiện đang thu hút sự đợi chờ đáng kể từ những người nắm giữ Floki và những người đam mê NFT game.

NFT và Thị trường giao dịch: FlokiPlace

Floki Inu đã nói rằng hiện tại họ cũng đang phát triển một nền tảng thương mại tiền ảo có tất cả các chức năng cho phép người sử dụng giao dịch rất nhiều mặt hàng hóa, đồ sưu tầm và NFT bằng phương pháp dùng FLOKI làm tiền tệ bản địa chính

Dự kiến của FlokiPlace ​​sẽ ra mắt chính thức trước cuối năm 2021.

Nền tảng giáo dục: Floki Inuversity

Đội ngũ phát triển Floki Inu đã tuyên bố rằng hiện tại họ đang làm việc để có thể xây dựng một nền tảng de-facto cho bất cứ một ai mà mong muốn có thể tìm hiểu thêm về tiền ảo.

FLOKI (Floki Inu) là gì? Con cưng của Elon Musk

Họ tính phát triển Floki Inuversity trở thành một cái nền tảng mà có cơ sở dụ án nhiều nhất về nội dung tiền ảo mà mọi người ở trên internet tất cả đều có thể truy cập để dùng FLOKI trở thành phương tiện trả tiền.

Đội quân phát triển Floki Inu hiện đang tham gia tích cực vào quá trình hối thúc tiếp thị toàn thế giới của mình, với một số quảng cáo đã được đặt ở những vị trí chiến lược ở những quốc gia không giống nhau trên toàn thế giới.

Ví lưu trữ FLOKI token

Đối với phiên bản ERC20 thì các bạn sẽ có tương đối nhiều sự lựa chọn ví để có thể lưu trữ token này. Các bạn cũng có thể lựa chọn những loại ví dưới đây:

 • Ví sàn
 • Ví lạnh: Trezor, Ledger.
 • Các ví ETH thông dụng: Coin98 Wallet,Myetherwallet, Metamask và Mycrypto.

Các bạn có thể lưu trữ token này với phiên bản BEP-20 tại ví:Metamask, Coin98 Wallet, ví sàn, Trust Wallet.

Cách kiếm và sở hữu FLOKI token

Mua trực tiếp ở trên sàn giao dịch

Mua bán FLOKI token ở đâu?

Ở thời điểm hiện tại FLOKI đã được giao dịch ở nhiều sàn giao dịch không giống nhau với tổng volume giao dịch mỗi một ngày tầm khoảng 37.8 triệu USD. Những sàn giao dịch niêm yết token này gồm có:Poloniex, Uniswap,MEXC Global, Gate.io, Decoin, Hotbit, LBank …

Tương lai của dự án Floki Inu thế nào, có nên đầu tư vào FLOKI token hay không?

Floki Inu chính là một dụ án meme coin tương đương như là Dogecoin, Shiba. Thông qua bài viết trên đây chắc chắn là các bạn đã nắm được phần nào các thông tin cơ bản về dụ án để mà có thể tự mình nêu ra quyết định đầu tư cho chính bản thân mình. Coin68 sẽ không bao giờ chịu bất cứ trách nhiệm nào với quyết định đầu tư nào của các bạn. Và từ thị trường tiềm năng này tôi xin chúc cho tất cả các bạn thật là thành công và có thể kiếm được rất nhiều là nhiều hoa hồng nhá. Xin Chân Thành Cảm Ơn!