Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

0
852

Bitcoin (BTC) đã kết thúc tuần với một cái mức giảm vô cùng là mạnh tầm khoảng tận 9%. Cái việc này đã cho thấy rằng là một số trader hiện tại đang chốt lời vì đã lo sợ rằng xu hướng giảm sẽ vẫn tiếp tục bị giảm xuống. Những nhà phân tích đã kỳ vọng rằng BTC sẽ có thể đạt được tới vùng $26.600–$25.000, chính là nơi mà lực mua rất có thể sẽ tăng lên.

Khi mà một cái tài sản hồi phục sau khi mà thị trường giá giảm xuống, nó sẽ cố gắng hết sức mình để hình thành được những đáy phải cao hơn ở trên đường đi lên. Trong các lần điều chỉnh tiếp theo thì các mức này đóng một cái vai trò hỗ trợ mạnh. Đợt pullback hiện tại cũng có thể là sẽ hình thành mức sàn nhiều hơn cho BTC, chính là nơi đóng vai trò là bệ phóng cho cái đợt mà nâng giá tiếp theo đó.

Nếu như mà những nhà đầu tư dài hạn đã tin rằng là đáy đã được tạo, thì hoảng sợ và bán ra sau mỗi một đợt chỉnh sửa cũng không phải là một chiến lược tốt. Thay vào đấy thì mỗi một lần mà giá giảm cũng có thể chính là một cơ hội tốt để có thể xây dựng một cái danh mục đầu tư.

Sự chỉnh sửa của BTC đã kéo cho một số altcoin xuống thấp hơn nhiều. Chỉ ra một số ít tiền ảo lớn hiện tại là đang trụ rất là vững vàng và nhìn rất là mạnh mẽ ở trên biểu đồ. Hãy cùng tìm hiểu biểu đồ của 5 tiền ảo có thể hoạt động lớn mạnh và tốt hơn ở trong cái quá trình mà nâng giá.

Phân tích kỹ thuật BTC

Tại đường SMA 50 ngày ($26.983) người mua đang cố gắng bắt giữ sự chỉnh sửa của BTC, nhưng mà độ nảy nông đã cho thấy rằng phe gấu hiện tại chưa thể nào sẵn sàng để mà bỏ cuộc.

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($28.606) đã chuẩn bị giảm và chỉ số sức mạnh đa số (RSI) nằm ở trong vùng tiêu cực, báo hiệu cho thấy rằng là bên phe gấu đã có lợi thế nhiều hơn một ít.  Nếu đường SMA 50 ngày mà bị phá vỡ thì lực bán có thể tăng hơn nữa.

Sau đấy thì cặp USDT/BTC cũng có thể là giảm xuống ở mức bứt phá đấy chính là $25.250. Đây chính là một cái mức vô cùng quan trọng cần phải theo dõi vì nếu như mà cái hỗ trợ này mà bị phá hủy, thì cặp tiền cũng có thể sụt xuống còn $20.000.

Để báo hiệu sự trở lại thì người mua sẽ phải đẩy và duy trì giá ở trên đường EMA 20 ngày. Cái việc đó cũng có thể thu hút được lực mua và đẩy giá xuống vùng kháng cự $31.000–$32.500.

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Cặp tiền này đã bật lên từ $27.125 và đạt tới đường EMA 20 chỉ trong 4 giờ. Để bắt đầu phục hồi mạnh mẽ thì đây chính là cái rào cản đầu tiên mà bên phe bò cần vượt qua. Sau đấy, cái cặp tiền này có thể đạt tới đường SMA 50, nơi mà phe gấu sẽ lại tiếp tục cố gắng thiết lập một bức tường phòng thủ mạnh mẽ.

Nếu như mà giá sụt giảm xuống từ cái mức của hiện tại và giảm xuống dưới $27.125, việc đó đã cho thấy rằng là tâm lý vẫn tiêu cực và những trader hiện đang bán ở trên mỗi một đợt mà nâng giá ít. Việc đó sẽ làm cho tăng cái khả năng sụt giảm xuống còn $26.500 và cuối cùng đó chính là $25.250.

Phân tích kỹ thuật BNB

Binance Coin (BNB) hiện tại đang tận mắt chứng kiến một trận chiến cam go giữa phe gấu và phe bò. Người bán hiện đang hoạt động ở trên mức $338, trong khi đấy thì phe bò hiện đang bảo vệ một cách mạnh mẽ và quyết liệt đường SMA 50 ngày ($316).

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vào ngày 21 tháng 4 cặp USDT/BNB đã hồi phục từ đường SMA 50 và phe bò hiện tại đang tiếp tục cố gắng để có thể vượt qua hàng rào cản ở $338. Nếu như mà họ thành công được, nó sẽ nâng cao triển vọng nâng giá lên ở trên $346. Sau đấy, thì cặp tiền này có thể tăng mạnh lên $400. Đường EMA 20 ngày dốc lên ($325) và chỉ báo RSI nằm ở trong vùng tích cực và cho thấy rằng bên phe bò  hiện đang có lợi thế nhiều hơn một ít.

Nếu như mà bên phe gấu mà muốn ngăn cản cái đà tăng, thì họ sẽ phải kéo giá xuống ở dưới đường SMA 50 ngày. Việc đấy có thể đẩy nhanh được cái việc bán và đủn cặp tiền xuống còn $300 và thấp hơn tới $280.

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ BNB/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4h đã cho thấy rằng giá đã nâng quay trở lại từ cái mức trợ giúp gần $316 và đã chạm được tới đường SMA 50. Nếu như mà bên bò vượt qua cái hàng rào này, cặp tiền sẽ cố gắng hết sức tăng lên $338 và sau đấy chính là $346. Một sự đột phá lên trên mức này cũngcó thể thấy sự gia tăng ở trong động lượng.

Hỗ trợ đầu tiên để có thể theo dõi ở bên phía giảm đó chính là đường EMA 20 ngày. Nếu như hỗ trợ này mà nhường chỗ lại chỗ, thi nó sẽ gợi ý cho rằng cái cặp này cũng có thể thích hợp nhất ở trong khoảng từ $315 tới $335 thêm được một thời gian nữa. Nếu mức hỗ trợ $315 nhường chỗ thì lợi thế sẽ nghiêng về bên phe gấu.

Phân tích kỹ thuật ADA

Vào ngày 20 tháng 4 Cardano (ADA) quay đầu sụt giảm và lao xuống dưới đường viền cổ của mô hình vai đầu vai nghịch đảo (H&S). Cái việc này đã cho thấy rằng là bên phe gấu hiện đang tiếp tục cố gắng cài đặt bẫy tất cả các con bò mà hung hãn. Một cái điểm mà tích cực nhỏ đã đem lại lợi cho người mua đó chính là họ đang tiếp tục cố gắng để bảo vệ đường SMA 50 ngày ($0,37).

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($0,40) hiện tại đã dốc xuống và chỉ số RSI nằm ngay ở dưới điểm giữa, đã cho thấy rằng là cái người bán hiện đang tiếp tục cố gắng để có thể giành quyền kiểm soát. Ví dụ nếu như mà giá sụt giảm rất mạnh xuống dưới đường SMA 50 ngày, việc đấy đã cho thấy rằng là bên phe gấu hiện tại đang ở thế chủ động. Sau đấy, cặp USDT/ADA cũng có thể sụt xuống còn $0,30.

Đổi lại, nếu như người mua mà muốn được duy trì uy thế của mình, thị họ sẽ phải ngay lập tức đẩy giá trở lại ở trên đường viền cổ. Nếu như mà họ có thể làm được cái việc đấy, thì cái cặp tiền này có thể sẽ chứng kiến được lực mua vô cùng mạnh. Sau đấy thì cặp tiền có thể nâng lên $0,46.

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4h đã cho thấy rằng bên phe gấu đã lôi giá xuống dưới ở đường xu hướng tăng và hiện tại đang tiếp tục cố gắng đổi mức này thành kháng cự khi mà đã kiểm tra lại. Hiện tại Đường 20-EMA đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm ở trong vùng tiêu cực đã cho thấy rằng ở bên phe gấu sẽ có nhiều ưu thế hơn. Nếu như mà giá trượt xuống ở dưới $0,38, thì lực bán cũng có thể nâng lên và cặp tiền này có thể sụt xuống còn $0,34.

Nếu người mua đẩy giá trở lại trên đường xu hướng tăng thì quan điểm tiêu cực này sẽ bị vô hiệu trong thời gian sắp tới. Một cái động thái như vậy thì  sẽ gợi ý cho rằng cái sự cố dạo mới đây cũng có thể chính là một cái bẫy gấu. Sự hồi phục có khả năng lấy đà sau khi mà cái người mua lại đẩy giá lên trên đường SMA 50.

Phân tích kỹ thuật XMR

Đường viền cổ của mô hình H&S nghịch đảo đã từ chối Monero(XMR). Nhưng mà sự hồi phục vô cùng mạnh mẽ từ những mức thấp hơn đã cho thấy rằng lực mua rất mạnh khi mà giá giảm.

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ XMR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Người mua đã đẩy giá quay trở lại ở trên đường EMA 20 ngày ($157) và sẽ vẫn tiếp tục  thử thách đường viền cổ. Nếu như cái mức này mà được mở rộng thì nó sẽ hoàn thành được thiết lập nâng giá, dọn đường cho khả năng nâng lên $185 và nhiều hơn tới mục tiêu của mô hình ở $199.

Nếu như mà giá sụt giảm xuống từ mức hiện tại hoặc là đường viền cổ, nó sẽ báo hiệu cho biết rằng bên phe gấu hiện tại đang bán ra ở trên những đợt hồi phục. Cái việc phá hủy và đóng cửa ở dưới $149 sẽ báo hiệu cho biết rằng là bên phe gấu đã nắm được quyền kiểm soát. Sau đấy, cặp USDT/XMR cũng có thể sụt giảm xuống còn $145 và thấp hơn đến $140.

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ XMR/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Cặp tiền hiện tại đang giao dịch ở phía bên trong một kênh song song sụt giảm dần ở trên biểu đồ 4 giờ. Sự hồi phục từ ở đường trợ giúp của kênh đã cho thấy rằng là lực mua mạnh ở những mức thấp hơn. Nếu như mà người mua có thể duy trì mức giá trên đường SMA 50, thì cái cặp tiền này cũng có thể tăng tới đường kháng cự của kênh.

Đổi lại, nếu như mà giá vẫn cứ tiếp tục sụt giảm và trượt xuống dưới đường EMA 20, thì việc đấy đã cho thấy rằng là cái cặp tiền này cũng có thể sẽ vẫn tiếp tục bị kẹt ở phía bên trong kênh thêm một thời gian nữa. Khi giá phá hủy xuống dưới kênh thì bên phe gấu sẽ chiếm thế thượng phong.

Phân tích kỹ thuật TON

Toncoin (TON) đã làm một mô hình tam giác sụt giảm dần, nhưng mà một dấu hiệu vô cùng tích cực mà có lợi ích cho người mua đấy chính là trong vài ngày qua giá hiện tại đã được giao dịch ở gần đường kháng cự của tam giác.

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ TON/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phía bên phe bò sẽ tiếp tục cố gắng đẩy và duy trì giá ở trên đường kháng cự, việc này sẽ làm cho mất hiệu lực của thiết lập sụt giảm giá. Sự đột phá lên trên một mô hình sụt giảm giá thường hay dẫn tới một cái động thái nâng giá bởi vì là nó cũng có thể bẫy các con gấu hung hăng và dẫn tới một đợt short squeeze.

Bên cạnh đấy,  các trader nâng giá hiện tại đang ngồi ở bên lề do thiết lập tiêu cực sẽ nhảy vô mua. Ở trên đường kháng cự, cặp USDT/TON cũng có thể nâng lên $2,64 và sau đấy chính là $2,90.

Nếu giá giảm và phá hủy xuống dưới $2,20 thì quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu trong thời gian tới.

Khi BTC giữ vững trên $27k thì 4 altcoin này hiện đang hoạt động tốt

Biểu đồ TON/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ bốn giờ đã cho thấy rằng cặp tiền này hiệ tại đang tăng ở phía bên trong một kênh song song nâng dần. Ở trong ngắn hạn, bên phe gấu hiện vẫn đang tiếp tục cố gắng để bảo vệ mức $2,33, nhưng mà bên phe bò thì vẫn tiếp tục tấn công cái mức này một cách rất là mạnh.

Nếu như mà mức $2,33 chịu nhường lại chỗ, thì cặp tiền này có cũng thể bắt đầu cái hành trình hướng đến đường kháng cự của kênh gần $2,45. Bên cạnh đó, nếu như giá thêm một lần nữa sụt giảm từ $2,33, thì bên phe gấu sẽ tiếp tục cố gắng đẩy cái cặp tiền này xuống ở đường hỗ trợ của kênh.