Kucoin đã đổi lịch trình SUI token sale

0
993

Trong một bài đăng gần đây ở trên blog, sàn giao dịch KuCoin đã thông báo rằng sẽ cập nhật mốc thời gian mới và đổi lịch trình SUI token sale.

SUI token sale đã được chia làm hai pool –  Recognition Sale Pool B và Public Sale Pool A. Vào lúc 23 giờ ngày 22 tháng 4 năm 2023 thì đăng ký pool A kết thúc, trong khi đấy thì lúc 8 giờ ngày 1 tháng 5 năm 2023 đăng ký pool B mới kết thúc. KuCoin sẽ công bố vé cho Pool B vào 14 giờ ngày 1/5/2023 và Pool A vào lúc 20 giờ ngày 23 tháng 4 năm nay.

Kucoin đã đổi lịch trình SUI token sale

Vào lúc 17 giờ mùng 1 tháng 5 năm nay KuCoin sẽ xác minh kết quả của cả hai đợt bán token SUI . Từ 8 giờ ngày mùng 2 tháng năm năm 2023 sẽ phân phối token cho cả hai Pool và thời gian kết thúc sẽ là 16 giờ mùng 3 tháng 5 năm nay. Mọi các mốc thời gian tất cả đều được tính theo như giờ Việt Nam.

Một thông báo vô cùng quan trọng mà công ty đã đưa ra rằng Recognition Sale Pool B không dựa trên xổ số và chỉ để dành cho những ai mà đã đóng góp cho hệ sinh thái Sui trong allowlist. KuCoin sẽ xác nhận xem người tham gia có thuộc allowlist ở trong giai đoạn Verification và Calculation hay là không. Đơn đặt hàng của người tham gia sẽ không được chấp nhận nếu họ không có tên ở trong allowlist và xử lý sau giai đoạn Verification Results và Calculation.

KuCoin cũng tiết lộ rằng sẽ khấu trừ lượng USDT tương đương từ tài khoản giao dịch của người sử dụng đủ điều kiện và phân phối lượng SUI tương tự. SUI sẽ được phân phối ngay lập tức vào tài khoản chính của người sử dụng nếu khấu trừ thành công. KuCoin đã thông báo với người sử dụng rằng trong thời gian phân phối token phải bảo đảm có đủ USDT ở trong tài khoản giao dịch của mình để tránh bị đánh mất cơ hội mua hàng ở trong Spotlight.

KuCoin cũng đã có nhắc nhở tới người sử dụng rằng SUI token sale không dành cho những người sử dụng Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, những người sử dụng thuộc allowlist của Recognition Sale Pool B cũng có thể được tham gia General Public Sale Pool A và cái số chi phí khấu trừ tối đa cho họ sẽ là 1.000 + 45 USDT.

KuCoin cũng đã nói rõ rằng Spotlight chính là một kênh đầu tư sẽ có tỉ lệ rủi ro cao và những nhà đầu tư nên nhận thức được những rủi ro đầu tư và sáng suốt khi tham gia. Công ty cũng đã nhấn mạnh rằng là họ không chịu bất cứ một trách nhiệm pháp lý về lỗ hoặc là lãi đầu tư của người sử dụng và thông tin sàn đã cung cấp là để người sử dụng tiến hành nghiên cứu của riêng họ.