Mạng ethereum đã nhận được 198 triệu USD ETH trong 24 giờ qua

0
1007

Ethereum đã nhận được 198 triệu USD ETH được gửi vào mạng chỉ trong 24 giờ qua sau khi đợt nâng cấp shanghai được hoàn thành.

Mạng ethereum đã nhận được 198 triệu USD ETH trong 24 giờ qua

9 việc này cho thấy số lượng người sử dụng chấp nhận Shapella fork cũng tương đối nhiều.

Hơn 94.000 ETH được gửi trong vòng một ngày

Shanghai nâng cấp đã xảy ra được một thời gian và đó là một sự phát triển được đợi chờ từ rất lâu cho mạng Ethereum. Bản nâng cấp Shanghai là tượng trưng cho sự thay đổi lần cuối sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) mới trên blockchain Ethereum.

Đối với những người dùng đã stake ETH của họ thì động thái này cho phét rút ETH để bảo đảm những giao dịch trên blockchain. Hơn nữa thì, trong lúc chuyển đổi được công khai sang mô hình PoS, được trong ngành biết tới với tên gọi ‘The Merge’, đã lên tới đỉnh điểm khi mà bản nâng cấp Shanghai cuối cùng thì cũng đã đi vào hoạt động.Báo cáo mới nhất đã cho thấy rằng  hoạt động người sử dụng càng ngày càng tăng lên.

Cụ thể như những số liệu được biết bởi Nansen đã cho thấy rằng chỉ trong 24 giờ mạng Ethereum đã nhận được 198 triệu USD ETH được ký gửi. Nhà phân tích Matin Young của Nansen đã cho biết là “Số ETH gửi lên mạng ngày càng tăng. Điều đó được mong đợi vì mới chỉ là bắt đầu”.

“ Họ chỉ  tích lũy phần thưởng trên 32ETH nên những validator đã tích lũy ETH vượt quá từ ‘earn’ sẽ muốn unstake. Hơn nữa, việc xác thực có thể quyết định được giữa “thoát một phần” hoặc là “thoát hoàn toàn””, trang Decrypt đã cho biết.

Cụ thể rằng trước đây nhắc tới việc những validator đã nhận được quà tích lũy trong khi duy trì 32 ETH trên mạng. Ngoài ra thì , cái sau đang được đề cập tới là những validator đã rút hết phần thưởng của họ, cùng với số tiền gửi là 32 ETH lúc ban đầu của họ và đã biến mất.

Decrypt đã chú ý rằng là ngày hôm qua đã nhìn thấy một khoảng thời gian nhỏ, trong đấy tiền gửi ETH vượt quá số tiền rút. 27.000 ETH được gửi so với 7.615 ETH được rút. Nhà phân tích Matin Young đoán rằng mạng Ethereum k lâu nữa đạt tới “đường cơ sở”, khi những validator lúc đầu yêu cầu bất kỳ phần quà tích lũy nào.