Memecoin Good Gensler chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử với mức tăng 1.500% trong 24 giờ

0
854

Ở trong thời gian mới đây, memecoin đã gây bão ở trong thế giới tiền ảo với sự ra mắt của CHAD, PEPE và Wojak. Nhưng hiện tại, một người chơi mới đã hiện ra, Good Gensler (GENSLR).

Vài ngày trước khi mà mơi ra mắt, trong 24 giờ qua giá GENSLR đã chứng kiến mức tăng hơn 1.500% , hiện tại giao dịch ở mức khoảng $0,0000000259. Theo như CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của nó đã tăng 2.898%, và đạt được 12.279.988$ với vốn hóa thị trường hơn 10 triệu$.

GENSLR hiện tại đang giao dịch trên những sàn giao dịch tiền ảo Huobi, Uniswap và MEXC. Nguồn cung lưu thông không có sẵn và nguồn cung tối đa 420.000.000.000.000 GENSLR.  Nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng $0,00000002776 trong 24 giờ qua.

Memecoin Good Gensler chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử với mức tăng 1.500% trong 24 giờ

Nguồn: CoinMarketCap

Good Gensler là gì?

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2023 Good Gensler (GENSLR) chính là một memecoin ERC-20 đã được ra mắt, được tạo ra dựa vào quan niệm về việc họ chính là một pro-memecoin Good Gary Gensler ở trong một vũ trụ song song, người đối lập với Ủy viên Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler ngoài đời thực.

Good Gensler đã được tạo ra bởi Intergalactic Crypto Defense League (ICDL) và đã được đặt tên dựa theo nhà vô địch của nó, Good Gary Gensler. Theo như cốt truyện, khi trụ sở ICDL biết được một cuộc gọi rất là khẩn cấp rằng FUD Spreader( máy rải FUD) và Galactic Banksters (Ngân hàng Ngân hà) đang lập lên kế hoạch hủy bỏ vũ trụ tiền ảo với sự lo lắng và sợ hãi, nghi ngờ và không chắc chắn, Good Gary biết rằng ông ấy phải làm thật nhanh chóng.

Với người bạn tri kỉ đã đồng hành của mình, good gary, Satoshi the Shiba Inu, đã bắt đầu chuẩn bị sứ mệnh giải cứu thế giới tiền ảo ở trên con tàu vũ trụ của họ, The Coin Collector. Họ nhìn thấy một trường tiểu hành tinh được làm thành từ tiền tệ vật chất đã cũ, mà họ có thể dễ dàng né được. Khi mà tới chỗ của kẻ thù, Good Gary đã chiến đấu bằng thanh kiếm Thousand Tokens của mình, đốt rụi các lời nói dối của kẻ thù bằng hơi thở rực lửa của Satoshi.

Khi mà phải đối diện với thủ lĩnh vô cùng đáng sợ của Galactic Banksters, thì anh ta đã biết ra rằng là Lord FOMO (Chúa FOMO) chẳng qua cũng chỉ là một bức hình ba chiều. Anh ta cắm thanh kiếm Thousand Tokens của mình xuống đất, và một làn gió năng lượng tích cực tuân trào đã phá vỡ không gian ba chiều và phá hủy FUD. Những Galactic Banksters đã  chạy trốn và thế giới tiền ảo đã vô cùng vui mừng. Good Gary vẫn biết rằng vẫn có các thực tế trong đa vũ trụ nơi tiền ảo hiện đang bị hâm dọa, và đặc biệt là từ Doppelganger của anh ấy, Earth Gary Gensler. Good Gary đã tạo ra GENSLER Coin, một loại tiền ảo toàn năng không bị FUD.