[Miễn Phí] Tải khóa học Binance 101 – trade coin miễn phí

0
886

Ở thời điểmhiện tại, khóa học Binance 101 – Trade Coin miễn phí đang có mặt ở Ktcity. Các bạn có thể download khóa học Binance 101 – trade coin không mất phí về máy tính để học. Và đây chính là một trong số các khóa học về tiền ảo uy tín và chất lượng nhất. Người giảng dạy của cái khóa học này chính là anh Cris, một người rất giỏi ở trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Với cái khóa học miễn phí ở dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ rất là hài lòng.

Xem thêm:

Thông tin về Khóa Học Binance 101

Khóa học Binance 101 chính là một khóa học online đã được thiết kế nhằm để giúp cho người mới bắt đầu có thể tìm hiểu về sàn giao dịch Binance và thị trường tiền ảo. Khóa học này đã cung cấp các kiến thức cơ bản về những khái niệm, những tính năng của sàn giao dịch Binance và cách hoạt động.

Binance chính là một trong số các sàn giao dịch tiền ảo lớn mạnh nhất toàn cầu và cung cấp cho người sử dụng trên toàn thế giới có thể truy cập vào hàng trăm các loại tiền ảo. Đối với cái khoá học này thì bạn sẽ học được cách mua bán tiền ảo, nắm được cách thức hoạt động của thị trường tiền điện tử, đăng ký tài khoản Binance và dùng những tính năng của sàn giao dịch Binance.

[Miễn Phí] Tải khóa học Binance 101 - trade coin miễn phí

Khóa học Binance 101 – trade coin miễn phí

Khóa học Binance 101 sẽ cung cấp cho bạn một cái nền tảng bền vững để có thể chuẩn bị bắt đầu tham gia vào thị trường tiền ảo và dùng sàn giao dịch Binance. Với những kỹ năng và kiến thức đã được học từ khoá học này, chắc chắc bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong việc  giao dịch và đầu tư tiền ảo.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Vì sao bạn nên học đầu tư Crypto bài bản?

Cho dù hiện tại bạn đang làm bất cứ ở trong một cái lĩnh vực nào, kiến thức vẫn luôn luôn chính là một yếu tố rất là quan trọng mà bạn cần phải có trước khi mà chuẩn bị làm bất cứ một cái việc gì. Và đặc biệt lđó chính là ở trong thị trường tiền ảo hiện đang phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ và có rất là nhiều những rủi ro tiềm ẩn. Với các đặc tính như đã được nói ở phía bên trên, tiền ảo không được một nước nào kiểm soát và 100% được mã hóa, đem tính ẩn danh cao.

Khi mà tham gia đầu tư vào thị trường Crypto thì bạn cần chú ý tới các rủi ro là: Rủi ro chính trị, rủi ro bảo mật, rủi ro sàn giao dịch, rủi ro biến động giá.

Thứ nhất: Rủi ro về chính trị: Giá trị của những loại tiền mã hóa còn phụ thuộc rất là nhiều vào tình hình chính trị của những  quốc gia trên toàn cầu. Nếu như mà một loại tiền mà bị cấm ở một hoặc nhiều quốc gia lớn thì cái sự tin tưởng của nhà đầu tư vào chúng sẽ bị tụt giảm, dẫn tới cái giá trị của đồng tiền sẽ bị lao dốc.

Thứ 2: Rủi ro về bảo mật: Tiền ảo thường hay trở thành mục tiêu tấn công của những hacker vì tính ẩn danh và không chịu sự quản lý của bất cứ tổ chức nào.Do đấy, khi tham gia thị trường này thì việc bảo vệ thông tin tài khoản là một điều rất là quan trọng.

Thứ 3: Rủi ro về sàn giao dịch: Sàn giao dịch chính là một nơi mà những nhà đầu tư thường hay truy cập để có thể giao dịch. Vì thế nên cái việc mà chọn lựa sàn giao dịch đáng tin cậy và uy tín là một điều rất là quan trọng để tránh những rủi ro như là đa cấp trá hình, lừa đảo hoặc là sàn giao dịch không đủ độ bảo mật, quá nhỏ.

[Miễn Phí] Tải khóa học Binance 101 - trade coin miễn phí

Bạn nên trau dồi các kiến thức về tiền điện tử để thành công trong các giao dịch

 • Và cuối cùng đó chính là rủi ro về biến động giá:  Cái điều không thể tránh khỏi trong thị trường tiền ảo chính là sự biến động giá cả. Tuy vậy, cái việc giá cả của một đồng tiền  giảm hoặc tăng còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố không giống nhau. Việc này cũng có thể đem tới hoa hồng lớn nhưng mà cũng có khả năng là làm mất tiền của nhà đầu tư.

Bạn cần chuẩn bị kiến thức thật là kỹ càng trước khi bắt đầu đầu tư vào thị trường tiền ảo để tránh những rủi ro trên. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng về các chiến lược đầu tư phù hợp, những loại tiền mã hóa và quy trình giao dịch. Bạn cũng nên liên tục cập nhật thông tin mới nhất về thị trường để mà có thể đưa ra những quyết định một cách đúng đắn nhất .

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cần chọn sàn giao dịch có đầy đủ độ bảo mật và uy tín. Hãy xem xét thật kỹ càng những tiêu chí như tính năng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, phí giao dịch và độ tin cậy của sàn giao dịch trước khi mà quyết định chọn sàn để tham gia.

Những ai phù hợp với khóa học này?

Khóa học Binance 101 thích hợp đối với những ai mà mới bắt đầu tìm hiểu về sàn giao dịch Binance và thị trường tiền điện tử. Và đặc biệt đó chính là khóa học này sẽ có ích cho những người mà muốn bắt đầu giao dịch hoặc đầu tư tiền ảo trên sàn giao dịch Binance nhưng mà chưa có kiến thức hoặc kinh nghiệm liên quan về thị trường tiền ảo và sàn giao dịch này.

Bên cạnh đó, khóa học này cũng thích hợp với những ai mà quan tâm tới thị trường tiền ảo và muốn mình có thể hiểu và biết rõ hơn về cách thức hoạt động của sàn giao dịch Binance.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?

Sau khi mà hoàn thành xong khóa học Binance 101, bạn sẽ có được kỹ năng để có thể bắt đầu đầu tư hoặc là giao dịch tiền ảo ở trên sàn giao dịch Binance và những kiến thức cơ bản. Cụ thể, bạn sẽ:

 • Có thể hiểu được những khái niệm cơ bản liên quan tới sàn giao dịch Binance và thị trường tiền ảo, gồm có cách hoạt động của sàn giao dịch, các khái niệm liên quan đến giao dịch tiền điện tử, các loại tiền điện tử và các tính năng của sàn giao dịch.

[Miễn Phí] Tải khóa học Binance 101 - trade coin miễn phí

Tham gia khóa học Binance 101 – bạn sẽ hiểu rõ về thị trường tiền điện tử

 • Nắm được cách mua bán tiền ảo, cách đăng ký tài khoản Binance, cách nạp và rút tiền trên sàn giao dịch, cách dùng những tính năng của sàn giao dịch Binance và cách rút tiền và nạp tiền trên sàn giao dịch.
 • Có thể hiểu biết nhiều hơn về thị trường tiền ảo và những yếu tố ảnh hưởng tới  trị giá  của tất cả các loại tiền ảo.
 • Sẽ tự tin hơn trong việc giao dịch và đầu tư  tiền ảo ở trên sàn giao dịch Binance.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Nói tóm lại là, bạn sẽ tự tin hơn trong cái việc mà tham gia vào thị trường tiền ảo và có được một cái nền tảng bền vững, vững chắc để có thể bắt đầu giao dịch hoặc đầu tư tiền ảo ở trên sàn giao dịch Binance sau khi mà hoàn thành được khóa học binance 101.

Về tác giả của khóa học Binance 101 – Cris

Cris chính là tác giả của khóa học Binance 101, đã có hơn 3 năm khinh nghiệm chiến đấu với những mô hình MMO không giống nhau và cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Ở thời điểm hiện tại, Cris đang giữ vị trí Head of Marketing tại Kiemtiencenter và đã thực hiện rất nhiều chiến dịch tiếp thị từ nhỏ cho tới lớn. Bên cạnh đó, Cris còn là Founder & giám đốc của KTcity, là một nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 50.000 người sử dụng.

Với kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, Cris có thể thừa sức giúp cho học viên hiểu biết  kĩ hơn về sàn giao dịch Binance và thị trường tiền điện tử, cung cấp cho họ các kỹ năng và kiến thức thật sự cần thiết để giao dịch hoặc đầu tư tiền ảo trên sàn giao dịch này.

Bên cạnh đấy, với cái kinh nghiệm của mình trong việc thực hiện những chiến dịch tiếp thị  nhỏ và lớn, Cris cũng vẫn còn có thể cung cấp cho những học viên các kiến thức rất quan trọng liên quan tới đặt lệnh và  tiếp thị mua bán trên thị trường tiền ảo.

Đánh giá chi tiết về khóa học

Người học đã đánh giá khóa học Binance 101  khá là tốt. Cho dù không mất tiền nhưng mà khóa học này rất là cần thiết và bổ ích cho những người mà mới bắt đầu tham gia vào thị trường tiền ảo, và đặc biệt là đối với những ai mà mới bắt đầu chân vào thị trường crypto (newbie).

Giảng viên Cris đã chỉ dẫn từ từ từng bước một từ bảo mật, tạo tài khoản, xác minh để mà có thể mua bán tiền ảo ở trên sàn Binance một cách chi tiết và dễ dàng. Bên cạnh đó, giảng viên Cris còn giới thiệu tới cho chúng ta cách để mà đầu tư vững chắc ở trong thị trường crypto hiện đang phát triển. Để có thể khởi đầu một cách chắc chắn và không có rủi ro thì những kiến thức này rất là cần thiết.

Tất cả mọi người đã ấn tượng sâu sắc với cách mà giảng viên giảng dạy, rất dễ hiểu, tỉ mỉ và ngắn gọn. Chất lượng của video cũng rất chi là ổn, tốt và không có bất cứ điều gì đáng để chê cả.

Tải Tại Đây

Nếu như mà bạn mới bắt đầu tham gia vào sàn giao dịch Binance và thị trường tiền điện tử, chúng tôi khuyến khích bạn nên tham gia vào khóa học này để mà có thể có được kỹ năng và kiến thức cần thiết để giao dịch hoặc đầu tư  tiền ảo ở trên sàn giao dịch Binance.

Nội dung của khóa học

Chương 1: Mở đầu

 • Chính sách hỗ trợ
 • Bài 0: Giới thiệu khóa học
 • Bài 1: Giới thiệu về nền tảng Binance
 • Bài 2: Đăng ký tài khoản trên Binance
 • Bài 3: Bảo mật tài khoản (phần 1) – kích hoạt 2FA
 • Bài 4: Bảo mật tài khoản (phần 2) – KYC
 • Bài 5: Bảo mật tài khoản (phần 3) – Anti Phishing Code
 • Bài 6: Bảo mật tài khoản (phần 4) – Bật danh sách ưu tiên rút tiền

Chương 2: Giao dịch P2P cách đơn giản nhất để mua bán tiền điện tử trên Binance

 • Bài 7: Mua Coin bằng VND trên Binance P2P
 • Bài 8: Chuyển tiền từ ví P2P sang ví Spot và ngược lại
 • Bài 9: Bán Coin ra VNĐ trên Binance P2P

Chương 3: Nạp rút tiền trên Binance

 • Bài 10: Tổng quan về ví Spot
 • Bài 11: Nạp Coin vào Binance
 • Bài 12: Rút Coin khỏi Binance

Chương 4: Trade coin trên Binance

 • Bài 13: Tổng quan về giao diện Trade
 • Bài 14: Tìm hiểu về lệnh Limit
 • Bài 15: Tìm hiểu lệnh Market
 • Bài 16: Tìm hiểu lệnh Stop Limit
 • Bài 17: Tìm hiểu lệnh OCO

Lời kết

Khóa học này đã cung cấp các kiến thức chi tiết và cần thiết để người học có thể dùng sàn giao dịch Binance một cách có hiệu quả nhất. Từ giao dịch p2p, bảo mật tài khoản, các khái niệm cơ bản, đăng ký tài khoản, tới  trade coin trên sàn Binance và rút tiền nạp tiền, tất cả đã được giảng viên Cris chỉ dẫn một cách rất là chi tiết và dễ hiểu. Nếu như mà bạn có hứng thú với khóa học này, bạn có thể tải khóa học Binance 101 – trade coin không mất tiền về máy của mình nhá.