Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

0
885

(BTC) tiếp tục giao dịch bên trong một khuôn khổ ngày càng thu hẹp và hình thành nên cây nến Doji thứ ba liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần. việc này cho thấy  phe gấu và phe bò Bitcoin không rõ ràng về động thái định hướng tiếp theo.

Không chỉ mỗi Bitcoin bị  kẹt lại ở một phạm vi. Vào ngày 7 tháng 4, Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu của công ty quản lý tài sản Fidelity Investments, đã tweet rằng Chỉ số S&P 500 đã bị kẹt trong một khu vực trong 9 tháng qua và một đột phá có thể  nhanh chóng xảy ra.

Việc Bitcoin không thể bay qua mức $30.000 đã tạo ra lượng bán lớn chốt lời ở một số altcoin nhưng một số ít lại chứng kiến những đợt giảm giá nông. Điều này cho thấy rằng các trader đang giữ vị thế của họ với mong muốn là giá sẽ tăng cao hơn.

Hãy cùng xem biểu đồ của các altcoin được chọn có thể bắt đầu xu hướng tăng nếu Bitcoin tăng giá.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã được trao đổi ở trong một phạm vi hẹp trong các ngày qua, cho thấy sự chần chừ giữa  phe gấu và phe bò. Bình thường, các phạm vi chặt chẽ được theo sau bởi sự mở rộng về độ biến động.

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($27.500) đang đi ngang và chỉ số sức mạnh tương đương (RSI) đang dần đi về phía 50, cho biết sự cân bằng giữa cung và cầu.

Nếu giá tụt xuống dưới đường EMA 20 ngày, một số điểm stop loss có thể được kích hoạt và cặp BTC/USDT có thể giảm mạnh ở $25.250.

Nhưng,nếu giá phục hồi tăng mạnh từ đường EMA 20 ngày, điều đấy cho biết rằng tâm lý vẫn tích cực và các trader đang mua vào. Một đợt  hồi phục lên đến $29.200 có thể nâng cao triển vọng cho một đợt phục hồi tới $30.000 và cao hơn tới $32.500.

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa và đường 20- EMA đi ngang trên biểu đồ 4 giờ .việc này không đem  lại lợi ích rõ ràng cho phe gấu hay phe bò. Sự do dự này khó có thể tiếp tục lâu dài và một động thái định hướng có thể sớm bắt đầu. tuy vậy,rất khó để biết trước hướng đột phá.

Thế nên, tốt nhất là chờ đợi cho sự tăng trưởng xảy ra trước khi mở vị thế.

Mức quan trọng cần để ý ở phía giảm là $26.500 và ở phía tăng là $ 29.200 .Có thể bắt đầu xu hướng mới  trong thời gian ngắn nếu vi phạm một trong hai cấp độ này.

Phân tích kỹ thuật ADA

yêu cầu ở mức thấp hơn nên phe bò không cho phép cadrano(ADA) tụt xuống dưới đường EMA 20 ngày($0.37).

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày tăng lên và chỉ số RSI nằm trong địa điểm tích cực cho thấy rằng là con đường ít vật cản nhất là đi lên. đầu tiên, là cặp ADA/USDT có thể tăng tới đường viền cổ của mô hình vai đầu vai (H&S) nghịch đảo. Việc đập phá và đóng cửa trên mức kháng cự này sẽ cho thấy một sự thay đổi xu hướng tiềm năng. Sau đấy, cặp tiền này có thể tăng vụt tới đích của mô hình ở $0,60.

Nếu bên bán muốn ngăn cản đà tăng, họ sẽ phải lập tức kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Sau đấy, cặp tiền có thể tụt xuống đường SMA 200 ngày ($0,35) và ít hơn tới $0,30.

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho biết rằng phe bò đã đủn  giá lên trên đường 20-EMA và tiếp tục  sẽ quyết tâm vượt qua chướng ngại vật tại đường xu hướng giảm. Nếu họ làm như thế, điều đó cũng có nghĩa là đợt thay đổi có thể đã kết thúc. Sau đấy, cặp tiền này có thể đi lên đường viền cổ nơi phe gấu dự kiến sẽ thiết lập một hàng phòng thủ bền vững.

Đổi lại, nếu giá đối mặt với sự chối từ ở đường xu hướng giảm, điều đó cho biết là phe gấu đang hành động ở những mức cao hơn. Cặp tiền này có thể lao xuống đường SMA 200 và việc bán có thể lấy đà khi giá phá vỡ xuống dưới$0,37.

Phân tích kỹ thuật XLM

Stellar (XLM) đã bị mức kháng cự trên $0,12 từ chối và đang đi gần tới đường EMA 20 ngày ($0,10). Phe bò đang tính mua lại khi giá tụt xuống đường EMA 20 ngày.

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ XLM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá phục hồi trở lại ừ đường EMA 20 ngày, bên phe bò sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua hàng rào bên trên. mếu mà họ thành công,cặp XLM/USDT sẽ làm xong mô hình tăng giá với đáy tròn. Điều này cũng có thể là thông báo cho sự khởi đầu của một xu hướng tắng mới. trước hết là có thể cặp tiền này sẽ tăng lên $0,15 hoặc cao hơn là tiến đến mục tiêu cuẩ mô hình ở $0,17.

Ngược lại với ý kiến này, nếu giá quay đầu tụt và đập vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày, việc đó cho rằng phe đang dần mất sự kiểm soát. sau đấy, cặp tiền có khả năng giảm xuống đường SMA 200 ngày($0,09). đây là một thời điểm quan trọng để bảo vệ vì nếu nó bị phá hủy, cặp tiền cóa thể tụt nhanh xuống còn $0,07.

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ XLM/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4h cho biết cặp tiền đang chỉnh sửa bên trong mô hình cái nêm giảm. giá đã bật ra từ đường trợ giúp và phe bò sẽ cố hết sức để đẩy cặp tiền này lên trên cái nêm. Cặp tiền này có thể tăng lên $0,11 và sau đó là $0,12 nếu họ làm được việc đó.

Ở một mặt khác, nếu giá quay đầu tụt và tụt mạnh xuống dưới đường trợ giúp, việc đó cho thấy rằng lực bán tăng mạnh lên. có sự hỗ trợ nhỏ ở $0,1 nhưng nếu nó bị phá hủy, thì có thể đà giảm sẽ kéo dài đến đường SMA 200.

Phân tích kỹ thuật AAVE

việc mức kháng cự $82 từ chối Aave(AAVE) cho thấy phe gấu đang cố gắng bảo vệ mức này một cách vô cùng quyết liệt. Tại đường EMA 20 ngày ($75) họ đã kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ gần nhất.

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tiếp đó, cặp AAVE/USDT có thể tụt xuống đường SMA 200 ngày ($73), sát với đường xu hướng tăng. Người mua thừa sức bảo vệ mức này một cách mạnh mẽ. Nếu giá  hồi phục từ đường xu hướng tăng và vươn  lên trên đường EMA 20 ngày, thì  có thể cặp tiền này đạt $82.

Cặp tiền sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần nếu phe bò vượt qua rào cản này. Mục tiêu của thiết lập này là $100. nếu giá tiếp tục giảm xuống và phá hủy xuống dưới đường xu hướng tăng thì quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu. Sau đấy, cặp tiền có thể tụt xuống $68 và thấp hơn tới $64.

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ AAVE/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ 4h phe gấu đã kéo lại giá về đường SMA 200. Chỉ số RSI nằm ở vùng tiêu cực và Đường 20-EMA đã dần dần dốc xuống,  cho thấy ưu thế của phe gấu cao hơn.

Cặp tiền này có thể giảm nhiều hơn nữa về việc xu hướng tăng nếu đường SMA 200 nhường chỗ. đây là một việc quan trọng để phe bò bảo vệ vì việc phá hủy xuống dưới mức này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho phe gấu.

Ở phía tăng giá, việc đi  lên trên đường 20-EMA sẽ là tín hiệu đầu tiên cho thấy rằng phe bò sắp quay trở lại. Sau đấy,  có thể cặp tiền sẽ tăng lên mức kháng cự $82.

Phân tích kỹ thuật CFX

Conflux (CFX) đã ở trong giai đoạn chỉnh sửa trong mấy ngày qua nhưng một điểm hi vọng nhỏ là phe bò đang hết sức bảo vệ đường EMA 20 ngày ($0,36).

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ CFX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá  hồi phục từ mức hiện tại, cặp CFX/USDT có thể chạm tới được đường xu hướng giảm. Đây là một mức vô cùng quan trọng mà phe gấu phải chú ý đề phòng  vì việc vượn lên trên mức này có thể tạo ra cơ hội cho một đợt nâng giá tới $0,44 và cao hơn tới $0,49.

Đổi lại, nếu giá tụt dốc và kiên trì dưới đường EMA 20 ngày, điều đấy cho thấy rằng phe bò có thể đang nhanh chóng thoát khỏi lệnh. Việc đó, có thể cuốn  hút thêm lực bán, lôi  giá về mức trợ giúp tiếp theo ở $0,3. Phe bò dự tính là khi giá giảm xuống mức này sẽ mua lại.Biểu đồ 4h  cho thấy phe gấu đang cố hết sức giữ nguyên giá bên dưới đường EMA 20. Điều đấy có thể kéo cặp tiền xuống đường SMA 200, nơi có thể  đóng vai trò là một sự hỗ trợ của chính nó.

Mọi altcoin này có thể tăng vượt trội khi Bitcoin tăng trở lại

Biểu đồ CFX/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu giá hồi phục từ mức này, phe bò sẽ lại tiếp tục cố gắng đủn giá về đường xu hướng giảm. Đây là mức hết sức quan trọng cần  dõi theo vì việc vượt lên trên mức này sẽ cho biết rằng phe bò đã quay trở lại cuộc chơi.

ở một mặt khác, việc phá bỏ và đóng cửa bên dưới mức hỗ trợ $0,3 có thể  cuốn hút lực bán, khiến giá giảm xuống $0,25 .