Nến nhấn chìm giảm giá cực mạnh ẩn hiện trên trên biểu đồ BTC hàng tuần – $26k chính là mục tiêu tiếp theo?

0
783

BTC hiện tại đang tìm đủ tất cả mọi cách để có thể lấy lại được những vị thế mà đã bị đánh mất vào ngày 23/4 khi cái mức thấp nhất ở trong 10 hôm vẫn được duy trì.

Nến nhấn chìm giảm giá cực mạnh ẩn hiện trên trên biểu đồ BTC hàng tuần – $26k chính là mục tiêu tiếp theo?

Biểu đồ BTC 1 giờ | Nguồn: TradingView

26.600 đô la trở thành mục tiêu giá Bitcoin phổ biến

Báo cáo từ TradingView đã cho thấy rằng bitcoin đã gần chạm được mức 27.700 $ tại cái thời điểm mà viết bài.

Đã tăng được khoảng 2,5% so với mức thấp đã được thiết lập vào ngày hôm trước, vua tiền ảo hiện vẫn ở trong cái tầm ngắm của những trader giống như là một cơ hội Short đầy tiềm năng vào cuối tuần.

“26.600 đô la là mục tiêu của tôi ở vị trí Short ngay bây giờ và là cuối tuần nên có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt được điều đó. Đó là mục tiêu hợp lý nhất và hiện tại chúng tôi cũng đã đặt bid giảm ở đó, vì vậy tôi đang mong đợi phản ứng sau khi test”, vào ngày hôm đấy Crypto Tony cũng đã xác nhận với những người mà theo dõi ở trên Twitter.

 

Biểu đồ BTC | Nguồn: Crypto Tony

Mục tiêu đấy sẽ chính là đánh dấu đáy mới cho BTC, giảm 10% trong 1 tuần đã làm cho hiệu suất trong tháng 4 về tổng thể trở nên vô cùng tiêu cực.

Mark Cullen chính là nhà phân tích đã xem xét khả năng bitcoin đến gần giá đóng hợp đồng tương lai CME hôm 21/4 là 27.310 $ trước khi đóng hàng tuần.

“Rất nhiều bid ở mức 26.500 đô la, nhưng không chắc chúng có được dùng đến không”, anh đã nói thêm ở trong phần comment kèm theo, nêu ra mục tiêu hợp lý tương đương cho Crypto Tony.

 

Biểu đồ BTC | Nguồn: Mark Cullen

Ở trên Twitter có một bài đăng khác ghi nhận lực bán ở trên thị trường giao ngay nâng ở trên sàn giao dịch lớn mạnh nhất Binance, việc này rất có khả năng là sẽ  gây ra thêm áp lực giá giảm ở trong một môi trường giao dịch cuối tuần ít thanh khoản hơn.

 

Nguồn: AlphaBTC

“Nến nhấn chìm giảm giá khủng khiếp” ẩn hiện

Tất cả những người mà đã tham gia thị trường hình như thống nhất về hành động giá bitcoin, đã cho thấy những trạng thái sụt giảm ngắn hạn vẫn chưa thể nào làm thay đổi xu hướng tăng chung cho năm nay.

Ở trong số đấy có Michaël van de Poppe, nhà sáng lập và giám đốc của công ty thương mại Eight. Anh cũng đã chia sẻ những mục tiêu mà giảm giá phổ biến.

Theo như ý nghĩ của anh, biểu đồ hàng tuần hiện tại vẫn đang trên đà hình thành đỉnh cao hơn (HL), do đấy duy trì xu hướng tăng.

“Tôi cho rằng viễn cảnh không hoàn toàn bi quan. Khung thời gian hàng tuần mà chúng tôi đang tìm kiếm HL có vẻ như xảy ra vào khoảng 26.500-27.000 đô la (có lẽ là 25.000 đô la). Bứt phá trở lại trên 27.800 đô la có lẽ là một phản ứng tăng giá mạnh mẽ đến 29.000 đô la đối với Bitcoin và tiếp tục xu hướng tăng”.

Nến nhấn chìm giảm giá cực mạnh ẩn hiện trên trên biểu đồ BTC hàng tuần – $26k chính là mục tiêu tiếp theo?

Biểu đồ BTC hàng tuần  | Nguồn: TradingView

Trader nổi tiếng CryptoBullet có vẻ như là lo sợ hơn ngay khi cả đã thừa nhận rằng một nến hàng tuần đã làm cho lu mờ tiến trình của cả 1 tháng thì sẽ không nhất thiết phải chấm dứt đợt tăng giá.