Nhận xét tiềm năng BTC sụt giảm xuống vùng $25k

0
915

Vùng kháng cự dài hạn đã từ chối giá BTC và đã làm ra 2 mô hình giảm giá. Trong vài ngày tới nó có khả năng sẽ vẫn tiếp tục giảm.

Triển vọng hàng tuần

Bitcoin đã làm xong mô hình vai đầu vai (H&S) nghịch đảo ở trong tuần từ 13 cho tới 20 tháng 3. Mục tiêu của mô hình kỹ thuật này là $35k, đã được tính bằng phương pháp nối chiều cao của mô hình vào điểm đột phá.

Tuy vậy, tại vùng kháng cự dài hạn $31.000 BTC đã gặp phải áp lực bán mạnh mẽ. Ở thời điểm hiện nay, nó đã làm ra cái mô hình nến ấn chìm suy giảm ở trên khung thời gian hàng tuần (elip màu xanh). Đây chính là một mô hình giá giảm, biểu hiện bên phe gấu là đã tiếp quản thị trường.

Do đấy, giá Bitcoin cũng có khả năng rằng sẽ vẫn tiếp tục sụt giảm xuống ở đường viền cổ của mô hình vai đầu vai nghịch đảo ở $25,2k.

Nhận xét tiềm năng BTC sụt giảm xuống vùng $25k

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mô hình 3 con quạ đen

Vào ngày 19 tháng 4 sau khi bị vùng kháng cự $31k từ chối, BTC đã tạo thành 3 cây nến sụt giảm liên tục ở trong khung thời gian hàng ngày. Tại vì 3 cây nến này có thân bóng và dài cho nên là ngắn, nên cái việc này đã hình thành nên mô hình 3 con quạ đen (elip màu đỏ).

Và đây chính là một cái mô hình báo hiệu rằng sự đổi chiều xu hướng từ tăng chuyển sang giảm. Do đấy, có khả năng đợt suy giảm hiện tại của BTC chỉ là mới bắt đầu.

Nếu là như thế, BTC cũng có khả năng sẽ phá hủy xuống ở dưới vùng trợ giúp mới nhất ở $26,5k và sụt giảm xuống ở vùng trợ giúp tiếp đó là $24k-$25,3k, đã được hình thành bởi vùng Fib 0,5-0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

Nhận xét tiềm năng BTC sụt giảm xuống vùng $25k

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Những tín hiệu kỹ thuật đã cho thấy rằng BTC đã chuẩn bị bắt đầu một đợt chỉnh sửa sâu. Giá bitcoin cũng có khả năng là sẽ phá hủy xuống dưới vùng hỗ trợ $26,5k và tiếp tục giảm xuống hỗ trợ tiếp theo là $24k-$25,3k.

Tuy là giá sẽ có những đợt hồi phục nhẹ ở trên khung thời gian ít, nhưng mà nó cũng có khả năng sẽ là gặp phải áp lực bán nhiều từ bên phe gấu.