[PDF] Tải Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống

0
1067

Bạn có biết không, nếu thật sự mà muốn tham gia vào đầu tư tài chính thì chắc chắn phải biết tới một khái niệm, đấy chính là Trend Following. đó là cách lgiao dịch đã được cho là căn bản nhất và thậm chí là được khuyến khích dùng nhiều nhất, và đặc biệt là đối với những nhà đầu tư mới bắt đầu. Quyển sách giao dịch theo xu hướng để kiếm sống  là bí quyết không thể nào mà có thể bỏ qua được nếu bạn thích nghiên cứu về trading.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống PDF

1. Giới thiệu Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống PDF

Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống là một quyển sách “thực chiến” quý hiếm về Trading. Đó là quyển tự truyện của Andrew Abraham về nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và giao dịch theo nhiều xu hướng không giống nhau.

[PDF] Tải Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống

Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống PDF

Các phương pháp trading căn bản ở trong quyển sách rất là bổ ích cho tất cả Trader nhất là các Trader vẫn còn là “tay mới”. Đó cũng là lý do làm cho lượt tải sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf luôn luôn gia tăng theo những sự phát triển của thị trường đầu tư tài chính.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

100% bạn đã từng tiếp cận tới các khái niệm như “Cần đi theo xu hướng”, “Đừng đi ngược lại với xu hướng”,… Nhưng mà liệu làm được việc này có thật sự dễ hay không?

Không phải quá là khó để mà chúng ta có thể tìm được các hướng dẫn hay khái niệm “sách vở” về các khái niệm này nhưng mà để làm thì không dễ tới mức như vậy. Việc đầu tiên phải làm đó chính là xác định xu hướng. Nhưng mà tiếp theo sẽ là cái gì?

vâng, cuốn Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống sẽ giúp cho các bạn có thể tìm kiếm được phương pháp trading hiệu quả và thực tế nhất được chứng minh bằng 18 năm kinh nghiệm của Andrew Abraham.

2. Thông tin

2.1. Tác giả

Andy chính là một cái tên rất nổi tiếng trong giới đầu tư, giao dịch tài chính và đó chính là “biệt hiệu” của Andrew Abraham. Ông đã được biết tới là một tác giả viết tác phẩm mang lại tính chân thực  qua cái sự trải nghiệm của chính mình chứ không phải là những lý thuyết suông.

Để cuốn Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống được xuất bản đầu tiên vào năm 2012 thì Andy đã phải viết sách dựa vào:

– Hơn tận 18 năm “vào sinh ra tử” ở trong những giao dịch đầu tư vào các quỹ tài chính, giữ vốn bằng cách giao dịch theo xu hướng.

– Kinh nghiệm của 1 nhà giao dịch theo xu hướng đã đạt được rất nhiều những thắng lợi.

– Không chỉ mỗi hoạt động theo hướn đầu tư vào các quỹ giao dịch theo xu hướng, phát triển theo hướng tự do tài chính và tự đầu tư với quản lý.

2.2. Mục lục

Sách gồm 328 trang chia làm 10 chương bản tiếng việt bìa cứng, in màu:

Chương 1: Hãy khởi đầu khôn ngoan

Chương 2: Khai thác tối đa lợi thế của phương pháp giao dịch theo

Chương 3: Tại sao lại là giao dịch theo

Chương 4: Những nhà giao dịch theo thành công như thế nào

Chương 5: Quản lý rủi ro khi giao dịch theo

Chương 6: Xây dựng kế hoạch vững chắc và hoàn chỉnh

Chương 7: Giao dịch bứt phá theo

Chương 8: Giao dịch thoái lui theo

Chương 9: Tư duy giao dịch theo

Chương 10: Nhật ký giao dịch của tôi

2.3.Nội Dung

Nội dung ở trong sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống đã được chia thành nhiều phần không giống nhau, chúng ta có thể coi qua các ý chính dưới đây:

[PDF] Tải Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống

Mục Lục Sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống

– Không nên hiểu nhầm rằng cách đầu tư theo xu hướng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng giàu lên. Để có thể thành công được ấy thì bạn cần phải kiên nhẫn, biết  được cách chọn lọc những giao dịch mà có tỉ lệ rủi ro thấp. Nguồn vốn cần phải được tích trữ theo thời gian dài, từ các khoản tiền ít rồi mới từ từ lớn dần. Bạn cần phải hiểu một điều rằng là thỉnh thoảng sẽ có những lúc giai đoạn tài sản bị tổn thất vô cùng nghiêm trọng nhưng mà đừng vội từ bỏ. Hãy kiên trì và tập trung tìm những lợi nhuận “lãi kép”, bảo đảm hệ thống đầu tư hoạt động ổn định với nguồn lãi liên tục.

– Phương pháp giao dịch theo xu hướng cần phải làm theo 4 nguyên tắc “bất di bất dịch” đó là: Kiên nhẫn, kỷ luật, tập trung và tuân thủ kế hoạch.

– “Khởi đầu” là một cái giai đoạn thật sự rất là quan trọng của phương pháp đầu tư theo xu hướng nên là bạn phải cần có một khởi đầu thật là tỉnh táo và khôn ngoan. Nếu mà tìm được lợi nhuận kép tới 15% đã rất là khó rồi mà đầu tư theo xu hướng sẽ có lúc khiến cho bạn mất tói tận 20%.  Chính vì vậy, để mà khởi đầu việc đầu tư theo xu hướng bạn cần phải có một khoản tiền mặt nhiều một chút nhưng mà không phải “tiền vay mượn” vì giai đoạn đầu tư khả năng cao sẽ thua lỗ.

[PDF] Tải Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống

Nội dung sách Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống

–  Giao dịch theo xu hướng có thể hiểu theo một cách đơn giản là mua lại khi thị trường đang trong thời gian gia tăng và bán đi khi mà thị trường đang giảm xuống. Chỉ cần quan sát, không cần phải dự đoán thị trường, thị trường sẽ cho bạn biết là mình cần phải làm gì. Hệ thống này nếu càng đơn giản thì lại càng tốt. Khi học xong cuốn sách, bạn sẽ hiểu sâu hơn về phân tích kỹ thuật

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

– Khi giao dịch theo xu hướng cần phải quản lý tốt rủi ro. Tất cả các nhà giao dịch đều sợ hãi những rủi ro và luôn luôn tính toán rủi ro tìm ẩn để đầu tư. Đối với các nhà đầu tư mà theo xu hướng thì chỉ cần làm một việc duy nhất đó chính là quan sát, chỉ cần thị trường có dấu hiệu đi xuống thì ngay lập tức cần phải chuyển sang thị trường khác.

-Quyển sách chú ý người đọc về 3M để giao dịch đạt được những thành công gồm có method, Money Management và mindset.

– Những thí dụ về những đầu tư đã thành công ở trong sách tất cả đều tới từ thực tế và đó là một trải nghiệm của những nhà giao dịch  giàu kinh nghiệm và tài năng.

– Nhằm giúp người đọc theo dõi một câu chuyện “nhiệm màu” của một “tay nghiệp dư” không ngừng học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm để lấy được thành công đầu tiên – đó là Andrew Abraham.

– Quyết sách còn cho biết phương pháp tham gia vào những quỹ giao dịch theo xu hướng, cách quản trị cũng như là phân tán những rủi ro một cách tốt nhất.

– Việc đặt biệt đó chính là cuốn Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống còn đem tới cho người đọc 2 điều rất là tuyệt vời như “cách bức phá theo xu hướng” và “thoái lui theo xu hướng”. Hai cái cách này đã chứng tỏ cho bạn thấy rằng giao dịch theo xu hướng không phải chỉ có mỗi “lợi nhuận thấp” mà vẫn sẽ có cơ hội để bạn có thể đột phá và rút khỏi an toàn.

4. Những ai nên đọc sách

Sách đó chính là một tài sản vô cùng quý giá mà ai ai cũng phải nên đọc để có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân mình. Quyển sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf đặc biệt thích hợp với những:

– Nhà đầu tư, giao dịch cần  tìm hiểu thêm và học hỏi về các phương pháp  quản lý vốn,đầu tư và rủi ro, suy nghĩ thực tế về giao dịch theo xu hướng một cách đúng đắn.

– Những nhà giao dịch, đầu tư đang muốn tìm hiểu và tham gia về lợi nhuận của quỹ đầu tư hoạt động với cách giao dịch theo xu hướng được điển hình nhất.

– Những nhà giao dịch, đầu tư thật sự là muốn tìm hiểu thêm về cách vận hành, quản lý một hệ thống giao dịch theo một cách khách quan nhất và phát triển theo một cái xu hướng tự động hóa.

5. Đánh giá

Quyển sách là các kinh nghiệm thực chiến rất rất là hiệu quả dành trader. Đó chính là một “bí kiếp” có rất nhiều những kiến thức về trading, và đặc biệt là rất thích hợp với trader mới. Mỗi hướng dẫn, định nghĩa ở trong sách tất cả đều được chứng minh tính hiệu quả bằng rất nhiều giao dịch kinh nghiệm và thực tế của tác giả trong vòng 18 năm hoạt động.

Ở trong cuốn sách này có một đoạn cảnh báo đã được rất nhiều độc giả tâm đắc  “Đừng đem số tiền mà bạn không thể mất để giao dịch”. Mỗi chúng ta cần phải “vun đắp” tài sản một cách từ từ , chậm rãi.

Tải Tại Đây

Nếu mà có thể hiểu được  toàn bộ tinh túy của nội dung ở trong quyển sách thì nhất định bạn sẽ lấy được ít nhất là một thành công cho dù đó có là nhiều hay ít. Và đặc biệt, đây lại là các báo cáo rât tuyệt vời, đặc biệt có lợi thế cho một trader có đúng không nào?

Việc đầu tư là một lĩnh vực chưa bao giờ là dễ dàng cả nhưng đó lại là “miếng mồi ngon”cho những ai mà mong muốn kiếm được lợi nhuận bằng những kinh nghiệm,  trí tuệ, kiến thức rất quý giá của Giao dịch theo xu hướng để có thể kiếm sống là một chiếc chìa khóa vàng không thể nào mà bỏ qua được. Việc cuối cùng, tải sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf 100% sẽ giúp cho bạn tạo nên được một cái hệ thống giao dịch đem tới lợi nhuận ít rủi ro,ổn định và lâu dài nhất có thể.