[PDF] Tải Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDF

0
891

Các bạn thân yêu! Không phải là quyển sách kinh tế nào cũng nhàm chán và khô khan bởi rất nhiều những kiến thức kinh doanh với vô vàn những con số. Nếu như mà  bạn đang lục tìm một quyển sách để kinh doanh, đầu tư được viết với ngôn ngữ có thể dễ hiểu,  dễ dàng nắm bắt và thực tế thì hãy nhanh tay tải sách Kỷ nguyên tiền điện tử ngay và luôn nhé. Các kiến thức đã được đúc kết từ những những người đi trước đã có nhiều kinh nghiệm được chia sẻ nhất định sẽ làm cho bạn rất là ngạc nhiên đấy.

Xem thêm:

Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDF

1. Thông tin Kỷ nguyên tiền điện tử và Tác giả

2.1 Thông tin sách

2.1.1 Tác giả

Có thể kỷ nguyên tiền điện tử là một tác phẩm vô cùng tuyệt vời cho sự hợp tác của bộ đôi phóng viên Michael J. Casey và  phóng viên paul vigna. Và đây đích thực là chiếc “chìa khóa” không có gì là hoàn hảo hơn trong cái giai đoạn mà tất cả những kiến thức về “tiền điện tử” vẫn còn rất là mới lạ cho dù đây lại là một “vùng đất” đã được tất cả nhà đầu tư muốn khai thác.

[PDF] Tải Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDF

Tựa sách kỷ nguyên tiền điện tử mang đến cái nhìn tổng quát về bitcoin và sự phát triển của nó

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Về Paul Vigna

Tờ báo danh tiếng The Wall Street Journal đã có một phóng viên lâu năm là paul vigna. Chuyên mục kinh tế và chứng khoán do anh đảm nhận với các bài phân tích rất là tuyệt vời và  hay về thị trường.Ở một mặt khác, người quản lý của Money Beat là paul vigna và còn là cây bút của tờ báo DowJones Newswires. Và đặc biệt, Paul Vigna còn được mời lên những tạp chí lớn như CNN, BBC, chương trình radio john batc hay  Fox Business Network.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đã có kiến thức chuyên sâu về Bitcoin và làm báo, PaMichael J. Casey đã cùng với paul vigna hợp tác làm ra quyển sách Kỷ nguyên tiền điện tử hót với nhiều những khía cạnh rất thực tế.

Về Michael J. Casey

Tạp chí Wall Street Journal cũng có một cây bút vô cùng xuất sắc đó chính là michael j. casey. Anh thường viết về các vấn đề tài chính thế giới và đem tới những kiến thức bổ ích cho những nhà đầu tư. Ngoài ra thì Michael J. Casey còn kết hợp với Paul Vigna để cho ra đời quyển sách kỷ nguyên tiền điện tử và góp phần xây dựng blog money beat.

2.1.2 Thông tin về sách

Vào năm 1980 tựa sách Kỷ nguyên tiền điện tử đã được phát hành lần đầu tiên và rất nhanh đã tạo được danh tiếng lớn. Tới thời điểm hiện tại, lượt tải sách Kỷ nguyên tiền điện tử pdf vẫn luôn luôn đứng ở top đầu và vẫn chưa thấy dấu hiệu hạ nhiệt. Những ai mà đang làm  trong lĩnh vực kinh tế -tài chính thì rất là háo hức và phải tìm mọi cách để đọc cho bằng được quyển sách này thì thôi. Nói về sách Kỷ nguyên tiền điện tử thì đây chính là một quyển sách chuyên về kỹ năng. Có rất là ít quyển sách nói về chủ đề này cũng giống như là những  kỹ năng làm việc thực tế ở giai đoạn này. Toàn bộ cả thế giới chỉ mới tìm hiểu về tiền ảo và phải cần thật nhiều kiến thức để mà có thể biết được thêm bitcoin và hệ thống Blockchain. Vì vậy khi mà quyển sách Kỷ nguyên tiền điện tử của Paul Vigna và Michael J. Casey được ra mắt đã làm thị trường khuấy động và đem tới một cái làn sóng đầu tư mới.

[PDF] Tải Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDF

Kỷ nguyên tiền điện tử là tựa sách hay về đề tài tiền tệ

2. Tóm tắt nội dung

Kỷ nguyên tiền điện tử pdf đã đem tới kiến thức và tư duy toàn bộ là mới cho đọc giả về tiền điện tử. Từ một ý niệm làm ra một đồng tiền điện tử đã được toàn cầu công nhận, BTC đã xuất hiện và làm khuấy đảo toàn bộ những ai mà làm ở lĩnh vực tài chính. Làn sóng Bitcoin đã lan tỏa ra toàn thế giới chỉ sau một đêm và làm cho những suy luận tất cả đều không thể nào theo kịp. Từ khóa “bitcoin” chiếm vào từng cái ngóc ngách và đã xuất hiện trên toàn bộ các trang mạng xã hội, những cuộc tranh cãi và bùng nổ thông tin.

Đã có một số người đã gọi chúng là BTC nhưng mà vẫn rất nhiều người nhớ tới chúng giống như là một loại tiền điện tử, tiền ảo(cryptocurrency). Bạn cũng có thể dùng bitcoin để trả khi đi đầu tư, mua sắm hoặc là cất giữ cho bản thân mình. Bây giờ cuộc chơi lan rộng ra toàn cầu  và những giao dịch đã không còn giới hạn trong mỗi một quốc gia. Vì thế nên, nhà đầu tư có thể trở thành tỷ phú với số Bitcoin mình có được chỉ trong một thời gian ngắn.

Tiếp sau đây, ở trong cuốn Kỷ nguyên tiền điện tử pdf, tác giả cũng đã giới thiệu về chức năng, quy mô phát triển của tiền điện tử, và nguồn gốc. Bạn có thể nắm được quy luật phát triển, bản chất của tiền mã hóa và cách nó thách thức thị trường tài chính thế giới như thế nào. Hãy khám phá nhé vì tất cả đã có trong quyển sách này.

[PDF] Tải Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDF

Bitcoin ra đời đã đem tới một làn sóng đầu tư mới làm chao đảo cả thế giới

Ngoài vấn đề trên, ở trong quyển sách, tác giả cũng đã miêu tả các hình thái của tiền tệ và bức tranh về tài chính. Lý do tại sao mà BTC ra đời và chúng đã nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người ra sao. Kỷ nguyên tiền điện tử sẽ đưa bạn tới thế giới của hệ thống Blockchain và bitcoin, từ các quốc gia có công nghệ hàng đầu tới những quốc gia nghèo khổ.. Từ đấy, những người đọc sẽ hiểu thêm hơn  về thực trạng nền kinh tế toàn cầu sẽ phải chịu tác động như thế nào với cái sự bùng nổ của tiền ảo. Có những giả thiết đã cho rằng là tiền điện tử Blockchain và bitcoin có thể làm cả thế giới thay đổi  giống như cái cách mà Internet hiện đang làm hay không?

Tải Tại Đây

3. Đánh Giá

Những bản Kỷ nguyên tiền điện tử pdf  tất cả đều rất là dễ tìm kiếm trong thời buổi công nghệ số hiện nay. Và đây là một trong số các lý do đầu tiên làm cho quyển sách này trở nên phổ biến như vậy. Sau khi tải sách Kỷ nguyên tiền điện tử đã có rất là nhiều những đánh giá tích cực từ phía những người đọc như:

  • Nội dung ở trong sách là, cách tiếp cận chủ đề khá là thú vị nhưng mà cũng rất là thấu đáo và chi tiết. Chúng gồm có nhiều những khía cạnh của tiền tệ cũng giống như nguồn gốc hình thành,… tất cả mọi người sẽ đều hiểu rõ hơn về tiềm năng to lớn của nó và cuộc cách mạng tiền kỹ thuật số. Những ứng dụng và giải thích của tiền ảo Bitcoin giống như làm ra hồ sơ tránh giả mạo thông tin sẽ đem tới nhiều giá trị.”
  • Và đây là một quyển sách vô giá với các dẫn chứng đầy cuốn hút và xác thực. Ba trong số các cuốn sách đã làm cả thế giới chúng ta thay đổi bao gồm: Từ chối chính trị truyền thống, cải cách tài chính và đổi mới công nghệ đã gặp nhau ở một giao điểm là Kỷ nguyên tiền điện tử.”
  • Quyển sách Kỷ nguyên tiền điện tử không chỉ đơn giản là giải thích rõ về BTC mà còn phân tích cả sự thích  hợp của chúng trong cái việc mà tạo ra những giá trị cho nhân loại. Và đây là một điều đã mang tới ý nghĩa lớn cho hệ thống tài chính của chúng ta” – John Mauldin, là tác giả bán được nhiều nhất của Thời báo New York của Endgame

4. Kết luận

Trong thời gian qua chắc hẳn làn sóng BTC đã làm cho bạn và tất cả mọi người xôn xao. Tuy vậy, còn nhiều ứng dụng của tiền ảo và khía cạnh cũng giống như Blockchain mà con người vẫn chưa khám phá được hết. Để hiểu thêm về tiền kỹ thuật số và các bí mật của chúng thì hãy tải sách Kỷ nguyên tiền điện tử pdf  về nhá.