[PDF] Tải Sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

0
896

Nếu ai mà thắc mắc đất nước nào nước  giữ được bí mật kinh tế “chặt” thì bạn hãy trả lời với người đó rằng chỉ có đúng 2 từ đó chính là “Nhật Bản”. Trước lúc Tuyệt kỹ giao dịch bằng độ thị nến nhật được xuất bản thì hầu hết không có một ai ở trời Tây có thể đến gần được “bí quyết” phân tích đồ thị của những người Nhật Bản.Có sự góp mặt của của cuốn sách rất đặc biệt này đã làm nên một sự bùng nổ lớn tại cả thế giới nói chung và thị trường tài chính Tây phương nói riêng, và đây là top sách về blockchain đã được nhiều người đọc nhất toàn cầu. cho tới thời điểm hiện tại, lượng tải sách Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật luôn luôn ở mức rất là cao mà chắc chắn không phải tác phẩm nào cũng làm được như vậy.

Xem thêm:

Tải Sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật PDF

1. Giới thiệu Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật

Lần đầu đọc tựa sách có lẽ là bạn sẽ rất ngạc nhiên “vì sao lại gọi là đồ thị nến”? Lý do thật sự là vì phẫn đồ thị được nói tới trong cuốn sách có hình tương đương ngọn nến và nó xuất phát từ Nhật Bản nên là  đã được gọi với cái tên là Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật.

[PDF] Tải Sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Sách tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật

Hiện tại, các nhà phân tích thường hay dùng đồ thị nến Nhật Bản để có thể biết rõ về một cái mã nào đấy trên thị trường tiền điện tử. Đây là một cách thức có hiệu quả để cho những nhà đầu tư có thể biết tới được những làn sóng giao dịch, giảm tăng như thế nào. Từ đấy, họ có thể sẽ đưa ra được những quyết định thích hợp hơn.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Và đây là một trong số những món “bí kíp” mà  không thể nào có thể thiếu giúp những nhà đầu tư ngộ ra được “thị trường bò” ao ước. Tất cả 4 yếu tố quyết định của mọi phiên giao dịch tất cả đều có 4 yếu tố quyết định(giá cao nhất, giá thấp nhất, giá mở cửa, giá đóng cửa) tất cả đều được thể hiện không thiếu điểm nào trong mô hình đồ thị nến Nhật.

2. Thông tin sách Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật và Tác giả

2.1 Thông tin sách

 • Tựa sách: Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật PDF hay japanese candlestick charting techniques
 • Tác giả: Steve Nison
 • Thể loại sách: Tài chính –  kinh doanh
 • Phiên dịch:Đỗ Phan Thu Hà và Thái Phạm
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
 • Năm xuất bản: 1991

2.2. Mục lục sách Japanese Candlestick Charting Techniques

 • Lời nói đầu
 • Lời cảm ơn
 • Lời tựa
  • Chương 1: Giới thiệu
  • Chương 2: Bối cảnh lịch sử
  • Phần 1: Những điều căn bản
  • Chương 3: Cấu tạo nến
  • Chương 4: Các mẫu hình đảo chiều
  • Chương 5: Các mẫu hình sao
  • Chương 6: Các mẫu hình đảo chiều khác
  • Chương 7: Các mẫu hình tiếp diễn
  • Chương 8: Doji ma thuật
  • Chương 9: Kết hợp tất cả
 • Phần 2: Phối hợp nhiều tín hiệu
  • Chương 10: Tổ hợp tín hiệu nến
  • Chương 11: Nến với đường xu hướng
  • Chương 12: Nến với các mức thoái lui
  • Chương 13: Nến với các đường trung bình động
  • Chương 14: Nến với chỉ báo dao động
  • Chương 15: Nến với khối lượng
  • Chương 16: Đo lường các chuyển động
  • Chương 17: Đông Tây kết hợp – Sức mạnh của hội tụ
 • Kết luận
  • Phần chú thích A
  • Phần chú thích B
 • Tham khảo

2.3 Về tác giả

Steve Nison đã  từng là một giảng viên tại viện tài chính New york, ngân hàng thế giới, Cục Dự Trữ Liên Bang , và rất nhiều các trường đại học khác. Và rất nhiều những  nhà phân tích giỏi tại những công thể lớn trên thế giới tất cả đều là học viên của ông.

Steve là một trong số những người hiếm có đạt được chứng chỉ Chartered Market Technician – CMT (Chứng Chỉ Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường) của Market Technicians Association – MTA.

[PDF] Tải Sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Steve Nison

Steve đã dạy những nhà phân tích đã có chuyên nghiệp ở hầu hết tất cả những công ty đầu tư lớn mạnh  trên 18 quốc gia không giống nhau về các cách ứng dụng phương pháp. Ở Ngân Hàng Thế Giới, Viện Tài Chính New York, cục dự trữ liên bang và có rất nhiều trường đại học khác ông cũng đã từng giảng dạy.

Không thể bỏ qua 2 nền tảng khi mà nhắc tới Steve Nison bất hủ về phân tích, nghiên cứu qua hai tác phẩm nổi tiếng:

 • Japanese Candlestick Charting Techniques (Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật)
 • Beyond Candlesticks (Nến Nhật Mở Rộng)

3. Tóm tắt nội dung Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật

Quyển sách “Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật ” mà mỗi chúng ta hiện đang được cầm trên tay thật ra hiện tại nó đã không phải là bản gốc. Đã trải qua rất nhiều những thế hệ người đọc, cuốn sách này đã được chỉnh đổi lại sao cho hợp lý với nguyên lý “thời đại”. Tuy vậy,  đó cũng chỉ là chỉnh những tinh nhỏ xíu, cuốn sách vẫn được giữ lại 2 phần chính:

 • Phần một: là những giới thiệu sơ qua về những kiến thức nền tảng của đồ thị nến Nhật. Qua cuốn sách những người đọc có thể rất dễ dàng tìm được những tông thông tin cơ bản trên thị trường nhờ vào những  cấu tạo của những mẫu hình. Các diễn biến về luật cung cầu, tâm lý … tất cả đều được biểu hiện một cách rõ ràng trên đồ thị. Những “bí mật” ẩn trong đồ thị nến Nhật là  những kiến thức không thể nào thiếu được nhằm giúp cho các nhà đầu tư nêu ra chiến lược không bị sai lệch cho mỗi giao dịch ở từng các dạng thị trường không giống nhau.
 • Phần hai: Đồ thị nến được đọc như thế nào? Làm sao để phân tích? Ở phần 2 này câu trả lời sẽ được Steve tiết lộ. Đấy là những chương miêu tả một cách chi tiết liên quan tới cách kết hợp thông tin và cách đọc có được với nhiều tín hiệu không giống nhau để tổng kết thành góc nhìn toàn bộ. Hãy nói theo cách khác, những thông tin trong đồ thị nến đã giúp nhà đầu tư biết được sớm tất cả mọi thời cơ qua những tín hiệu đổi chiều. Theo đấy, 4 mức giá của phiên giao dịch được cấu tạo từ một đồ thị nến nhật là: Giá mở cửa: mức giá giao dịch đầu tư trong từng phiên (gồm có cả giá mua và giá bán); Giá đóng cửa: mức giá giao dịch ở cùng một phiên. Cái mức giá này rất là dễ dàng chuyển động và được coi đó là quan trọng nhất trong những kỹ thuật phân tích; Giá thấp nhất: Có mức giá giao dịch thấp nhất trong tất cả; Giá cao nhất: Là giá giao dịch cao nhất và nhiều nhất.

Trừ có 2 phần chính ra, ở cuối cuốn sách Steve còn chỉ  cách dùng đồ thị nến Nhật hoàn thiện hơn bằng phương pháp kết hợp với công cụ phân tích Tây phương. Vào thời điểm  này, kỹ thuật giải thích giao dịch sẽ được nâng tầm lên một cách ngoạn mục.

4. Đầu Tư là gì? – Ai nên đọc cuốn sách

4.1. Đầu tư là gì?

Từ “đầu tư” sẽ mang ý nghĩa khác nhau tùy từng lĩnh vực. Phải kể tới như trong kinh tế học thì  đầu tư là một số tiền mua lại  một đơn vị thời gian của hàng hóa không được cho phép tiêu thụ thay vào đấy sẽ được dùng cho sản xuất trong tương lai. Đầu tư ở này có liên quan tới sự tiết

Còn đầu tư ở trong tài chính là việc mua một hạng mục hay tài sản với kỳ vọng rằng là nó sẽ được đánh giá cao trong tương lai, được bán với giá cao hơn và tạo ra được thu nhập. Hay nói một cách đúng hơn đó là, đầu tư trong tài chính là cược tiền vào tài sản với một ước muốn rằng có thể thu được tiền lợi nhuận.

4.2. Những ai nên đọc cuốn sách?

Những ai mà đang học về chứng khoán hoặc các nhà đầu tư lão làng thì sách Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật là một cuốn cẩm nang vô cùng là quý giá. Trong quá trình đọc sách sẽ có các kiến thức mà bạn có thể học hỏi. Vậy ai sẽ là người phù hợp với cuốn sách này?

 • Những nhà đầu tư mới

Khi mới tham gia thị trường chứng khoán chắc chắn, bạn cần phải  biết được tất cả các thông tin về thị trường và bao gồm cả những mã cổ phiếu mà mình đã chọn để đang định đầu tư.Các bạn sẽ được đồ thị nến Nhật giúp cho phân tích được làn sóng giao dịch từ những nhà đầu tư khác. Từ đấy sẽ chọn ra được thời gian phù hợp để bán hoặc mua. Nếu bạn muốn tạo thêm lợi thế cho bản thân mình trong những phiên giao dịch thì đừng bỏ lỡ cuốn sách này nhé.

Những người muốn nâng cao kiến thức

Vẫn nên đọc qua quyển sách này cho dù là bạn đã biết về đồ thị đi chăng nữa. Những điều có ở trong quyển sách sẽ làm cho bạn có nhiều cách nhìn hơn về thị trường, phân tích và cách đọc đồ thị nến Nhật một cách chính xác. Những ai mà muốn nâng tầm kiến thức chứng khoán của mình thì đây là một cuốn sách vô cùng hợp lý đối với mọi người.

[PDF] Tải Sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Nội dung bên trong Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Những nhà đầu tư lão làng

Vẫn nên coi qua cuốn sách này cho dù là bạn đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư chứng khoán. Những kiến thức tổng hợp ở trong quyển sách tất cả đều chắt lọc từ các nhà phân tích đứng hàng đầu thế giới. Núi cao còn có núi cao hơn, 100% sẽ có những thông tin mà bạn cần phải  biết để làm tăng thêm nhiều kỹ năng cho mình hơn.

Bạn muốn tìm hiểu về đầu tư 

Nhưng mà nếu bạn mà chưa phải là một nhà đầu tư nhưng mong muốn được biết thêm về cái lĩnh vực này thì hãy tải ngay Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật pdf. Trong quyển sách sẽ có những kiến thức mà sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tất cả mọi khía cạnh trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Đừng sợ rằng cuốn sách này quá là khó hiểu và khô khan. Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật hiện đại cũng đã được cải thiện rất là nhiều, và cái đặc biệt là hình ảnh và ngôn ngữ. Những nội dung tất cả đều được biểu hiện rất là rõ ràng, chỉ cần là bản thân bạn yêu quý và về tài chính đã có kiến thức cơ bản thì sẽ rất là dễ dàng hiểu được.

Nói tóm lại, quyển sách tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật thích  hợp với bất cứ những ai mà đam mê chứng khoán và thích nâng cao khả năng suy luận và phân tích về thị trường này.

5. Chú ý:

Bạn cần phải có kiến thức nền tảng về đầu tư và tài chính khi mà đọc Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật. Các kiến thức này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm được những “bí quyết” trong quyển  sách một cách nguyên vẹn nhất có thể. Bạn cần ứng dụng đồ thị nến vào thực tế để đạt được hiệu quả tốt nhất. Việc làm này sẽ giúp bản thân mình phân tích đồ thị nhanh nhẹn hơn và có thể biết được bản thân mình xem hiểu được tới đâu.

Biểu đồ hình nến Nhật là cách sẽ giúp cho bạn nâng cao các kỹ năng phân tích thị trường nhưng mà không phải chỉ là giới hạn ở thị trường phương Tây. Bạn cũng có thể dùng phương pháp này ở bất cứ thị trường nào trên sàn giao dịch.

[PDF] Tải Sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật

Sách tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật

Không dừng lại  ở hoạt động đầu tư, biểu đồ hình nến vẫn còn có thể dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.Nói một cách cụ thể là, bạn được sử dụng biểu đồ này để phân tích những hợp đồng giao dịch.

Nếu tìm hiểu lần đầu về biểu đồ hình nến chắc chắn rằng bạn sẽ có một cái cảm giác  bối rối vô cùng. Nhưng mà bạn có biết không, cũng không ít nhà đầu tư Mỹ và châu Âu cũng cảm thấy bối rối ngay từ khi những quyển sách vừa mới được phát hành xong. Bạn đừng quên kết hợp nội dung trong sách với những công cụ phân tích tài chính đến từ phương Tây để có thể nhận được kết quả tốt nhất.

6. Tải sách tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật PDF

Tuy là là một trong những quyển sách về nến nhật đã được nhận xét là hay và chi tiết nhất hiện nay, nhưng mà không phải ai cũng có khả năng mua được vì giá bán trên thị trường khá là cao nên theo link dưới bạn có thể tải sách nhé.

Tải Tại Đây

Ngoài ra, nếu mà có thể thì  bạn vẫn nên mua sách bản outlet của nhà xuất bản theo link bên dưới mà edutrip đã cho biết để ủng hộ tác giả và có thể hiểu một cách tốt nhất nhé.

7. Đánh Giá

 • Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật của Steve Nison sẽ giúp cho bạn:
 • Giải thích được trong quá trình làm lên mẫu hình từ từ đấy diễn tả được những sức mạnh của mọi giai đoạn của thị trường.
 • Mỗi một thí dụ trong cuốn sách đều là một bài học rất là thực tế và vô cùng đáng giá để dành cho những người đọc.
 • Đã học được phương pháp nghiên cứu, phân tích thị trường mới từ đấy cộng  với những kiến thức mà đã có sẵn dùng để nâng cao những khả năng của bản thân.
 • Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật đã được xuất bản mới đây nhất ở hữu rất là nhiều những ưu điểm lớn như sau:
 • Từ ngữ dễ hiểu, phù hợp với người đọc hơn, thông tin.
 • Tăng thêm góc nhìn mới mẻ về thị trường độc nhất vô nhị.
 • Với một vài ngôn ngữ tượng hình và dễ nhớ nội dung đã trở lên đỡ nhàm chán hơn, thú vị hơn.
  Phân tích về độ thị phương Tây một cách toàn diện hơn.
 • trong ngày đã có nhiều thị trường hơn.
 • Nội dung đã tập trung chủ yếu vào những online traders, swing traders)và intraday traders ( giao dịch trong ngày, giao dịch xoay chiều và giao dịch trực tuyến)
 • Đồ thị trong 1 ngày đã được tận dụng một cách tối đa hơn trong việc đề ra những chiến thuật để đầu tư.
 • Nội dung kết hợp  kỹ thuật tây phương và những đồ thị nến Nhật nhiều hơn, được phân tích kỹ càng và tỉ mỉ hơn.
 • Việc bảo vệ vốn đã được đề cao nhiều hơn.

8. Kết luận

Nếu như mà bạn hiện đang là một nhà đầu tư tài chính thì Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật pdf là “bí kíp” bỏ túi không thể nào mà để  bỏ lỡ được. Các sẻ chia của Steve sẽ giúp cho bạn nhìn thấy được những biến động thị trường một cách dễ dàng hơn trong tất cả những phiên giao dịch. Nhớ là đừng có quên kết hợp các kỹ thuật  hiện đại với đồ thị nến Nhật mà bạn đã có được nhá.. “tuyệt chiêu” tạo lợi thế này chắc chắn sẽ làm cho bạn bất ngờ đó. Hãy tải sách Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật pdf ngay trong hôm nay nhá.