Sàn Crypto.com (CRO) là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Crypto.com để nhận 25$ tiền thưởng bằng đồng CRO

0
959

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt vào năm 2019. Nó cho phép người dùng giao dịch hơn 150 cặp tiền điện tử, bao gồm nhiều loại phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Tether, USD Coin và Ripple.

Khi bạn mở tài khoản mới bằng liên kết giới thiệu Crypto.com của chúng tôi hoặc mã khuyến mại Crypto.com (m842m7vjct), bạn sẽ nhận được 25$ tiền thưởng bằng đồng CRO.

Tìm hiểu về cách hoạt động của chương trình giới thiệu Crypto.com và liệu nó có an toàn hay không.

Cách thức hoạt động của sàn Crypto.com

Crypto.com có ​​sẵn thông qua ứng dụng di động của nó trên các thiết bị iPhone và Android.

Để bắt đầu, hãy đăng ký tại đây .

Bạn được yêu cầu cung cấp tên pháp lý đầy đủ của mình, bản sao ID do chính phủ cấp và chụp ảnh tự sướng bằng điện thoại của bạn.

Sau khi tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản đó.

Có nhiều tùy chọn cấp vốn cho tài khoản của bạn bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và tiền điện tử.

Nó hỗ trợ hơn 20 loại tiền tệ pháp định giúp bạn dễ dàng mua tiền xu mà vẫn tránh được phí ngoại hối.

Crypto.com được thiết kế cho người mới tham gia thị trường tiền điện tử và các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Nó cũng cung cấp một số tính năng không phổ biến bao gồm:

  • Visa Card bạn có thể sử dụng để kiếm được lên đến 8% trở lại tiền mặt. Về mặt kỹ thuật, thẻ này là một thẻ trả trước để kiếm phần thưởng.
  • Thanh toán lãi suất tiền gửi stablecoin và các loại tiền điện tử khác. Ví dụ: bạn có thể kiếm được tới 14% lãi suất trên số dư USDC của mình.
  • Tín dụng tiền điện tử: Bạn có thể vay với lãi suất cạnh tranh và sử dụng tiền điện tử của mình làm tài sản thế chấp.

Với hơn 150 đồng tiền điện tử bạn có thể giao dịch và hơn 10 triệu người dùng, Crypto.com là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay. Theo nhận định của CryptoXanh.com, sàn Crypto.com sẽ sớm trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Chương trình giới thiệu Crypto.com

Khi bạn đăng ký sàn Crypto.com bằng liên kết hoặc mã giới thiệu hợp lệ (m842m7vjct), bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng 25$ bằng đồng Crypto.com (CRO).

Bạn cũng có thể mời bạn bè bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu của bạn. Khi họ được xác minh và đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện, cả hai bạn sẽ nhận được 25$ tiền thưởng. Không có giới hạn về số lượng người mà bạn có thể giới thiệu.

Phí Crypto.com

Phí trên nền tảng này rất cạnh tranh và thay đổi tùy thuộc vào cấp tài khoản của bạn và cho dù bạn là “người mua” hay “người sản xuất”.

Phí giao dịch dao động từ 0,04% đến 0,40%. bạn sẽ được giảm giá khi thanh toán phí giao dịch bằng đồng CRO.

Không có phí để gửi tiền điện tử. Rút tiền Fiat không được hỗ trợ.

Crypto.com có ​​hợp pháp không?

Crypto.com dường như hợp pháp với người dùng ở hơn 90 quốc gia.

Crypto.com  nắm giữ 100% tiền điện tử của người dùng trong kho lạnh và có tổng cộng 360 triệu USD tiền bảo hiểm kho lạnh.

Ngoài ra, nó còn giữ tiền pháp định (số dư USD) tại các ngân hàng được quản lý.

Điều đó nói rằng, cần lưu ý rằng giao dịch tiền điện tử có mức độ rủi ro cao. Tài sản tiền điện tử của bạn không được CIPF hoặc CDIC bảo vệ và bạn có thể mất tất cả tiền của mình.

Tham gia Group của Tienao.com.vn để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

1. Group Telegram:

https://t.me/CoinMetaverse

https://t.me/CoinsMetaverse

2. Group Facebook: https://www.fb.com/groups/sancrypto

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here