Sau dòng tweet bí ẩn của công ty đầu tư mạo hiểm a16z thì OP đã tăng 3%

0
862

Token gốc của OP, blockchain Optimism, đã thực sự tăng giá sau khi có một kỹ sư ở bộ phận tiền ảo của công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) đã tweet một tấm ảnh về một hình tròn màu  gia cam, cùng với dòng chữ “sắp ra mắt”.

 

Màu của vòng tròn ở trong tweet trùng với màu bình thường đã được kết hợp với logo a16z. Đầu năm 2023, Coinbase đã trêu đùa về việc ra mắt của mạng layer 2 đã được trợ giúp  bởi Optimism – còn được gọi là Base – bằng cách tweet một vòng tròn màu xanh lam.

Việc giống nhau của những bức ảnh đã khiến cho người giao dịch có suy nghĩ rằng a16z cũng có thể có kế hoạch khởi chạy blockchain layer của riêng bản thân mình, trước khi thoái lui, đẩy giá token OP cao hơn khoảng chừng 3%.

Sau dòng tweet bí ẩn của công ty đầu tư mạo hiểm a16z thì OP đã tăng 3%

Nguồn: TradingView

Bên cạnh đó Eddy Lazzarin,  là giám đốc công nghệ của a16z crypto, sau đấy đã tweet “không phải L2”, hình như không thừa nhận khả năng đấy.

Vào tháng 3 năm 2022 Optimism đã được Paradigm và A16z đã đồng dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 150 triệu đô la, ước định giá giải pháp mở rộng quy mô Ethereum ở mức 1,65 tỷ$.