SONM là gì? Những điểm nổi bật của đồng tiền ảo SNM

0
722

Càng ngày thị trường tiền điện tử càng trở nên đa dạng, phong phú. Đa dạng những loại coin xuất hiện hơn. Mỗi một loại coin đều lại đem lại cho mình một chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Ngày hôm nay Tienao.com.vn sẽ mang tới cho anh em thông tin chi tiết liên quan về một loại coin cũng đang nổi đình nổi đám trên thị trường tiền ảo đó là đồng SNM token. Mặc dù vậy nhưng mà không phải trader hay người sử dụng nào cũng có thể biết chính xác 100% về đồng coin này. Vậy thì dự án SONM là gì? Đồng tiền ảo SNM có các chức năng gì? Liệu có nên đầu tư vào đồng tiền ảo SNM này hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu tất cả những thông tin này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Let’s go!

Xem thêm

SONM là gì?

Không giống với những dự án đồng tiền ảo hiện nay được xây dựng dựa trên một ứng dụng hay nền tảng nào đó và chỉ nhằm phục vụ những chức năng trong nền tảng đấy, thì SONM lại được xây dựng theo kiểu chính là một siêu máy tính được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ blockchain tiên tiến của hệ sinh thái Ethereum phổ biến hiện tại.

SONM là gì? Những điểm nổi bật của đồng tiền ảo SNM

SONM là gì?

Nhờ vào những công nghệ tiên tiến của blockchain Ethereum nên dự án SONM có được tính năng tính toán phân tán hàng đầu thế giới. Mục tiêu chính của dự án đó chính là cung cấp những giải pháp hiệu quả và an toàn nhất về chi phí cho người sử dụng. Đấy chính là về việc chạy khối lượng công việc được tính toán trước từ các máy chủ trò chơi để tính toán khoa học trong thị trường mở.

Trong hơn 10 năm vừa qua, thế giới đã phải thấy toàn bộ ​​sự bùng nổ của công nghệ điện toán đám mây. Biết chắc rằng sự phát triển mạnh mẽ của điện toán đám mây đã làm ảnh hưởng rất lớn tới thế giới, SONM cũng đưa ra quyết định đặt mục tiêu cho mình là vượt qua điện toán đám mây và phát triển một giải pháp mới dành cho thế giới.

Dự án sẽ cung cấp đầy đủ những phân quyền liên quan về điện toán đám mây, hạn chế nhu cầu liên quan về quản lý, tòa nhà hoặc cơ sở hạ tầng. Và việc đấy cũng tức là khả năng tiếp cận sẽ trở nên hiệu quả, tốt hơn vô cùng nhiều, mặc dù vậy nhưng mà chi phí vẫn giữ nguyên ở mức thấp.

Những ứng dụng của hệ sinh thái dự án SONM

Ứng dụng khoa học

Thường thường những phép tính khoa học quan trọng sẽ yêu cầu cần độ chính xác rất cao và vô cùng nhiều khả năng tính toán phức tạp. Nói tới những ứng dụng khoa học thực hiện những nhiệm vụ phát triển trong hệ sinh thái SONM phải nói đến những ứng dụng nổi trội dưới đây:

  • Dự báo khí hậu
  • Tính toán khí động học
  • Thống kê xã hội
  • Phát triển thuốc
  • Mô phỏng
  • Mô hình quỹ đạo của sao chổi
  • Tin sinh học

Site Hosting

Chủ sở hữu những trang web có thể giảm chi phí lưu trữ trang web cho người sử dụng bằng phương pháp hạn chế dùng dịch vụ của các nhà cung cấp tính năng lưu trữ và dùng những dịch vụ đám mây tập trung. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể nhận được những thanh toán bằng đồng tiền điện tử SONM – những SNM Coins sẽ được lưu trữ tự động.

Máy chủ game

Hoạt động trao đổi tiền tệ trong các trò chơi trong các máy chủ trò chơi với mục đích thực hiện lưu trữ là nổi tiếng. Đối với tư tưởng  này, những nhà phát triển của dự án SONM đã tạo ra một giải pháp máy chủ trò chơi được thiết kế đặc biệt cho việc triển khai ngay tức thì. Người khai thác, các thợ mỏ cũng có thể hỗ trợ máy chủ trò chơi yêu thích của họ bằng phương pháp cung cấp tài nguyên máy tính để có thể đổi lấy những thẻ trò chơi.

Các dự án mạng

Những nhà phát triển SONM luôn luôn quan tâm, chú ý tới những dự án mạng nơ-ron trên trang web. Bên cạnh đó họ luôn luôn mong muốn dự án có thể trở thành một giải pháp hiệu quả, an toàn cho những dự án mạng không được bình thường, đặc biệt là các dự án đòi hỏi có nhiều khả năng tính toán.

Web apps

Bạn sẽ hoàn toàn được cung cấp quyền di chuyển tất cả những phép tính back-end thành điện toán sương mù thông qua những tài nguyên của dự án khi tham gia vào dự án SONM với vai trò nhà phát triển. Những ứng dụng web thay vì chạy trên máy chủ đám mây tập trung, nó sẽ khởi chạy trong mạng lưới dự án phi tập trung.

SONM đem lại những lợi ích gì

SONM là gì? Những điểm nổi bật của đồng tiền ảo SNM

SONM đem lại những lợi ích gì?

Có rất nhiều nhà đầu tư, trader lựa chọn SONM nguyên nhân bởi vì đây chính là một dự án rất đặc biệt và thú vị nó mang tới cho người sử dụng những giải pháp với mức độ an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng. Nhờ vào những tính năng đấy mà dự án này luôn luôn nhận được những nhận xét, đánh giá cao từ những miner và người sử dụng, trader. Sau đây chính là một số lợi ích mà dự án SONM mang tới cho những thợ mỏ, người sử dụng:

Cho các Miner

Những miner sẽ được nhận những phần thưởng thông qua những hoạt động tính toán cho thế giới thực trong hệ sinh thái SONM. Những miner sẽ có lợi thế hơn là điều tất nhiên bởi vì họ có khả năng tham gia thực hiện các nhiệm vụ xử lý và có khả năng tính toán hiệu quả. Do đấy, người sử dụng hệ thống sẽ ngưng đốt kilowatt và bắt đầu tính toán để có thể phân phối trên internet.

Ngoài ra những ưu điểm nữa mà dự án đem tới cho những thợ đào coin này đó chính là người sử dụng có thể dùng bất cứ thiết bị thông minh nào để thực hiện những hoạt động góp phần cho sự phát triển của hệ thống SONM, gồm có: GPU, CPU hoặc điện thoại thông minh,…

Bên cạnh đó dự án cũng cố gắng không ngừng để có thể tối đa hóa lợi nhuận cho các thợ đào coin. Nói theo một cách dễ hiểu hơn, dự án dựa trên một hệ thống đa agent. Những người tham gia hệ thống hoàn toàn có thể dùng những agent thông minh và hợp đồng thông minh của SONM để tối đa hóa lợi nhuận cho mình.

Không dừng lại ở đó người sử dụng còn có thể tự điều chỉnh mức độ tự động hóa thông qua các tùy chọn được cung cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cài đặt một nút để cho phép SNM tự động chọn dự án có lợi nhất.

Tất cả những người có quyên góp vào việc khai thác nhiều nhất cho một dự án cụ thể sẽ nhận được các SNM coin. Những coin này sẽ được gửi thanh toán trực tiếp vào tài khoản cá nhân của họ trên nền tảng Ethereum.

Cho người sử dụng

Không phải chỉ riêng những miner mới có thể hưởng lợi từ dự án. Những khách hàng, người sử dụng cũng sẽ được nhận tương đối nhiều những lợi ích từ dự án SONM này, chi tiết là:

Tiết kiệm chi phí: Dự án SONM cung cấp cho người sử dụng những dịch vụ, chức năng với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với tất cả những dịch vụ điện toán đám mây khác. Khi dùng dịch vụ của SONM thì người sử dụng có thể tiết kiệm được một mức chi phí rất lớn tuy nhiên thì vẫn đảm bảo được tốc độ xử lý và tính bảo mật.

Phi tập trung: Thay vì cung cấp những thẩm quyền tập trung để điều chỉnh những tài nguyên thì SONM lại chọn lựa đem tới cho khách hàng những công cụ ẩn danh giúp người sử dụng có thể thực hiện những hoạt động nhanh hơn.Có thể kể tới một số công cụ như Proxy hoặc TOR.

Hệ sinh thái token: SONM tạo sự mới lạ cho mình thông qua việc xây dựng một hệ sinh thái riêng vây quanh những token của họ. Bên cạnh đó nó cũng cho phép người sử dụng, doanh nghiệp thực hiện những tùy chỉnh các chức năng của token để thích hợp với nhu cầu của họ. Thí dụ: Bạn có thể dùng những token này với mục đích đổi lấy tốc độ xử lý những tính toán.

Truyền tải dữ liệu nhanh chóng: Việc cung cấp dữ liệu từ khách hàng tới những hub có thể diễn ra với tốc độ siêu nhanh và rất hiệu quả là nhờ vào công nghệ torrent mà SONM đã ứng dụng. Giao thức này sẽ giúp có thể rút ngắn thời gian truyền tải những dữ liệu đi vô cùng nhiều.

Thiết lập và quản lý đơn giản: Dự án SONM luôn luôn nâng cấp những trang thiết bị để có thể mang tới những trải nghiệm tốt nhất liên quan về khả năng tính toán cho người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở đó, những thiết bị này còn có thể hoạt động dễ dàng mà không cần những thiết bị hỗ trợ máy chủ chuyên nghiệp.

Đội ngũ phát triển của SONM

SONM là gì? Những điểm nổi bật của đồng tiền ảo SNM

Đội ngũ phát triển của SONM

Đội ngũ phát triển của dự án SONM chính là những người uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đồng thời có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường tiền ảo hiện tại. Sergey Ponomarev và Igor Lebedev chính là hai thành viên có vai trò to lớn trong việc thành lập dự án này. Nhằm để có thể tạo các điều kiện tốt nhất để phát triển dự án hiệu quả hơn, mỗi một người ở trong đội ngũ sẽ được phân công một trọng trách khác nhau và chỉ làm theo đúng công việc của mình.

Hội đồng quản lý sản phẩm: Những cá nhân này sẽ chịu hoàn toàn xác định mức độ hấp dẫn, cuốn hút của thị trường và đồng thời tìm kiếm tất cả những thông tin để có thể đảm bảo sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và nhu cầu kinh doanh.

Phòng kiến trúc: Bộ phận này sẽ đảm nhận vị trí phát triển về mặt kiến ​​trúc cho các sản phẩm có trong dự án và đảm bảo đưa ra giải pháp tối ưu nhất đến tay người dùng.

Ban cung cấp sản phẩm: Công việc của bộ phận này đó chính là chịu trách nhiệm trong việc đồng bộ hóa từng thành phần của mô-đun hoặc sản phẩm có trong hệ thống phân phối.

Bên cạnh đó dự án đã làm đủ mọi cách để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất những cách mà dự án lựa chọn là chia đội ngũ nhân viên thành những nhóm phụ trách nhỏ dựa trên các khía cạnh chức năng của nền tảng gồm có như Smart Contract, Node, Wallet, tích hợp, tổ chức phân tán. Mỗi một nhóm sẽ được chỉ dẫn bởi những nhà lãnh đạo và nhà phát triển.

Không những thế mà dự án còn thành lập thêm đội ngũ team về phát triển sản phẩm, team Analytics và QA. Tất cả thành viên trong nhóm đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề có thể kể đến như các chuyên gia tên miền, chuyên gia kỹ thuật…

SNM coin là gì?

SNM coin chính là đồng token chính của dự án SONM. SNM token được sử dụng nhằm để phục vụ cho những hoạt động trong hệ sinh thái. Nó được sử dụng như là một phương tiện chi trả hay thanh toán các phần thưởng tới tay người sử dụng, những nhà đầu tư trader trong nền tảng.

Cách để lưu trữ SNM Coin?

SNM Coin chính là một loại tiền ảo được làm ra theo tiêu chuẩn ERC20. Do đấy bạn có thể lưu trữ các token này trên các loại ví tương thích với tiêu chuẩn token này. Sau đấy mình sẽ cung cấp cho anh em một vài loại ví uy tín mà anh em có thể dùng để lưu trữ đó chính là Trezor, Ethereum Wallet, Ledger Nano S, MyEtherWallet,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu trữ chúng trên những ví của sàn giao dịch để có thể thuận tiện thực hiện những giao dịch nhanh hơn. Mặc dù vậy nhưng mà việc lưu trữ trên ví của sàn chỉ thích hợp đối với việc đầu tư ngắn hạn mà thôi.

Các sàn giao dịch SONM coin?

SONM là gì? Những điểm nổi bật của đồng tiền ảo SNM

Có thể kiếm SNM coin ở sàn giao dịch nào?

Càng ngày SNM coin càng trở nên nổi tiếng và được mua bán tại nhiều sàn giao dịch có thể kể đến như HitBTC, Okex, Kucoin, Binance,…

Kết luận

Vậy là mình đã cung cấp cho anh em một số thông tin liên quan về dự án SONM. Mình vô cùng hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn đã hiểu được SONM là gì? Từ đấy trở đi có thể đưa ra cho bản thân những quyết định có nên đầu tư vào dự án SONM hay không? Chúc anh em đầu tư thành công nhé!

Nếu như anh em thấy thông tin mình cung cấp là hữu ích thì hãy chia sẻ cho những anh em khác cùng biết nhé.