[Tải] PDF Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

0
891

Hiện tại, Blockchain hay tiền ảo đều là các từ khóa tài chính mà hầu hết tất cả ai cũng biết tới. 2 khái niệm này đã làm mưa làm gió bắt đầu từ cuối năm 2017 mà cho tới tận đến nay nó vẫn không ngừng tăng độ“hot”. Nhưng mà ở trong thực tế thì Blockchain có thật sự là phát triển mạnh như thế không? Liệu rằng những hệ thống tài chính có bị công nghệ này chi phối không? Giữa Bitcoin và Blockchain có sự khác biệt gì , hoạt động như thế nào? Quyển sách Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ sẽ mỗi cho chúng ta một câu trả lời hoàn thiện nhất có thể.

Xem thêm:

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Bạn rất thích Blockchain, và muốn đầu tư vào tiền điện tử nhưng mà vẫn chưa biết phải tìm hiểu về cái công nghệ này ra làm sao?

[Tải] PDF Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Thật ra thì để mà có thể đi sâu hơn và tận dụng 2 cái lĩnh vực này bằng một cách thuần thục và nhanh nhẹn nhất thì bạn nhất định cần phải hiểu được bản chất của nó. Sự có mặt của internet đã tạo ra rất là nhiều bước bứt phá lớn mà Blockchain chính là một trong số  những phát minh mà đã được quan tâm nhiều nhất. Sự ra đời của công nghệ này đã tạo ra một sức ảnh hưởng rất là to lớn  không chỉ riêng thị trường tài chính mà trong tất cả mọi lĩnh vực. Nhưng định lý là lại có rất là nhiều người đã không hiểu được bản chất của tiền điện tử và Blockchain . Với một người hiện đại thì việc này thật “lạc hậu” đúng không nào?

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Đối với những cái sự phát triển của công nghệ hiện đại thì tất cả chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy được những thông tin về bitcoin và Blockchain trên internet. Nhưng mà không phải cái tài liệu nào cũng đúng, dễ hiểu và đầy đủ đối với một người hiện đại phải không nếu như Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

1. Tìm hiểu Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

1.1. Tác giả

Bạn biết không, tác giả chuyên viết về Blockchain và bitcoin chính là mark gates và trên thị trường tài chính đã có một tầm ảnh hưởng rất lớn. Ngay từ giai đoạn đầu khi khái niệm “tiền ảo” trở thành xu thế thì cái tên marka gates đã trở nên vô cùng nổi tiếng.

[Tải] PDF Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Quê hương duy nhất của Mark Gates là california và đây cũng là nơi mà ông làm việc, học tập trong suốt nhiều năm. Trước khi mà tới với  tiền điện tử và Blockchain,thì Mark Gates đã làm trong nhiều lĩnh vực như SEO, marketing, HTML (lập trình), …Binance

Và một việc bất ngờ là mới lúc đầu Mark Gates cũng đã không tin bitcoin và blockchain. Nhưng mà sau khi một thời gian nghiên cứu, tiếp xúc thì ông lại rất thích thú với tất cả những công nghệ mà hoạt động qua nền tảng Blockchain.

1.2. Mục lục

Giới thiệu.

Chương 1: Blockchain là gì?

Chương 2: Hoạt động của Blockchain như thế nào.

Chương 3: Lịch sử bitcoin và Blockchain.

Chương 4: Công nghệ Blockchain có lợi ích.

Chương 5: Rủi ro/ bất lợi khi dùng công nghệ Blockchain.

Chương 6: Ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

Chương 7: Blockchain và những ngành công nghiệp ngoài lĩnh vực tài chính.

Chương 8: Nền tảng Ethereum, hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung.

Chương 9: Tương lai của Blockchain.

Chương 10: Hướng dẫn kỹ thuật về Blockchain.

Nguồn tham khảo.

Bảng thuật ngữ.

Phụ lục.

1.3. Nội dung

Quyển sách đem tới cho người đọc những kiến thức bao quát liên quan về Blockchain từ nhiều góc độ như nguy cơ, giá trị, các chỉ số bất lợi, tiềm năng, điểm mạnh,… chỉ với 10 chương sách. Không khai thác những công nghệ, kỹ thuật chuyên sâu, Mark Gates dùng lối hành văn và ngôn ngữ một cách dễ hiểu, rõ ràng để người đọc có thể hình dung một cách chính xác nhất về bitcoin và Blockchain cùng với nhiều khía cạnh có liên quan khác. Những ai chưa từng tiếp xúc và muốn tìm hiểu về lĩnh vực này thì đây là một cuốn sách tuyệt vời nhất.

[Tải] PDF Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Nội dung sách 

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ sẽ giúp cho bạn có thể hiểu được sự vận động cũng như bản chất của Blockchain và tiền điện tử. Quyển sách chắc chắn sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng Blockchain thật sự  có tầm ảnh hưởng và vĩ đại như thế nào tới sự phát triển và kinh tế của thế giới ở trong tương lai. Mark Gates đã đem tới nội dung dễ tiếp thu, tóm tắt nhất cho người đọc, nhằm giúp mọi người có được một nền tảng toàn diện nhất có thể về công nghệ Blockchain. Và đặc biệt là đối với những ai mà muốn được nghiên cứu sâu hơn về cái lĩnh vực này thì quyển sách sẽ giúp cho bạn có thể hình dung được tất cả biến động một cách đa chiều, thực tế nhất chứ không phải là  chỉ các lời văn sáo rỗng, không rõ khen hay là chê.

Tất cả những kiến thức mới trong quyển sách đều được chứng thực bằng nhiều dẫn chứng cụ thể từ thực tiễn, vừa đáng tin lại rất dễ hiểu. Ví dụ như đoạn văn sau đây:

“Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một cửa hàng và ai đó giao cho bạn một mẩu giấy có viết “Tôi nợ anh 100 đô” cùng với chữ ký của họ. Họ mà nói với bạn rằng nếu như bạn mang mẩu giấy đấy đến cửa hàng khác, bạn có thể sử dụng để mua sản phẩm trị giá 100 đô tại đấy.

Bạn có tin không?

Có lẽ đáp án là không, nhưng đấy chính là việc mà mỗi chúng ta đang làm mỗi ngày với tiền giấy. Một đồng tiền 100 đô cũng chỉ là một tờ giấy với dòng chữ “Tôi nợ anh 100 đô” kèm xác nhận từ chính phủ”.

“Còn Blockchain mang đến tiềm năng to lớn tại những quốc gia mà người ta không tin vào ngân hàng, tổ chức, chính phủ, tiền tệ hoặc người khác”.

Và đây chính là đoạn văn mà tôi đã có ấn tượng sâu sắc. Hình ảnh Blockchain được miêu tả gián tiếp nhưng mà lại rất dễ hiểu, rõ ràng, và thực tế. Cũng có thể bạn sẽ không tin đâu nhưng thật “khó tin” vì đấy lại là một sự thật.

Mỗi chương trong quyển sách tất cả đều được viết thêm một đoạn tóm tắt những nội dung  cần ghi nhớ, quan trọng. Những ai chưa có thời gian nhưng cần cập nhật kiến thức ngay thì sự tinh tế này thật sự sẽ giúp ích cho bạn rất là nhiều. Nhưng nếu mà quá là bận rộn không có thời gian để nghiên cứu kỹ càng từng từ một, các chương một thì hãy lướt ngay tới phần tóm tắt để mà có thể nắm được nội dung cốt lõi.

Cũng có thể hỏi, công nghệ Blockchain hiện tại đang phát triển rất là mạnh mẽ và bỏ xa những điều mà con người có thể tượng tượng được. Đa số chúng ta tất cả đều cho rằng Blockchain là cách đầu tư, thanh toán không sử dụng tiền. Cho đến tận bây giờ  thì những doanh nghiệp còn dùng công nghệ Blockchain để huy động vốn đầu tư và khởi nghiệp bằng chính “tiền điện tử”. Quyển sách này đã giúp độc giả biết được tầm nhìn, sứ mệnh của Blockchain.

2. Đánh giá

2.1. Đánh giá về hình thức cuốn sách

Cho dù dùng màu tối làm chủ đạo nhưng mà bìa sách lại tạo ra được những ấn tượng rất là mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên ngoài của quyển sách đã tạo ra cảm giác bí ẩn nhưng mà vẫn không kém phần cuốn hút giống như Blockchain vậy.

2.2. Đánh giá về nội dung sách

Ở trong quyển sách thì nội dung đã được chia tách rất là hợp lý, và đã tạo thành một hệ thống kiến thức được xâu chuỗi rất là tinh tế từ giải thích nguyên nhân mà Blockchain được hình thành cho đến ưu khuyết điểm.

Tải Tại Đây

Quyển sách không chỉ tập trung khai thác kỹ thuật khó nhằn mà còn hướng người đọc tới những yếu tố xoay quanh Blockchain như sự phát triển của công nghệ hiện đại, sự hình thành và phát triển cũng như ứng dụng Blockchain trong cuộc sống .

Toàn bộ điểm mạnh đã được nội dung quyển sách thống kê chi tiết, điểm yếu của Blockchain và không hề thổi phồng. Ngoài ra thì sau khi mà đọc sách thì chúng ta có thể rất là dễ dàng thấy ra được sự khác nhau giữa bitcoin và Blockchain  thông qua “bản chất” – hai khái niệm này đã làm cho nhiều người nhầm lẫn đó là giống nhau.

Sẽ thật là thiếu sót khi mà bạn vẫn chưa tải sách Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ pdf để có thể tham khảo. Trong cái thời đại công nghệ làm chủ như thời nay thì những kiến thức cơ bản về tiền điện tử, Blockchain và những vấn đề có liên quan là một chìa khóa quan trọng để mà bạn có thể thành công được. Các kiến thức nằm ở trong sách không quá là “vĩ mô” nhưng mà lại rất là thực tế và cần thiết đối với một nhà đầu tư hiện đại.