[Tải] Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch

0
931

Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng tiền thông minh bằng khối lượng giao dịch kết hợp hành động giá, trong giới đầu tư và giao dịch tài chính thì đây là một tựa sách rất là nổi tiếng. Cũng có thể nói rằng đây là “bí kíp vàng” mà tất cả các nhà đầu tư cần phải bỏ túi để tới với thị trường tài chính. Và sau đây chúng ta hãy điểm qua một số thông tin review về quyển sách này nhá.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch

1. Giới thiệu

Trước khi mà làm quen và tiếp cận với thị trường tài chính thì đa số các nhà đầu tư nào thì cũng sẽ tải sách Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng tiền thông minh bằng hành động giá kết hợp khối lượng giao dịch pdf về máy để mà có thể tham khảo và học hỏi thêm. Tại sao lại như vậy?

[Tải] Phương pháp VPA - Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch

Sách Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch

VPA là một cách phân tích thị trường nhờ vào sự liên kết giữa giai đoạn trong thị trường, hành động giá và mô hình nến. Quyển sách này chính là một “bí kiếp” rất là thực tế và quý giá về VPA, giúp cho người đọc có thể tìm ra được những lối đi để mà chỉ từ một cá nhân nhỏ bé  “bắt chước” và học hỏi phương pháp vận hành của những Shark để có thể tiếp tục tồn tại được và hơn hết là kiếm được lợi nhuận nhiều hơn.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Quyển sách chính là tâm huyết của Anna Coulling –  là một nhà đầu tư độc lập và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thực chiến ở trong cái lĩnh vựcộc này. Bằng tất cả những trải nghiệm đã có được, Ann Coulling đã đem tới cho người đọc một phương pháp VPA dễ thực thi, dễ hiểu và rõ ràng nhất, qua từng các thí dụ thực tiễn và chỉ dẫn chi tiết.

2. Thông tin Phương pháp VPA

2.1. Tác giả

Tác giả quyển sách Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng tiền thông minh bằng hành động giá kết hợp khối lượng giao dịch – Anna Coulling chính là một nhà đầu tư và giao dịch độc lập. Bà đã chinh chiến trên rất nhiều “chính trường” bằng nhiều công cụ không giống nhau trong suốt 20 năm hoạt động. Và giờ đây bà đã lựa chọn hướng đi giao dịch hàng hóa và tiền tệ.

Anna Coulling cũng đã cho biết phương pháp kỹ thuật dùng phân tích giá theo khối lượng để biết được hướng đi của thị trường. Ở mỗi một giao dịch thì bà sẽ phân tích ra 2 thị trường chính đấy là  thị trường tương lai và thị trường giao ngay.

2.2. Mục lục

Sách Phương Pháp VPA gồm 316 trang được chia làm 12 chương và là bản tiếng Việt bìa cứng:

Chương 1:  Trong giao dịch không có gì mới cả

Chương 2: Vì sao cần phải quan tâm tới khối lượng giao dịch

Chương 3: Giá đúng

Chương 4: Phân tích giá cả kết hợp khối lượng – Những nguyên tắc đầu tiên

Chương 5: Phân tích giá cả kết hợp khối lượng – Vẽ một bức tranh lớn

Chương 6: Phân tích giá cả kết hợp khối lượng – Cấp độ tiếp theo

Chương 7: Giải thích về hỗ trợ và kháng cự

Chương 8:  Đường xu hướng và xu hướng linh động

Chương 9: Khối lượng theo giá (Volume At Price – VAP)

Chương 10: Những thí dụ về phân tích giá kết hợp khối lượng

Chương 11: Kết hợp tất cả mọi thứ lại với nhau

Chương 12: Giá cả và Khối lượng – Thế hệ tiếp theo

2.3. Nội dung

Phương pháp nhận diện dòng tiền thông minh dựa trên hành động giá kết hợp với khối lượng giao dịch chính là VPA( volume spread analyasis). Đó là kỹ thuật đã được nghiên cứu bởi những nhà giao dịch rất nổi tiếng như: Richard Wyckoff, jesse livermore,….Nhờ vào ứng dụng kỹ thuật VPA như nội dung đã được viết ở trong sách mà những nhà giao dịch này đã tạo ra rất là nhiều những lợi nhuận. Trong đấy gồm có các ý chính như sau:

[Tải] Phương pháp VPA - Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch

Sách Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch

Kỹ thuật VPA vẫn không đổi mới gì cả mặc dù đã trải qua bao nhiêu sự cải cách. Khối lượng vẫn chỉ là đơn vị đo lượng xu hướng giá và dù khối lượng thấp nhưng mà giá vẫn di chuyển và đổi lại nếu mà gia có di chuyển cùng với khối lượng cao thì cái việc này vẫn rất là bình thường. Cái việc quan trọng nhất bây giờ là chúng ta phải nắm bắt được thời cơ giá di chuyển về 1 hướng vì đó là một tín hiệu xu hướng mới đang được bắt đầu xuất hiện.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Để đo lường vận động thị trường một cách chính xác thì nhà đầu tư cần phải quan tâm tới khối lượng. Trong đấy, sẽ có 3 yếu tố của khối lượng cần phải làm là: thời gian kéo dài sẽ làm giảm sự hào hứng, mọi các khối lượng đều là tương đương, khối lượng phải cần đi cùng với giá thì nó mới có giá trị,. Phân tích giá thì cũng phải cần kết hợp với những khối lượng thì nó mới có thể tăng được độ đúng. Bạn cũng có thể bắt gặp thấy rất nhiều khái niệm chuyên môn về khối lượng như khooias lượng xác nhận giá, khối lượng nến, khối lượng Delta…

Các chia sẻ về phương thức và nguyên tắc vận hành kỹ thuật VPA là một điều đáng để quan tâm tới nhất ở trong quyển sách này. Trong đấy cần phải kết hợp tất cả những yếu tố về  thời gian, giá và khối lượng để có thể phân tích và nêu ra kế hoạch đầu tư thích hợp. Các nhà đầu tư cần nắm được cách đọc tín hiệu cực điểm, đổi chiều và chuẩn bị bắt đầu xu hướng theo như mô hình biểu đồ khối lượng giao dịch.

Phương pháp này sẽ giúp cho các nhà đầu tư xác định được xu hướng một cách dễ dàng hơn. Thật ra thì chúng ta không thể nào có thể biết được chính xác thời gian xu hướng sẽ bắt đầu và kết thúc và cái việc ước muốn quay trở lại quá khứ đó là một điều không thể. Không thể nào mà tránh được trường hợp đôi lúc chúng ta phát hiện để vẽ xu hướng thì lúc đó xu hướng đã đang ở giai đoạn cao trào, và thậm chí là gần tới cuối. Vì thế nên các nhà đầu tư cần phải kiên nhẫn dõi theo. Nếu mà xu hướng hiện đang cao trào và đã có người bán thì bạn cũng có thể tham gia mua lại 1 xu hướng mà bạn đã cho rằng là nó chuẩn bị bắt đầu vào cái thời điểm đấy. Tuy là không mang lại lợi nhuận bứta phá nhưng mà đây lại là thời điểm tốt nhất để tham gia  hoặc là thoát ra khỏi thị trường.

Nếu như mà bạn đã đọc nội dung mà vẫn chưa biết cách vận dụng thì đừng có lo bất cứ cái gì nhé. Quyển sách còn được bổ sung thêm rất là nhiều các thí dụ thực tế, được viết một cách rất rõ ràng, cụ thể về thị trường chứng khoán, tiền tệ. Mỗi một thí dụ đều có thể áp dụng vào thị trường thực tế tương đương.

3. Đánh giá

Đa số những độc giả tất cả đều có đánh giá tích cực sau khi mà tải sách Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng tiền thông minh bằng hành động giá kết hợp khối lượng giao dịch pdf và bắt đầu nghiên cứu, áp dụng vào thực tế.

[Tải] Phương pháp VPA - Kỹ thuật nhận diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch

Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng tiền thông minh bằng hành động giá kết hợp khối lượng giao dịch

Các  kiến thức mà được chia sẻ ở trong quyển sách của Anna Coulling là kinh nghiệm xuất sắc của một nhà đầu tư tài giỏi. Nội dung sách đã đem tới hình ảnh của một nhà đầu tư không ngừng nỗ lực để nhận được những cái kết quả tốt nhất có thể.

Quyển sách giúp cho những Trader có thể hình dung rõ hơn phía sau sơ đồ nến và khối lượng là các thông tin gì. Những thông tin này là một giá trị rất là quan trọng để Trader nêu ra kế hoạch giao dịch một cách đúng hơn, tránh những rủi ro không đáng có.

Tải Tại Đây

Trong sách có nội dung rất là hay ho, được diễn tả một cách dễ hiểu,  chỉnh chu. Đó là một trong số ít quyển sách đầu tư thực thế và hay ho  đáng xem.

Quyển sách rất cuốn hút, rất thích hợp để có thể nghiên cứu chuyên sâu và rất là có giá trị thực chiến. Sau lúc đã đọc sách thì có thể áp dụng vào thực tế ngay và hiệu quả đem lại cũng khá là khả quan.

Những kiến thức có ở trong sách không phải chỉ có lý thuyết suông mà đã được chứng thực qua nhiều thí dụ rất là thực tế từ những nhà đầu tư tài giỏi. Không phải chỉ có nói tới mỗi chiến lược giao dịch mà Anna Coulling còn phân tích rất là tỉ mỉ các vận động ở phía sau hoạt động giá.

Không vẽ vời hình ảnh lý tưởng, sách Phương pháp VPA – Kỹ thuật nhận diện Dòng tiền thông minh bằng hành động giá cộng khối lượng giao dịch đơn giản chỉ dẫn người đọc những cái kiến thức thực chiến về phương pháp VPA một cách chi tiết và cụ thể. Khi đọc sách xong độc giả có thể áp dụng ngay vào những giao dịch thực tế  và đa số đều nhận kết quả ngoài sức tưởng tượng. Và đây sẽ là một quyển sách sử dụng để gối đầu giường mà không thể thiếu được cho mọi Trader.