[Tải] Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

0
1015

Sẽ không bao giờ có bất cứ một cái lối đi tắt nào để mà có thể đạt được thành công trong thị trường đầu tư tài chính. Các nhà đầu tư cần phải tỉnh táo và hiểu ra được rằng cái việc mà kiếm tìm lợi nhuận chỉ có “đúng” khi mà đã có kế hoạch giao dịch hợp lý nhất. Đầu tư theo xu hướng được Michael W là một trong những hình thức dễ thực hiện và có hiệu quả nhất. Covel  nhắc tới trong quyển sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN.

Xem thêm:

Giới thiệu sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ

Bắt đầu từ những ngày đầu được phát hành thì lượt tải sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN pdf đã tăng một cách chóng mặt và đã nhận được rất là nhiều những lời khen tích cực từ các phía độc giả. Không nói điêu khi mà quyển sách này đã được ví như một chiếc chìa khóa đã giúp cho các nhà đầu tư mở đươc đúng cánh cửa lợi nhuận  bền vững và lâu dài.

[Tải] Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

Ở phần trong của quyển sách, Michael W. Covel không hề vẽ ra bất cứ một màu hồng nào cả nhưng mà ai ai đọc qua thi cũng phải công nhận một điều rằng đây là “món quà không thể quý giá hơn” đánh dấu bước đổi mình bất ngờ cho tất cả nhà đầu tư.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Đấy chắc chắn không phải là lợi nhuận ở trong tương lai mà đó chính là một sự bứt phá liên quan về tư duy, đã giúp cho người đọc có thể dễ dàng thích ứng cũng như là có phương pháp xử lý đúng nhất với mọi biến động trên thị trường.

1. Đối tượng đọc sách

Sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN pdf chính là chìa khóa để mà thành công cho:

-Các Nhà đầu tư cần phải biết cách phân tích số liệu như thế nào thông qua những biến động thị trường để có thể nêu ra chiến lược đầu tư một cách thích hợp và đúng đắn nhất.

– Người muốn học hỏi và tìm hiểu thêm những kiến thức về đầu tư từ những nhà giao dịch đã có rất là nhiều kinh nghiệm, đã từng thành công và thất bại  khi mà đã dùng các chiến lược đầu tư theo xu hướng.

Các Nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về các thông tin chuyên sâu hơn nữa về xu hướng, đầu tư thị trường.

– Nhà đầu tư muốn được xây dựng một cái chiến lược đầu tư thật là vững chắc, và đạt được những hiệu quả cao để mà có thể lấy được lợi nhuận ít rủi ro, dài lâu bằng cách đầu tư theo xu hướng.

2. Thông tin

2.1. Mục lục

Phần 1: những nguyên tắc của giao dịch theo xu hướng

Chương 1: giao dịch theo xu hướng

Chương 2: những nhà giao dịch theo xu hướng tiêu biểu

Chương 3: dẫn chứng hiệu suất

Chương 4: những sự kiện, sự cố và khủng hoảng lớn

Chương 5: tư duy bên ngoài chiếc hộp

Chương 6: hành vi con người

Chương 7: đưa ra quyết định

Chương 8: phương pháp khoa học

Chương 9: chén thánh

Chương 10: hệ thống giao dịch

Chương 11: trò chơi

Phần 2: phỏng vấn những nhà giao dịch theo xu hướng

Chương 12: ed seykota

Chương 13: martin lueck

Chương 14: jean-philippe bouchaud

Chương 15: ewan kirk

Chương 16: alex greyserman

Chương 17: campbell harvey

Chương 18: lasse heje pederson

Phần 3: các nghiên cứu giao dịch theo xu hướng

Chương 19: một cái nhìn nhiều năm về giao dịch theo xu hướng

Chương 20: hai thế kỷ giao dịch theo xu hướng

Chương 21: giao dịch theo xu hướng

Chương 22: đánh giá các chiến lược giao dịch

Chương 23: giao dịch theo xu hướng hộp đen – vén màn

Chương 24: quản lý rủi ro

Chương 25: cách nắm bắt một thỏa thuận giao dịch hợp đồng tương lai…có thể

Chương 26: tại sao đầu tư chiến thuật vĩ mô vẫn còn ý nghĩa

Chương 27: chênh lệch và xu hướng ở nhiều nơi

Chương 28: sự ngụy biện vĩ đại

2.2. Tác giả Michael W. Covel

Bạn đã biết chưa, Michael W. Covel – là một tác giả của Trend Following đó chính là một trong số những người đầu tiên mà đã thực hiện chiến lược đầu tư theo xu hướng. Chiến lược này đã tạo ra mội cái điều kiện vô cùng là thuận lợi để Michael W. Covel có thể nghiên cứu những yếu tố quan trọng của đầu tư như: đánh giá về con người cũng giống như là cả một cái hệ thống, tìm ra lợi ích, phân tích rủi ro.

[Tải] Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

Chính là người bước đi đầu thực hiện đầu tư theo xu hướng, Michael W. Covel cùng với những nhà đồng sáng lập đã cố gắng phát triển không ngừng và phổ biến cái mô hình này. Đem lại một cái hiệu quả rất là tích cực cùng với tính khả thi cao nên là không có gì bất ngờ khi mà quyển Trend Following viết về mô hình này của Michael W. Covel đã được bán phổ biến ở nhiều các quốc gia trên thế giới.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Các lý luận, quan điểm của Michael W. Covel đã lấy được rất nhiều sự ủng hộ của độc giả trên khắp thế giới. Với sự tận tâm và tài ba, ông đã nhận được rất là nhiều những lời mời làm việc từ những tổ chức tài chính lớn mạnh như là:  China Asset Management, GIC Private Limited, BM&Fbovespa, ngân hàng quản lý đầu tư trung quốc…

2.3. Nội dung sách Trend Following của tác giả Michael W. Covel

Trend Following là một quyển sách có nội dung viết về cách để mà đầu tư chứng khoán được thành công ở trong thị trường gấu,bò cũng giống như là hiện tượng thiên nga đen. Ở một mặt khác, quyển sách còn giúp cho người đọc có thể biết được cách để mà thực hiện kế hoạch đầu tư có lời một cách rất là ổn định không màng tới cái sự bất ổn của thị trường bằng cách đầu tư theo xu hướng. Quyển sách có nội dung chính là:

[Tải] Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN

– Những kiến thức, kinh nghiệm đã được đúc kết lại qua rất là nhiều sự thất bại cho tới cái lúc mà đã đạt được thành công của những nhà đầu tư lớn.

-Những Kiến thức chuyên sâu về đầu tư theo xu hướng cũng giống như các nguyên tắc hoạt động của phương pháp này trong những biến động của thị trường ( khủng hoảng kinh tế, bùng nổ thị trường, bong bóng tài chính …)

– Những nguyên tắc quan trọng ảnh hưởng tới giao dịch theo xu hướng và chiến lược đầu tư.

– Phương pháp giúp đánh giá, phân tích và dõi theo sự đổi thay của xu hướng thị trường khi mà đã kiếm ra được nguyên tốt phát triển có tiềm năng.

-Các khái niệm quan trọng về giao dịch theo xu hướng, giúp đỡ những người tham gia giao dịch có thể nắm bắt được phương pháp tìm kiếm lợi nhuận dài lâu.

3. Đánh giá sách Trend Following

Và sau đây chính là cấc đánh giá và nhận xét thực tế từ các độc giả đã nghiên cứu và đọc quyển sách Trend Following trong khoảng thời gian mới đây:

Quyển sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN chính là một cơ hội không thể nào mà bỏ lỡ được để lấy được thành công trong thị trường tài chính. Đây tất cả đều là các thông tin đã được nghiên cứu kỹ càng và trải qua thực nghiệm từ những nhà đầu tư lớn.

Một trong số những cái điều mà đã tạo ra được cái ấn tượng đầu tiên cho người đọc chính là phần giới thiệu nhân vật nổi tiếng trong giới tài chính. Các nhân vật này đã thành công thật sự dựa vào cách phát triển hiệu quả và thâm nhập thị trường.

Tải Tại Đây

Quyển sách này đã giúp cho người đọc  có thể hiểu sâu hơn về Xu hướng theo dõi cũng như là kỹ thuật phân tích thị trường dựa têm sự biến động giá.Các kiến thức này đã giúp cho người đọc có một cái nhìn mới, không còn tự ti trong hoạt động đầu tư nữa.

Những Podcast trong quyển Trend Following rất là thú vị và đa dạng, phong phú.Quyển sách này không giả trân một tí nào rất là thực tế luôn, không bao giờ khiến cho người đọc “hồng hóa” lý tưởng mà mỗi nội dung đều rất là thực tế, không hề cố gắng dự đoán tương lai.

Kinh nghiệm đầu tư bắt buộc phải được tổng hợp qua quá trình thực nghiệm thì mới có thể tính đúng. Trend Following không chỉ làm được việc này mà còn đem tới cho người đọc một cách đầu tư hữu ích– đầu tư theo xu hướng. Ở trong sách mỗi một từ ngữ đều là tất cả tâm huyết của Michael W. Covel và đã được “chứng thực” trong suốt thời gian nghiên cứu và phát triển của ông cùng với rất nhiều nhà đầu tư nổi tiếng. Đừng có để bản thân mình tụt lùi lại, đừng có để bản thân phải tiếc nuối vì đã để mất cơ hội thành công, ngay hôm nay hãy tải sách Trend Following – Cách thức để kiếm được VẬN MAY LỚN và GIÀU CÓ trong các thị trường BÒ, GẤU và các sự kiện THIÊN NGA ĐEN pdf nhá.