[Tải] Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

0
1045

Bạn là người mới tham gia vào lĩnh vực đầu tư, chưa có nhiều kinh nghiệm và muốn được tìm hiểu nhiều hơn về cách Wykoff? Quyển sách Wyckoff 2.0:Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường là một gợi ý rất là tuyệt vời dành cho bạn. Đó là “đứa con tâm huyết” của tác giả Rubén Villahermosa Chaves, trong thị trường tài chính là một nhà phân tích tài ba.

Xem thêm:

Giới thiệu sách Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

Thời điểm hiện tại, cách được sử dụng phổ biến hàng đầu trên thị trường đầu tư tài chính đấy chính là Wykoff. Phương pháp này vẫn chưa hề hạ nhiệt gần 100 năm qua mà còn được phát triển, nghiên cứu chuyên sâu hơn. Vậy phương pháp Wykoff là gì?

[Tải] Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

Cũng có thể hiểu Wykoff  theo một cách đơn giản là phương pháp phân tích thị trường dựa vào khối lượng và giá trị. Tác giả Rubén Villahermosa Chaves đã chia sẻ 3 nguyên tắc vàng mà những nhà đầu tư bắt buộc phải tuân thủ trong quyển sách này. Qua nhiều năm hoạt động đấy là những kinh nghiệm giá trị mà tác giả đã đúc kết được, nghiên cứu về phương pháp giao dịch của Wyckoff. Nhờ đấy, người đọc cũng có thể tìm ra được nguyên tắc hoạt động của thị trường cũng giống  như dùng giá và kỹ thuật khối lượng và để có thể  biết được dòng tiền một cách hiệu quả hơn. Đây là một trong những tài liệu trading được đánh giá là hay nhất.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

“Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường” là một nội dung chuyên sâu hơn về phương pháp Wyckoff. Quyển sách là nội dung đánh giá,phân tích chuyên sâu hơn về dòng chảy lệnh của thị trường cũng như cơ cấu của khối lượng. Nhờ bản nâng cấp này đã giúp những người đầu tư có thể tìm ra dễ dàng được nguyên tắc vận động của thị trường. Ngoài ra thì, quyển sách còn giúp cho người đọc biết cách áp dụng kiến thức, kinh nghiệm của bản thân mình để lập kế hoạch, đề ra những nguyên tắc hoạt động cho chính mình. Và đây cũng chính là lý do vì sao lượt tải sách Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường pdf chưa bao giờ là giảm.

1. Thông tin sách Wyckoff 2.0

1.1 Mục lục Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

 • Quyển sách tìm hiểu chuyên sâu về dòng chảy lệnh trên thị trường và câu trúc hồ sơ khối lượng đã được chia làm 8 phần, gồm có:
  • Phần 1: Các khái niệm nâng cao Phương pháp Wyckoff
  • Phần 2: Giải quyết các câu hỏi thường gặp
  • Phần 3: Hệ sinh thái giao dịch ngày nay
  • Phần 4: Tầm quan trọng của Khối lượng giao dịch
  • Phần 5: Hồ sơ Khối lượng
  • Phần 6: Dòng chảy lệnh
  • Phần 7: Phương pháp Wyckoff 2.0
  • Phần 8: Ví dụ thực tế

1.2 Tác giả

Cái tên Rubén Villahermosa Chaves vô cùng nổi tiếng trong thế giới tài chính. Ông đã được biết tới là một nhà giao dịch và phân tích rất là tài giỏi, dù chỉ mới tham gia vào thị trường này vào năm 2016 nhưng ông đã đạt được rất nhiều thành tích vượt trội.

Ông đã không ngừng trải nghiệm và học hỏi trong suốt nhiều năm hoạt động, tích lũy cho bản thân  mình rất nhiều những kiến thức có giá trị. Và đặc biệt là , Rubén Villahermosa Chaves rất là giỏi về việc phát triển, phân tích chiến lược giao dịch dựa vào phân tích định lượng.

Rubén Villahermosa Chaves đã đặt rất rất là nhiều tâm tư cho “đầu tư”. Đa số quỹ thời gian của ông sử dụng để  đào tạo và nghiên cứu về cái lĩnh vực này. Ông luôn đề cao trách nhiệm và tính trung thực, và minh bạch trong suốt quá trình hoạt động.

1.3. Nội dung sách

Đã có rất nhà nhiều cuốn sách nói về phương pháp Wyckoff. Đa số những quyển này đều là nội dung cơ bản nhằm giúp cho người đọc có thể nhận diện được dòng tiền lý tưởng, ví dụ như cuốn làm giàu từ chứng khoán bằng cách VSA chính gốc. Rất là khó khăn khi mà có thể tìm được một quyển sách nâng cao, phân tích chuyên sâu về Wyckoff giống như sách Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường. Những nội dung chính của quyển sách gồm có:

[Tải] Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

– Phân tích chuyên sâu về dòng chảy lệnh của thị trường tài chính ,kết cấu cũng như hồ sơ khối lượng.

– Các kiến thức từ nâng cao tới cơ bản của phương pháp Wyckoff. Các thông tin này đã được viết với một cách rất là dễ hiểu, giúp người đọc có thể thực hiện phân tích thị trường một cách dễ dàng và nắm bắt trọng tâm.

–  Chỉ cách lộ trình , lên kế hoạch để có thể thâm nhập và tiếp cận thị trường bằng cách phân tích và quan sát những chỉ số biến độ về giá ở cùng một thời điểm và khi giá đổi chiều.

– Phương pháp giúp nhà đầu tư có thể đánh giá một cách chính xác tâm lý thị trường và phản ánh  của những pha A, B, C, D, E thuộc Wyckoff.

Và đây cũng chỉ là nội dung chính, quyển sách vẫn còn rất là nhiều những nội dung hấp dẫn khác, những thí dụ thực tiễn, … Các kiến thức này là chìa khóa vô cùng quan trọng để những nhà đầu tư cũng có thể nâng cao cái khả năng của bản thân mình trong lĩnh vực tài chính.

1.4 Đối tượng đọc

Hầu hết bất kỳ ai cũng có thể đọc quyển sách Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường pdf, nhưng tốt hơn hết là bạn cần phải trang bị một chút kiến thức cơ bản về phương pháp Wyckoff và đầu tư tài chính. Tuy vậy, đừng bao giờ bỏ lỡ cuốn sách này nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây.

– Bạn là một nhà đầu tư có ước mơ hoài bảo, muốn làm một bước bứt phá mới để tăng thành tích trong những giao dịch.Và đặc biệt là  bạn còn rất là thích nghiên cứu chuyên sâu về các công cụ phân tích khối lượng có hiệu quả giống như hồ sơ khối lượng hay dòng chảy lệnh.

– Bạn là một nhà đầu tư và đang cần tạo lập  kế hoạch giao dịch, chiếc lược có hiệu quả cho chính bản thân mình.

– Bạn là một nhà đầu tư và hiện tại đang trong thời gian phân tích những công cụ, học hỏi về đánh giá,kỹ thuật của thị trường tài chính như Forex, chứng khoán, hay crypto,…

1.5 Những gì bạn nhận được

Bạn sẽ nhận được rất nhiều những kiến thức mới sau khi tham khảo cuốn sách Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường. Các kinh nghiệm của một nhà đầu tư rất giỏi sẽ giúp cho bạn có một bước bứt phá không thể nào ngờ tới trong lĩnh vực này. Cụ thể như dưới đây:

[Tải] Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

Sách Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

– Các thông tin chuyên sâu về nguyên tắc vận động trong thị trường tài chính.Và đó cũng có thể là các phần trọng tâm, có  những tính chất quyết định tất cả chuyển động mà không phải là ai cũng có khả năng nhìn thấy được.

– Giải mã các nghi vấn và khái niệm khó nhằn mà phương pháp Wyckoff đem lại.

– B – side của thị trường tài chính (hệ sinh thái của giao dịch trong cùng thời điểm).

– Khi có được công cụ nâng cấp giúp phân tích khối lượng hiệu quả, dễ dàng hơn (hồ sơ khối lượng chuyên sâu, dòng chảy lệnh cơ bản).

– Chỉ dẫn xây dựng chiến lược giao dịch, kế hoạch của riêng mỗi nhà đầu tư.

2. Đánh giá sách Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

– Recommend tất cả mọi người nên đọc quyển Wyckoff 1.0 trước sau đấy sẽ đọc thêm quyển này nữa là sẽ có thể hình dung và  hiểu một cách đầy đủ được rõ ràng hơn.

– Bìa của sách là màu vàng rất là bắt mắt, nhưng mà lại được thiết kế một cách rất là lịch sự.

–  Quyển sách có cách thể hiện nội dung, lời văn rất rõ ràng, rành mạch. Mặc dù nhiều trang phân tích khá chuyên sâu nhưng mà cách diễn đạt trong sách khá là dễ hiểu.

– Những phần đã được phân tách rất là rõ ràng nhưng mà vẫn có một sự liên kết với nhau buộc người đọc phải đọc từ từ, phải hiểu rõ từ đầu cho tới cuối thì mới có thể nắm bắt kiến thức được.

– Quyển sách cập nhật nhiều kiến thức mới mang tính thời đại, rất là thích hợp xu hướng phát triển hiện tại và đặc biệt là có tính ứng dụng cao. Chắc chắn rằng người đọc sẽ gặt hái được nhiều thành tích đột phá nếu có thể áp dụng.

– Phải đòi hỏi những người đọc phải có kiến thức cơ bản liên quan tới tài chính cũng như là có biết về phương pháp Wyckoff  trước lúc khi đọc sách.

Tải Tại Đây

Nếu mà bạn đang tìm kiếm  một quyển sách có tính thực tế cao và phân tích chuyên sâu về phương pháp Wyckoff thì Tìm hiểu chuyên sâu về, hồ sơ khối lượng ,dòng chảy lệnh trên thị trường, cấu trúc là một gợi ý hoàn hảo nhất. Đây là các thông tin thiết thực, hữu ích mà tác giả Rubén Villahermosa Chaves  đã dành tất cả tâm huyết đặt vào. Mỗi một phần trong quyển sách nó sẽ giúp cho bạn có thêm được khám phá rất là bất ngờ về lĩnh vực này. Ngay hôm nay hãy tải sách Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường pdf nhé.