Trên Twitter có 5 loại tiền điện tử được bàn luận nhiều nhất là

0
1007

Luôn có một sự hỗn loạn và biến động về các loại tiền điện tử nên sẽ không bao giờ có một ngày buồn chán trong thị trường tiền ảo . Từ những lời chỉ trích tới tỷ lệ lừa đảo và sự phô trương,mỗi ngày thị trường phải trải qua mọi sóng gió.

Những phương tiện truyền thông xã hội  chỗ nào cũng là các nhà đầu tư thảo luận về tiền ảo khiến cho tất cả mọi người đều phải chịu sự bảo trợ của một ‘cộng đồng tiền điện tử’ tự xưng. Lực kéo trên các phương tiện truyền thông xã hội là một chỉ số vô cùng quan trọng đã cho thấy rằng khi thông tin được truyền miệng lan truyền nhanh chóng thì dự án tiền điện tử đó có thể hoạt động tốt.– Advertisement –

Năm 2023 thị trường tiền điện tử bắt đầu khá là tốt, năm 2022 hiệu suất đã mờ nhạt khiến cho BTC xuống dưới 16.000 USD. 4 tháng đầu năm đã phải vô cùng trật vật, trong tuần này  giá bitcoin hiện đã leo lên trên mốc 30.000 USD đã đem tâm lý lạc quan cho thị trường.

Do vậy, khi thị trường hướng về phía bắc thì các nhà đầu tư hiện đang tích cực hơn và bàn luận về những dự án mà họ yêu thích để đầu tư thêm.

Sau đây là top 5 loại tiền ảo được thảo luận nhiều nhất

Theo như phân tích từ ICO Analytics, và ngay dưới đây là 5 loại tiền ảo được thảo luận nhiều nhất trên Twitter. Trong số 22.500 loại tiền điện tử hiện tại đang có mặt có trên thị trường, đang chiếm vị trí dẫn đầu với 12,9% là Ethereum. Altcoin to nhất là loại tiền ảo được đem ra thảo luận nhiều nhất trên thị trường giữa tất cả những nhà đầu tư khi mà nó tăng vô cùng  đều đặn từ mức 1.500 USD lên 1.900 USD.

Vị trí thứ 2 là Arbitrum (ARB) với 11.5% trong mọi cuộc thảo luận trên mạng xã hội trong cộng đồng tiền ảo. Tăng giá và các đợt airdrop đã làm tăng thêm sự nổi bật trên mạng xã hội cho ARB.

Trên Twitter có 5 loại tiền điện tử được bàn luận nhiều nhất là

Chiếm vị trí thứ ba đó chính là Solana  với 8.7% sau khi SOL bị giảm giá vào năm ngoái thì nó đã tăng giá gần 20% do sự sụp đổ của sàn FTX làm ra. Chiếm vị trí thứ tư đó chính là USDT với 7.2% trong khi đấy thì vua tiền điện tử BTC đứng ở vị trí thứ năm với 7%.

Ở một tặt khác, Shiba Inu đã đứng ở vị trí thứ 6 với chỉ 4.2% trong tổng số lượt đã đề cập trên mạng xã hội. Và việc giảm giá chính là nguyên nhân dẫn tới sự cường điệu của SHIB tụt dần vào tháng trước.