[Phải Biết] Top 6 Cách truy cập vào tradingview bị chặn tại Việt Nam

0
801

Cách truy cập vào trading view bị chặn tại Việt Nam là câu hỏi của rất hiểu trader hiện tại. Hiện nay, vn.tradingview.com tại Việt Nam đang bị nhà mạng chặn không thể truy cập trên một số nền tảng, đặc biệt là khi truy cấp Website.

Hôm nay, tienao.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 cách truy cập tradingview tại Việt Nam một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem thêm:

Top 6 Cách truy cập vào tradingview bị chặn tại Việt Nam

Tradingview hiện này là một trong những công cụ xây dựng phân tích kỹ thuật tốt nhất dành cho dân trader đặc biệt là các trader Crypto và Forex. Công cụ này ngoài việc giúp người dùng có thể vẽ đồ hòa kỹ thuật phân tích đường đi của các đồng coin những như tiền ảo kỹ thuật như vàng, giá già…v.v. Còn hỗ trợ rất nhiều

1. Đăng ký lại tài khoản TRADINGVIEW tại trang chủ gốc của trading VIEW.

Có thể tài khoản của bạn đã bị khóa hay IP của bạn đã bị TRADINGVIEW chặn do có dấu hiệu gian lận, bạn có thể thử đặt ký lại tài khoản trading tại trang chủ tiếng Anh (trang gốc) của trading view.

  • Đăng ký tại khoản tại trang chủ: Tại đây

[Phải Biết] Top 6 Cách truy cập vào tradingview bị chặn tại Việt Nam

Tài khoản tradingview đăng ký ở trang chủ vẫn sử dụng bình thường

2. Sử dụng phần mềm đổi VPS 1.1.1.1

Thay đổi VPS là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để truy cập tradingview khi nhà mạng bị chặn, nhiều người lựa chọn phương pháp này vì nó đơn giản, dễ sử dụng mà không ảnh hưởng đến mạng cũng như phải hiểu biết nhiều về công nghệ.

1.1.1.1 là ứng dụng thay đổi VPN nhanh, đơn giản, dễ sử dụng nhất hiện nay bạn chỉ cần truy cầm website: https://1.1.1.1/ tải về theo nền tảng windowns bạn đang sử dụng > cài đặt > và bật lên. Sau đó truy cập https://vn.tradingview.com/ sử dụng như bình thường.

Việc sử dụng phần mềm thay đổi VPS có thể gây lag đôi chút nhưng không đáng kể khi chúng ta sử dụng.

3. Dùng trading view trên điện thoại

Mặc dù một số nhà mạng đã chắn tradingview trên nền tảng Website nhưng App trên điện thoại vẫn sử dụng được bình thường.

Bạn chỉ cần truy cập Apple-store hoặc Chplay (android) tải ứng dụng trading view về và đăng nhập như bình thường, sử dụng trên điện thoại có thể có những hạn chế riêng, nếu được tốt nhất bạn nên sử dụng trên Website để có một cái nhìn tổng quát nhất khi phân tích kỹ thuật. Ngoài ra bạn có thể đổi tradingview trên điện thoại sang tiếng Anh nếu vẫn không sử dụng được nhé.

4. Dùng trading view trên Destop

Ngoài website và app trên điện thoại, thì tradingview cũng có thể sửa dụng trên máy tính giống như một phần mềm bình thường của Windowns hoặc Mac, với tradingview trên destop thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc chặn của các nhà mạng, bạn chỉ cần tải về cài đặt và bật lên sử dụng như bình thường. Nếu có bị chặn bạn cũng chỉ cần sử dụng VPS 1.1.1.1 như trên là sử dụng dễ dàng.

5. Đổi nhà mạng

Không phải tất cả nhà mạng đều chặn tradingview tại Việt Nam, có một số nhà mạng đặt biệt mới chặn tradingview còn ngoài ra có rất nhiều nhà mạng khác vẫn cho bạn thoải mái sử dụng tradingview, bạn có thể đổi sang nhà mạng khác để có thể sử dụng tradingview dễ dàng hơn theo danh sách dưới đây.

  • Viettel.
  • MobiFone.
  • Vietnamobile.
  • Vinaphone.
  • Gmobile(Beeline)

6. Sử dụng các phần mềm đổi VPS khác.

Ngoài 1.1.1.1 thì còn có rất nhiều phần mềm VPS khác mà bạn có thể sử dụng để truy cập vào tradingview.

1. NordVPN – 5/5
2. ExpressVPN – 4/5
3. Hotspot Shield – 4/5
4. CyberGhost VPN – 4.5/5
5. StrongVPN – 5/5
6. IPVanish VPN – 4.5/5
7. Hide My Ass – 4/5
8. VyprVPN Services – 4/5
9. Private Internet Access – 5/5
10. TunnelBear – 4/5
11. Surfshark – 4.5/5
12. Windscribe – 4/5
13. ProtonVPN – 4/5
14. Bitdefender Premium VPN – 4/5
15. VPN Unlimited – 3.5/5

Trên đây là 6 Cách truy cập vào tradingview bị chặn tại Việt Nam, nhằm giúp các bạn có thể truy cập trading view đễ dàng, cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin cần thiết