Trận chiến meme vẫn vô cùng căng thẳng

0
1017

Theo như mình tìm hiểu thì đợt tăng giá altcoin mới nhất hình như đã hoàn toàn kết thúc, nguyên nhân bởi vì đa số tất cả những biểu đồ thường ngày của tiền điện tử đều có màu đỏ vào khoảng thời gian viết bài. Pepe (PEPE) cũng chính là nạn nhân của đợt giảm giá mới nhất, bởi vì nó đã xoá hết tất cả lợi nhuận của tuần trước.

Tuy nhiên thì trong thực tế, dữ liệu mới nhất tiết lộ rằng những nhà đầu tư đã bắt đầu bán tài sản của họ để có thể kiếm lợi nhuận. Trừ PEPE, giá trị của Dogecoin cũng ghi nhận sự sụt giảm. Mặc dù vậy nhưng mà rất hưng phấn khi lưu ý rằng vào thời điểm báo chí, giá Shiba Inu đang tăng lên.

Gấu PEPE đang tiếp quản

Sau một khoảng thời gian tăng giá thoải mái, những ngày tốt đẹp,màu hồng đối với các nhà đầu tư đã hoàn toàn kết thúc khi phe gấu tiếp quản. Theo CoinMarketCap, giá của PEPE đang đi ngang trong 1 ngày qua. Trong khoảng thời gian viết bài, memecoin đang giao dịch ở mức $0,00000162 với vốn hóa thị trường hơn $683 triệu.

Bên cạnh đó tweet của Lookonchain đã cho biết rằng những nhà đầu tư chuẩn bị đã bắt đầu bán khoản nắm giữ. Theo tweet, cá voi 0xa54d đã gửi 3,94 nghìn tỷ PEPE, trị giá 7 triệu đô la, lên Binance để có thể kiếm lợi nhuận khoảng 650 nghìn đô la.

“Khi giá của PEPE tăng, cá voi”0xa54d” đã gửi 3,94 nghìn tỷ PEPE (7 triệu) lên Binance để có thể kiếm khoản lợi nhuận ~650 nghìn đô la.

Tuy nhiên thì một con cá voi khác”0x37df” tiếp tục tích lũy 285 tỷ PEPE ($504K) và ở thời điểm hiện tại đang nắm giữ 890,6 tỷ PEPE ($1,56 triệu), chi phí trung bình là ~$0,0000014”.

Xu hướng thoát hàng tương tự cũng được ghi nhận trên biểu đồ của Santiment. Khi nguồn cung bên ngoài các sàn giao dịch giảm thì nguồn cung của PEPE trên các sàn giao dịch lại tăng lên, cho thấy áp lực bán cực kỳ cao.

Bên cạnh đó nguồn chảy vào sàn của memecoin tăng một cách nhanh chóng trong khi giá bắt đầu giảm, đây chính là một tín hiệu giảm giá. Thật thích thú, hoạt động của cá voi vẫn ở mức cao. Không màng tới áp lực bán gia tăng, tổng số hodler vẫn tiếp tục tăng.

Trận chiến meme vẫn vô cùng căng thẳng

Nguồn: Santiment

Có thể xu hướng giá giảm vẫn tiếp tục lâu hơn khi biến động giá trong 1 ngày của memecoin tăng lên. Sau khi tăng vọt, tỷ lệ MVRV của PEPE cũng giảm xuống một cách nhanh chóng, nếu như mà càng làm tăng khả năng tiếp tục xu hướng giảm trong những ngày tiếp theo.

Trận chiến meme vẫn vô cùng căng thẳng

Nguồn: Santiment

Trận chiến meme rất căng thẳng

DOGE và SHIB đã chọn phương pháp di chuyển khác, nguyên nhân bởi vì giá trị của mỗi coin đã tăng hơn 4% trong 1 ngày vừa qua.

Bên cạnh đó SHIB chính là token được giao dịch nhiều nhất trong số 100 cá voi Ethereum hàng đầu.

Tại khoảng thời gian viết bài, SHIB đang giao dịch ở 0,000008 đô la với vốn hóa thị trường hơn 4,7 tỷ đô la trong khi DOGE đang đổi tay ở 0,07 đô la với mức vốn hoá thị trường 9,9 tỷ đô la.

Nếu như anh em có thắc mắc gì thì hãy comment ở phía dưới bài viết. Mình sẽ trả  lời anh em ngay lập tức.