Để tăng cường hoạt động trên arbitrum Lido đã cân nhắc dùng ARB nhận được từ airdrop

0
862

Cộng đồng Lido DAO sẽ bỏ phiếu về vấn đề đồng ý chấp nhận airdrop của Abitrum và dùng ARB được claim được làm phần thưởng phát thải để khuyến khích dùng ETH đã stake được wrap (wstETH) trong tất cả hệ sinh thái Arbitrum.

Để tăng cường hoạt động trên arbitrum Lido đã cân nhắc dùng ARB nhận được từ airdrop

Vào giữa tháng 3 Arbitrum đã airdrop token quản trị ARB của mình để thưởng cho những  người mà đã sớm dùng hệ thống mở to quy mô layer 2, gồm có một số tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), có cả Lido, đã đóng góp vào sự lành mạnh và sự phát triển  của Arbitrum.

Hiện tại bây giờ, cộng đồng quản lý của Lido sẽ bầu về vấn đề “các chủ đề chiến lược và hoạt động liên quan đến việc xác nhận quyền sở hữu và sử dụng hiệu quả các token ARB tiềm năng”,  vào ngày 12 tháng 4 theo như một đề xuất được đệ trình từ trưởng bộ phận phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác DeFi của Lido, Justin David Reyes.

Reyes đã đề xuất thưởng ARB cho những người sử dụng cung cấp tính thanh khoản cho pool wstETH trên Arbitrum. Đội trưởng nhóm marketing Kasper Rasmussenđã nói rằng chương trình đã khuyến khích rằng alaf sẽ hoạt động “giống như cách các pool thanh khoản hiện kiếm được phần thưởng LDO bổ sung ngoài phần thưởng staking”.

Theo như Rasmussen đã cho biết đề xuất này vũng có thể được nêu ra đẻ bỏ phiếu vào thời gian là cuối tuần này.