Vì sao nên đầu tư vào tiền điện tử trong suốt thị trường gấu?

0
939

Tham gia vào thị trường gấu quan trọng hơn việc đầu tư vào tiền điện tử để phát triển thịnh vượng trong thị trường bò. trong khi thị trường bò chỉ mạng lại nhiều tín hiệu nhiễu thì thị trường gấu tạo ra cơ hội làm giàu hơn. Đa số các nhà đầu tư tham gia lĩnh vực tiền điện tử trong thị trường bò không nhận ra rằng đỉnh cao hơn và thấp hơn hạn chế tài năng lợi nhuận. ở một mặt khác, thị trường gấu thiết lập đáy cao hơn và thấp hơn, tạo điều kiện thích hợp cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường điện tử.

Sau đây là lí do vì sao thị trường gấu có lợi cho các nhà đầu tư và cách nhận xét cơ hội dài hạn thay vì lợi nhuận ngắn hạn.

Vì sao nên đầu tư vào tiền điện tử trong suốt thị trường gấu?

1. Cơ hội tạo ra tài sản thế hệ?

Một câu hỏi mà hầu hết các nhà đầu tư đều băn khoăn đó là ‘ liệu có an toàn khi đầu tư trong thị trường gấu ?’và nhận được đáp án là có. việc này không có nghĩa là đầu tư mạo hiểm vào bất kì một coin nào . trong thực tế cần phải nghe theo những nguyên tắc đã được kiểm tra theo thời gian cùng với rủi ro và các chiến lược quản lý danh mục đầu tư. mặc dù không thể định thời gian cho thị trường nhưng đối với kiến thức kỹ thuật, và một số chiến lược cơ bản,trader có thể tận dụng tối đa thị trường gấu.

Vì sao nên đầu tư vào tiền điện tử trong suốt thị trường gấu?

Chiến lược bình quân giá (DCA) là cách tuyệt vời nhất để duy trì trong thị trường gấu. cụ thể như nhà đầu tư, đầu tư liên tục tiền với số lượng tương đương theo định kỳ. việc tiếp cận này giúp cho cân bằng được giá mua theo thời gian, tránh tình trạng giảm thiểu rủi ro thua lỗ lớn và trader đầu tư hết tiền vào crypto. chiến lược khuyến khích ngay cả khi đang gảm nên tiết kiệm bằng cách tăng số dư danh mục đầu tư.

Có một cách tiếp cận khác là đa dạng hóa danh mục đầu tư. đa dạng hóa trong cảnh này nói đén việc danh mục đầu tư tiền kỹ thuật số tiếp xúc với hệ sinh thái defi. đầu tư không chỉ dừng ở thị trường giao ngay trong hệ sinh thái defi cung cấp được lợi nhuận trên rất nhiều loại coin, hay gọi bằng cách khác là yield farming( canh tác lợi nhuận). thí dụ, các nhà đầu tư có thể gửi được ETH vào giao thức DeFi Aave và được hưởng lợi nhuận từ số tiền mà họ có.

Thị trường gấu giống như ‘ lửa thử vàng’. mặc dù thời gian này khó có thể vượt qua, nhưng lịch sử cho thấy rằng thị trường này sẽ nhanh chóng hồi phục. nếu một người đang đầu tư dài hạn , thị trường gấu sẽ là kỉ niệm khó có thể quên được vì họ giàu nên từ quá trình này.

2. Mặt lành mạnh của thị trường gấu

Mặc dù thị trường suy thoái thường gây đau đớn cho mọi người, nhưng chúng không ngăn cản sự phát triển. Ví dụ, thị trường gấu mới nhất rất khắc nghiệt, nhưng số lượng địa chỉ ETH mới không giảm đáng kể (chỉ -12%). Hơn nữa, blockchain layer 2 Arbitrum công nhận số lượng giao dịch on-chain hàng ngày cao hơn. Hoặc, siêu thị trường gấu năm 2017 đã sản sinh ra các giao thức DeFi hoạt động tốt nhất hiện nay.

Thị trường gấu đã cho phép các nhà xây dựng trung xây dựng sản phẩm trở nên tốt đẹp hơn vì nó có ít dự án sở hữu yếu tố cơ bản kém đang làm chậm sự phát triển của không gian. Suy nghĩ cho lâu dài, lao động chăm chỉ và lập kế hoạch sẽ có nhiều cơ hội hơn để thống trị trong thị trường gấu khắc nghiệt. Tương tự như vậy, thị trường gấu loại bỏ các dự án gây xao nhãng, yếu kém hoạt động cho có, hoặc lừa đảo thuần túy. Đồng thời, những khoảng thời gian khó khăn sẽ tìm ra được các nhà xây dựng đáng tin cậy và dự án mang lại nhiều lợi nhuận.

Thí dụ, Umami là một dự án tiện ích đang phát triển trong thị trường gấu này. Đây là giao thức DeFi cung cấp các kho tiền chiến lược tạo ra lợi nhuận dài hạn, được chỉnh sửa theo rủi ro đối với các loại tiền điện tử cốt lõi như USDC, ETH và BTC. Exeno là một thí dụ khác về dự án cung cấp tiện ích thông qua các nền tảng thương mại tiền điện tử. Nền tảng này là thị trường cung cấp cho nhiều loại sản phẩm khác nhau và cho phép khách hàng thanh toán bằng mã QR. vào giữa tháng 9, nền tảng hoạt động dựa trên token gốc EXN, sẽ khả dụng thông qua IEO và các nhà đầu tư có thể mua ở mức giá chiết khấu.