Optimism(op) có đạt được tới mức cao nhất trong mọi thời đại mới hay không?

0
946

Giá optimism vẫn chưa cản được vùng kháng cự chính nhưng số lượng sóng cho biết một triển vọng nâng giá,cho thấy một sự bứt phá sẽ sớm diễn ra.

Giá op đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần từ mùng 3 tháng 2. Đường này đã từ chối giá nhiều lần , đáng quan tâm nhất là bấc dài bên trên vào ngày 24 tháng 2, có mức cao nhất ở tất cả thời đại là $3,29.

Tuy vậy, giá optimism cũng trao đổi trên vùng trợ giúp ngang $2, một mức có tầm ảnh hưởng trước đây đóng vai trò kháng cự. Do vậy, hành động giá khá hoang đường.

RSI hàng ngày cung cấp một triển vọng tương đương. Mặc dù sự đột phá trên đường phân kì giảm( màu xanh lục) là tín hiệu nâng giá, nhưng việc chỉ báo vẫn ở mức thấp hơn 50 là tín hiệu giảm giá.

Do vậy,hành động giá và chỉ báo từ khung thời gian từng ngày không đưa ra được hướng đi rõ ràng cho xu hướng giá trong thời gian sắp tới.

Optimism(op) có đạt được tới mức cao nhất trong mọi thời đại mới hay không?

Biểu đồ OP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đây là lý do vì sao được dự đoán giá optimism(op) tăng trong tháng 4

Tỉ số sóng cung cấp một triển vọng nâng giá, cho biết vào tháng tư giá có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại. Vì thế, nó có khả năng đang ở trong sóng năm( màu trắng).

Cả mức Fib thoái lui bên ngoài của sóng bốn (màu đen) và tổng chiều dài của sóng một và sóng ba (màu trắng) đều đưa ra mục tiêu tương tự ở $4,11- $4,35. Do vậy, giá có thể sẽ đạt đỉnh ở vùng này.

Bên cạnh đó, việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng 1( đường màu đỏ) ở $1,42sex làm mất hiệu lực nâng giá này. Việc này cũng sẽ gây ra vấn đề từ kênh song song tăng dần. Do vậy, số lượng sóng và hành động giá sẽ cùng nhau di chuyển sang xu hướng giảm.

Trong hoàn cảnh đó , giá OP có thể dump giảm xuống vùng hỗ trợ ngang sát nhất ở $1.

Optimism(op) có đạt được tới mức cao nhất trong mọi thời đại mới hay không?

Biểu đồ OP/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Nói tóm lại, dự bao về giá OP có có triển vọng nhất cho ta thấy rằng sẽ chạm mức cao nhất từ trước đến giờ trong tháng 4 ở mức giá $4,11- $4,35. Hi vọng tăng giá này sẽ bị tạm ngừng khi giá tụt xuống dưới $1,42, vấn đề này có thể tác động cho việc giảm xuống còn $1,10.