Whitepaper Bitcoin đã có thể sử dụng bằng 43 ngôn ngữ khác nhau

0
805

Whitepaper Bitcoin, được soạn thảo bởi Satoshi Nakamoto ẩn danh, tiếp tục được phổ biến trên toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bởi các thành viên cộng đồng – những người cố gắng giúp nhiều đối tượng hơn có thể tiếp cận nội dung của tài liệu.

Whitepaper Bitcoin, được viết và biên tập bới Satoshi Nakamoto ẩn danh, đang tiếp tục được phát triển và phổ biến trên toàn thế giới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bởi các thành viên trong tổ chức này – những người đang có mong muốn giúp cho nhiều người trên thế giới có thể đọc hiểu nội dung của tài liệu.

Whitepaper Bitcoin đã có thể sử dụng bằng 43 ngôn ngữ khác nhau

Ảnh minh họa.

Hiện nay, Theo dữ liệu được cập nhập từ bitcoin.org vào ngày 10 tháng 4, Whitepaper Bitcoin đã có 43 ngôn ngữ được biên xoạn, bao gồm: tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Basque tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Trung, và tiếng Thụy Điển, trong số những ngôn ngữ khác.

Bên cạnh đó, Để giúp người khiếp thị có thể sử dụng được whitepaper, whitepaper cũng đã được biên xoạn dưới dạng chữ dành cho người khiếm thị. Những việc làm và nỗ lực này là một điều tuyệt với đã góp phần đáng kể vào việc làm cho nội dung dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng trên toàn cầu.

Bản dịch của whitepaper Bitcoin được đánh giá cao trong vài trò giúp phá vỡ các rào cản cần thiết để gia nhập thị trường bitcoin nói tiếng và tiền điện tử nói chung, Cho phép người dùng có thể dễ dàng hiểu hơn về công nghệ tiền điện tử. Bằng cách biên xoạn dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, mọi người đều có thể hiểu và tham gia sâu hơn cũng như biết đến cách thức hoạt động của Bitcoin.

May mắn hơn nữa, bất kỳ ai quan tâm đến việc dịch whitepaper sang nhiều ngôn ngữ khác nhau đều có thể gửi yêu cầu thông qua trang WEB Github bitcoin.org. Cách tiếp cận thông minh này cho phép bất kỳ người nào, ở đâu trên thế giới, đều có thể đóng góp vào việc lan tỏa kiến thức về bitcoin và tiền điệnn tực cho những người thuộc quốc gia, hay văn hóa, và ngôn ngữ khác nhau dễ dàng hơn.