Phương pháp săn airdrop với testnet Venom Network

0
1011
Venom Network – Một trong những dự án triển khai testnet trong tháng 4 năm 2023 và đồng thời hiện đang lọt vào tầm mắt của nhiều nhà đầu tư. Vf thế cho nên nếu như mà không muốn lỡ mất bất cứ một cơ hội nào trên thị trường, chắc chắn 100% chúng ta không thể bỏ qua testnet Venom.


Venom Network
chính là blockchain Layer 0 được phát triển bởi Venom Foundation và đồng thời được giám sát một cách chặt chẽ dưới thẩm quyền của ADGM – Trung tâm tài chính quốc tế Abu Dhabi Global Market. Tuy là mới chỉ công bố ra mắt testnet vào tháng 4 năm 2023, nhưng mà dự án đã được lên kế hoạch, ấp ủ và phát triển bắt đầu từ năm 2017 và đồng thời được chèo lái bởi những nhân vật có profile khủng như Mustafa Kheriba – Thành viên trong hội đồng quản trị Mirabank, Australian Gulf Capital hay Peter Knez – Cựu CIO tại BlackRock…

Xem thêm 

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom Network

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ về số tiền mà Venom Network được đầu tư, tuy nhiên thì do gốc gác “Ả Rập” của dự án nên cũng có rất nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào những đợt airdrop (nếu có) của dự án này. Theo như số liệu thống kê của dự án, đã có tất cả hơn 269 triệu giao dịch testnet được thực hiện và đồng thời hơn 820,000 địa chỉ ví được tạo.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkTrang chủ dự án Venom Network: venom.network

Nếu như mà đã hoàn thành xong tất cả những “kèo” được định giá cao như StarkNet, LayerZero, zkSync…chắc chắn 100% Venom Network chính là một lựa chọn sáng suốt nếu như mà bạn không muốn đánh mất cơ hội nào trên thị trường.

Đặc biệt cần phải chú ý: Tính tới thời điểm hiện tại dự án vẫn chưa có bất cứ một thông báo nào liên quan kế hoạch token sale hay airdrop, việc thực hiện testnet chỉ để cho những nhà đầu tư không bị đánh mất cơ hội nếu như mà có những đợt trả thưởng trong tương lai.

Hướng dẫn làm testnet Venom Network

Bên cạnh đó Venom Network có các nhiệm vụ để làm quen với các dự án và tác vụ trên mạng lưới. Đối với mỗi một nhiệm vụ được hoàn thành những nhà đầu tư sẽ có thể nhận về được NFT đại diện. Cho tới khoảng thời gian viết bài, testnet của Venom đang có tổng cộng 10 NFT.

Nhận VENOM testnet

Bước thứ nhất: Tại trang chủ Venom Testnet, chọn Connect Wallet và đồng thời nhấn vào phiên bản ví thích hợp để có thể kết nối hoặc cài đặt.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkTạo và kết nối ví để nhận về 50 VENOM.

Bước thứ hai: Sau khi hoàn tất tạo ví, những nhà đầu tư kết nối với tài khoản Twitter bằng phương pháp nhấn Login with Twitter tại Step 2. Hoàn tất kết xong nối Twitter, chúng ta chỉ cần làm một việc cuối cùng nữa đó chính là follow tài khoản của Venom Foundation là đã hoàn thành bộ ba bước nhận về 50 token VENOM testnet đầu tiên.

Bước thứ ba: Nhấn Check  Claim để có thể nhận về VENOM testnet.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkNhận 50 token VENOM.

Nếu như mà muốn có thể nhận thêm VENOM testnet, bạn cũng có thể tham khảo và thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày tại mục Get testnet VENOM. 

Nhiệm vụ NFT Venom

Khởi đầu với chuỗi nhiệm vụ, chúng ta sẽ có thể thu thập NFT một cách dễ dàng nhất của Venom Network. Và dồng thời để chuẩn bị bắt đầu làm bất kì một nhiệm vụ nào, những nhà đầu tư nhấn Complete task để có thể được chuyển tới trang cung cấp thông tin liên quan về task.

Bước thứ nhất: Để thu thập NFT đầu tiên, các nhà đầu tư bắt buộc cần phải tham gia Telegram và đồng thời theo dõi kênh Youtube của Venom Foundation. Trong thực tế, chúng ta chỉ cần nhấp vào đường dẫn là đã có thể hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Bước thứ hai: Nhấn Mint và nhập mật khẩu ví. Những nhà đầu tư sẽ nhận về NFT đầu tiên.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkSau khi hoàn thành những yêu cầu chính, nhấn Mint để nhận về NFT.

Nhiệm vụ NFT Venom Wallet

Back to project, chúng ta chuyển tới nhiệm vụ dễ dàng tiếp theo có tên là Venom Wallet. Nhiệm vụ Venom Wallet tương đối dễ dàng, mặc dù vậy nhưng nếu như mà không đọc một cách kỹ càng yêu cầu, những nhà đầu tư sẽ bị mắc ở đây một khoảng thời gian rất lâu. Nhiệm vụ đề nghị nhà đầu tư gửi VENOM đến một địa chỉ ví cho sẵn.

Bước thứ nhất: Chúng ta sẽ sao chép địa chỉ ví cần gửi VENOM. Sau đó, mở ví Venom và nhấn Send. 

Bước thứ hai: Dán địa chỉ ví cần gửi, nhập một lượng token nhất định (khoảng 0,1 VENOM) kèm mật khẩu và đồng thời chọn Confirm transaction. Sau đấy, nhấn Check tại trang nhiệm vụ.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkNhấn Check sau khi hoàn thành mỗi yêu cầu.

Bước thứ ba: Nhấn Mint để có thể nhận về NFT tương ứng.

Nhiệm vụ NFT Web3.World

Web3.World chính là sàn giao dịch phi tập trung mà chúng ta cần phải trải nghiệm để có thể nhận về NFT tiếp theo trên Venom Network. Nhiệm vụ chính đề nghị nhà đầu tư swap bất kỳ token nào trên DEX để có thể hoàn thành.

Bước thứ nhất: Theo dõi một cách chi tiết trang Telegram dự án. Ở trong thực tế, chúng ta chỉ cần đợi trang Telegram load xong là có thể hoàn thành bước đầu tiên.

Bước thứ hai: Truy cập và kết nối ví trên Web3.World để có thể swap token. Những nhà đầu tư chọn chuyển đổi khoảng 10 tới 16 VENOM sang NUMI (vì cần dùng sau này) và đồng thời nhấn Swap → Confirm. Sau khi hoàn tất giao dịch, quay lại trang nhiệm vụ nhấn Check.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkSwap token NUMI để thực hiện cho nhiệm vụ numi.

Bước thứ ba: Nhấn Mint để có thể hoàn thành nhiệm vụ thứ 3.

Nhiệm vụ NFT Venom Bridge

Venom Bridge chính là sản phẩm cầu nối trợ giúp người sử dụng chuyển tài sản giữa Venom với các mạng lưới như Ethereum, BNB, Fantom và đổi lại. Giống với tính năng đã nhắc tới, nhiệm vụ trên Venom Bridge đề nghị nhà đầu tư bắt buộc cần phải dùng cầu nối để có thể chuyển tài sản giữa các mạng lưới với nhau.

Hết sức chú ý: Các nhà đầu tư cần có một ít BNB để có thể duyệt giao dịch, sau khi giao dịch thành công hệ thống sẽ hoàn trả.

Bước thứ nhất: Theo dõi trang Telegram Venom Bridge. Trong thực tế, chúng ta chỉ cần đợi trang Telegram load xong là có thể hoàn thành bước đầu tiên.

Bước thứ hai: Truy cập và kết nối ví trên Venom Bridge, đối với ví BNB hay Ethereum các nhà đầu tư có thể dùng Coin98 Extension Wallet. Nhập số lượng VENOM cần chuyển và đồng thời chọn Continue → Approve Transfer. 

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkVenom Bridge – Cầu nối giữa Venom với các EVM blockchain.

Chờ giao dịch được thực hiện và đồng thời nhấn Release transfer để có thể hoàn tất. Sau đấy, quay trở lại trang nhiệm vụ và nhấn Check để có thể hoàn tất bước 2.

Bước thứ ba: Thực hiện giống như bước thứ 2, tuy nhiên thì ở chiều ngược lại. Những nhà đầu tư sẽ dùng token vừa được bridge qua mạng lưới EVM tương ứng để chuyển về Venom Network. Bên cạnh đó giao dịch ở bước số 3 sẽ hơi lag một chút, nếu như mà vẫn chưa được duyệt hoàn thành, chúng ta cũng có thể thực hiện những nhiệm vụ khác để quay lại Check sau cũng được.

Bước thứ tư: Nhấn Mint để có thể nhận về NFT Venom Bridge.

Nhiệm vụ NFT Venom Stake

Giống như tên của dự án, những nhà đầu tư sẽ cần phải trải nghiệm tính năng stake VENOM để có thể hoàn thành nhiệm vụ chính tại đây.

Bước thứ nhất: Truy cập và kết nối ví tại Venom Stake. Nhập số lượng VENOM cần sử dụng và đồng thời nhấn Stake để giao dịch. Sau khi mà giao dịch được hoàn thành, quay lại trang nhiệm vụ để Check.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkStake để hoàn thành nhiệm vụ.

Bước thứ hai: Nhấn Mint để có thể nhận về NFT Venom Stake.

Nhiệm vụ NFT oasi.gallery

Oasi.gallery chính là NFT Marketplace được phát triển riêng cho mạng lưới Venom và đồng thời đúng y như tên gọi của chúng, nhiệm vụ lần này nhà đầu tư sẽ bắt buộc cần phải bán, mua NFT tại đây.

Bước thứ nhất: Truy cập và kết nối ví trên oasi.gallery. Chọn mua NFT bất kỳ và nhấn Confirm. Sau khi “sắm” cho bản thân một NFT, chúng ta quay lại trang nhiệm vụ để Check.

Bước thứ hai: Tại trang chủ của oasi.gallery, nhấn My NFTs. Các nhà đầu tư chọn NFT muốn bán và nhấn Put on sale. Chúng ra chỉ cần niêm yết NFT lên sàn là đã có thể hoàn thành xong bước số 2 của nhiệm vụ.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom Networkoasis.gallery nền tảng NFT Marketplace của Venom Network.

Bên cạnh đó việc còn lại chỉ là nhấn Mint tại trang nhiệm vụ để có thể nhận về NFT tương ứng.

Nhiệm vụ NFT Venom Pad

Venom Pad chính là launchpad thuộc mạng lưới Venom, nơi dự án có thể thực hiện gọi vốn theo hình thức gây quỹ cộng đồng. Ở thời điểm hiện tại dự án vẫn còn đang phát triển vì thế cho nên nhiệm vụ chúng ta cần phải làm chỉ đơn giản đó chính là tweet và follow  liên quan về dự án trên Twitter.

Sau khi đã hoàn thành, những nhà đầu tư nhấn Mint để có thể nhận về NFT giống như những nhiệm vụ ở phía bên trên.

Nhiệm vụ NFT Snipa

Bên cạnh đó Snipa được miêu tả chính là dashboard của Venom Network, nơi người sử dụng có thể quản lý một cách chặt chẽ tài sản dựa trên những thông tin và số liệu được cung cấp. Nhiệm vụ chính lần này tương đối dễ dàng, chúng ta chỉ cần quan sát một cách chi tiết thông qua địa chỉ ví mà không cần tới bất kỳ giao dịch nào.

Bước thứ nhất: Đăng Tweet theo đề nghị liên quan về Snipa Finance. Truy cập và kết nối ví với Snipa thông qua nút Login via wallet. Sau đó, nhấn Join Venom Testnet là có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkSnipa Finance – Dashboard của mạng lưới Venom.

Bước thứ hai: Quay lại trang nhiệm vụ và nhấn Mint để có thể nhận về NFT Snipa.

Nhiệm vụ NFT numi

Numi chính là dự án anime metaverse, là nơi những game thủ có kinh nghiệm, lâu năm đắm chìm vào thế giới kỳ ảo của riêng họ thông qua công nghệ được phát triển bởi Venom Foundation. Nhiệm vụ chính của num gồm có tweet về numi, xem video và mua NFT trên nền tảng này.

Bước thứ nhất: Giống như Telegram, những nhà đầu tư sau khi load xong trang YouTube thì đồng thời nhiệm vụ cũng lập tức hoàn thành ngay sau đó. Sau đấy, chúng ta cần phải đăng một tweet liên quan về numi trên Twitter và đồng thời quay về Check cả hai nhiệm vụ cùng một khoảng thời gian.

Bước thứ hai: Truy cập vào numi và đồng thời ấn chọn Log in → Sign up, những nhà đầu tư cần phải đăng ký tài khoản có email trùng với khi dùng Twitter. Sau đấy, kết nối ví thông qua nút Connect Wallet tại góc phải màn hình.

Bước thứ ba: Dùng NUMI đã swap tại nhiệm vụ Web3.world để có thể mua NFT thích hợp với giá tiền mà mình đang có. Sau đấy, quay ngược lại trang nhiệm vụ và nhấn Mint để có thể nhận về NFT của numi.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom Networknumi – Nền tảng mua bán vật phẩm Metaverse của Venom.

Nhiệm vụ NFT Ylide

Ylide chính là nền tảng giúp cho những địa chỉ ví có thể giao lưu và kết nối với nhau, chúng giống như nền tảng mạng xã hội như Chingari hay Lens Protocol vậy.

Bước thứ nhất: Theo dõi trang dự án ylide trên Twitter.

Bước thứ hai: Truy cập và kết nối ví trên Ylide (nên dùng ví Venom Testnet). Sau khi mà kết nối thành công, chúng ta sẽ nhập một nguồn tin bất cứ và đồng thời nhấn Send via Venom Testnet để có thể thực hiện nhiệm vụ.

Phương pháp săn airdrop với testnet Venom NetworkYlide – Mạng xã hội của Venom Network.

Bước thứ ba: Quay lại trang nhiệm vụ và nhấn Mint để có thể nhận về NFT Ylide.

Nhiệm vụ NFT Venom Pool (Đang cập nhật)

Khi có những nhiệm vụ mới đội ngũ Tienao.com.vn sẽ còn cập nhật bài viết liên tục. Bên cạnh đó những nhà đầu tư cũng có thể tham khảo thông tin từ bên phía group Săn Gem để có thể cập nhật nhanh nhất những cơ hội airdrop trên thị trường. Nếu như mà anh em thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho những anh em khác cùng biết nhé!

Xin chào và hẹn gặp mọi người ở những bài viết tiếp theo.