Nhận xét tình trạng của Blur sau cái sự phá hủy của lỗi mới đây

0
852

Thông báo của Blur đã đưa ra vào ngày 22 tháng 4 về một lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới giá thầu trên nền tảng.

Lỗi trong Blur

Blur đã thông báo cho người sử dụng về một sai sót ở trong mục xử lý phần tin nhắn của họ đã bị ảnh hưởng trực tiếp tới một số giá thầu bị hủy bỏ được làm trong 80 h qua. Để mà xử lý được việc này, nền tảng đã lập tức nhanh chóng vô hiệu hóa chức năng đồng ý giá thầu của nó. Tuy vậy nhưng 36 giá thầu đã bị ảnh hưởng tới chỉ trong vòng khoảng thời gian 30 phút ngắn ngủi.

Trả lời lại, Blur đã hủy bỏ mọi giá thầu bây giờ đi quá ngưỡng giá thầu tối đa trước khi cho phép tiếp tục chấp nhận. Bên cạnh đó, công ty cũng đã cam đoan rằng sẽ trả lại tiền cho những trader đã bị ảnh hưởng gấp hai lần mức chênh lệch giữa giá mua lúc đầu của họ và giá mua thực tế nhiều nhất tại thời điểm đấy.

Một cuộc kiểm tra báo cáo giá thầu của Blur vì Dune Analytics đã cho biết thêm rằng giá thầu ở trên cái nền tảng này đã bị sụt giảm khá là nhiều. Cụ thể như từ ngày 18 tháng 4  đến ngày 20 tháng 4 sự tụt giảm mạnh đã được nhìn thấy ở trên biểu đồ số dư pool , sau thời gian đó chính là một đợt tăng mạnh vào ngày 21 tháng 4.

Một xu hướng giảm ít rất rõ ràng và số dư của pool đã ở mức gần 48.263 Ethereum (ETH). Tổng giá trị của pool đã vượt quá 93,8 triệu USD tại thời điểm viết bài này.

Nhận xét tình trạng của Blur sau cái sự phá hủy của lỗi mới đây

Nguồn: DuneAnalytics

Bên cạnh đó, việc xem xét báo cáo dòng tiền ra và dòng tiền vào của Blur ở trên Dune Analytics đã cho thấy rằng là có sự chênh lệch nhỏ, với dòng tiền ra đã vượt quá dòng tiền vào.

Ở thời điểm hiện tại, số tiền gửi vào là tầm khoảng 43 triệu$, trong khi đấy thì số tiền rút là tổng cộng tầm khoảng 46 triệu đô la.Tuy là giá thầu bị sụt giảm, nhưng mà trong tháng này số lượng giá thầu ở thời điểm hiện tại của nền tảng đang ở mức cao thứ hai, sau vài ngày hoạt động giảm.

Ở thời điểm viết bài, khối lượng đặt giá thầu ở trên nền tảng chính là hơn 8000 ETH. Tuy vậy, số liệu này cho thấy rằng sự sụt giảm so với mức đã thấy ở trong các ngày trước đấy.

Giá token BLUR giảm mạnh

Bắt đầu từ lúc airdrop, token BLUR đã phải đối diện với một số thử thách về biến động giá. Tuy vậy, tại lúc viết bài này, token hình như hiện đang hồi phục sau xu hướng giảm kéo dài trong mấy ngày.

Vào thời điểm viết bài BLUR hiện được giao dịch ở mức khoảng 0,6 $, phản ánh mức tăng hơn 3%. Trước đấy, trong 72 giờ qua nó đã giảm hơn 30%.

Nhận xét tình trạng của Blur sau cái sự phá hủy của lỗi mới đây

Nguồn: TradingView